Địa Chỉ Mua Bếp Từ Bosch Chính Hãng Uy Tín Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

21/07/2022 admin
Bosch là hãng thiết bị căn phòng nhà bếp hạng sang của CHLB Đức được xây dựng từ 15/11/1886 tức tên thương hiệu này đã có lịch sử vẻ vang hơn 120 năm về điều tra và nghiên cứu, sản xuất và phân phối những loại sản phẩm công nghệ cao, trong đó có bếp từ Bosch. Các loại sản phẩm bếp từ Bosch được hãng cho sản xuất với trên dây chuyên công nghệ tiên tiến văn minh để cho sinh ra những sản phẩm chất lương tiêu chuẩn Châu Âu. Mỗi quy trình sản xuất đều được triển khai dưới sự giám sát ngặt nghèo và kiểm định nghiêm ngắt trước khi đưa ra thị trường .
Với bè dày kinh nghiệm tay nghề cộng với sự tăng trưởng của ngành công nghệ Châu Âu, loại sản phẩm tên thương hiệu Bosch có uy tín trên toàn thế giới và được người mua quốc tế tin dùng .

Trước khi tìm địa chỉ bán bếp từ Bosch tại TPHCM uy tín chuyên bán hàng chính hãng thì khách hàng cần có kinh nghiệm tự phân biệt được đâu là hàng chính hãng của nhà sản xuất. Hiện tay bếp từ Bosch tại Việt Nam 100% là hàng nhập khẩu nên bạn có thể nhận biết bằng cách sau:

1. Những điều cần biết để nhận biết bếp từ Bosch chính hãng:

Nhận biết bếp từ Bosch chính hãng qua giấy tờ xuất nhập khẩu

Đã là hàng nhập khẩu chắc như đinh phải có những loại sách vở như CO, CQ ghi nhận nguồn gốc nguồn gốc của sản phẩm & hàng hóa vì thế khi đến bất kể địa chỉ bán bếp từ Bosch tại TPHCM nào bạn hoàn toàn có thể nhu yếu đơn vị chức năng phân phối những loại giấy này để kiểm tra .
Trên CO, CQ có ghi rõ lô hàng, đơn vị chức năng sản xuất, vương quốc xuất khẩu mọi thông tin về lô hàng để bạn kiểm chứng, Tuy nhiên mẫu CO mỗi khu vực sẽ khác nhau bạn hoàn toàn có thể quan tâm thêm để nắm rõ .

Bảo hành của bếp từ Bosch chính hãng

Trong mỗi sản phẩm bếp từ Bosch chính hãng đều có sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ quốc gia sản xuất đặc biệt luôn có tem kích hoạt bảo hành điện tử.

Đối với các thiết bị bếp điện từ Bosch nhập khẩu chính hãng Châu Âu sẽ có đơn vị nhập khẩu và phân phối được bảo hành điện tử chính hãng do nhà phân phối phát hành cũng như chịu trách nhiệm. ( không phải phiếu bảo hành của đại lý nhỏ lẻ làm thương mại).

2. Ưu Điểm Bếp Từ Bosch Chính Hãng

Bếp Điện Từ BOSCH Nguồn gốc rõ ràng: Tất cả các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Bosch đều được nhập khẩu từ Châu Âu, bếp từ Bosch là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Bếp từ Bosch rất đa dạng, sản phẩm bếp từ Bosch 3 vùng nấu trở nên được sản xuất tại Tây Ban Nha, nhưng riêng mẫu bếp đôi của Bosch được sản xuất trên dây truyền đặt tại Trung Quốc. Nhưng dù không được sản xuất cùng một địa điểm thì bếp từ Bosch vẫn cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm và giấy tờ bảo hành.

– Sử dụng linh phụ kiện hạng sang : Vùng nấu từ của bếp từ Bosch có tính năng tự động hóa nhận dạng đấy nồi rất đặc biệt quan trọng thế cho nên bếp khá kén nồi. Vùng nấu từ này ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển lúc bấy giờ như : công dụng Power Boost giúp tiết kiệm chi phí 20 % nguồn năng lượng. Bạn chỉ cần thao tác chạm nhẹ với nút Power Boost bếp sẽ tự động hóa chuyển đến hơn cả hiệu suất lớn nhất mà không cần nhiều thao tác .
– Sử dụng mặt kính Schoot Caren : Loại kính này là loại kính chuyên sử dụng trong sản xuất bếp từ, loại kính này là loại kính độc quyền của Đức. Kính Schoot Caren có năng lực chịu lực cao, chịu nhiệt tới 1000 độ C, ngoài những kinh có năng lực tản nhiệt nhanh, thế cho nên trong quy trình đun nấu ngoại trừ vùng nấu thì những vùng xung quanh đều mát, điều này không những bảo vệ bếp mà còn giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .
– Thiết kế phong phú : Bếp từ Bosch được phong cách thiết kế rất phong phú gồm : bếp đôi, beeos 3, bếp 4 và bếp 5 vùng nấu. Nhờ vào sự phong phú này người dùng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn loại bếp tương thích với mái ấm gia đình .

| THAM KHẢO ĐẦY ĐỦ BẾP TỪ BOSCH CHÍNH HÃNG ĐANG KHUYẾN MÃI >> TẠI ĐÂY

3. Mua bếp từ bosch chính hãng ở đâu uy tín nhất?

Là câu hỏi của không ít người dùng việt, bởi trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối khác nhau. Và trên thực tiễn bếp từ Bosch trên thị trường lúc bấy giờ đang bị nhiễu loạn bởi hàng không rõ nguồn gốc, nên người dùng luôn mong ước tìm được những đơn vị chức năng uy tín tại TP Hồ Chí Minh có tên thương hiệu để cảm thấy yên tâm hơn .
Showroom KHOBEP.VN nhà phân phối Bosch chính hãng tại TP Hồ Chí Minh ship hàng cho quy trình tăng trưởng những loại sản phẩm Bosch tại thị trường TP.Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường Nước Ta nói chung, Showroom KHOBEP.VN là đối tác chiến lược chính thức phân phối những dòng mẫu sản phẩm thiết bị phòng bếp Bosch trên toàn nước tới người tiêu dùng. Quý khách hàng tới Showroom KHOBEP.VN sẽ nhận được những tặng thêm lớn nhất trên từng mẫu sản phẩm cùng đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn-kỹ thuật giàu kinh nghiệm tay nghề .

Chúng tôi loại sản phẩm mang tên thương hiệu Bosch tiêu biểu vượt trội về quý phái trong nghành sáng tạo và phân phối thiết bị gia dụng là điều chúng tôi tự hào, và đây là nguyên do mà Showroom đã lựa chọn loại sản phẩm nhập khẩu từ Đức là đối tác chiến lược của mình nhằm mục đích mang lại cho người mua nhiều tiện ích cũng như phong thái tân tiến trong khoảng trống ngôi nhà .
Đến với Showroom KHOBEP.VN bạn sẽ cảm thấy tự do, tin yêu với đội ngũ nhân viên cấp dưới chăm nom người mua chuyên nghiêp, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật được đào tao nhiều kinh nhiệm sẽ làm hài lòng Quý khách hàng .

KHOBEP.VN – Tổng Kho Bếp Nhập Khẩu

Bãi Đậu Xe Hơi Miễn Phí

🏠Showroom Quận 2: 18 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM ( Click Xem Bản Đồ)

🏠 Showroom Bình Thạnh: 126 Quốc lộ 13, P.26, Q.Bình Thạnh, TP. HCM( Click Xem Bản Đồ)