16/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Quận Đống Đa

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux quận Đống Đa – nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên sâu, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ ngay 0978 922 569 – 024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Đống Đa

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Đống Đa uy tín và chính hãng?  Hãy liên hệ với chúng tôi – trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Đống Đa – cửa hàng đại diện hãng. Tại trung tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ bảo hành hài lòng nhất.

Dịch vụ bảo hành miễn phí 100% tới khách hàng

Với những thiết bị tủ lạnh Electrolux nằm trong các điều kiện hợp lệ của chính sách bảo hành sẽ được hỗ trợ 100% chi phí bảo hành.

• Tủ lạnh Electrolux phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất
  • Tủ lạnh Electrolux phát sinh lỗi do kỹ thuật từ nhà sản xuất
  • Khách hàng khi đến bảo hành mang theo hóa đơn và phiếu bảo hành nguyên vẹn tới trung tâm. Phiếu bảo hành cần đầy đủ thông tin người mua, thời gian mua và thời hạn bảo hành.
  • Tem máy, số series của thiết bị được giữ nguyên trên máy

Khi nằm trong các điều trên, Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Đống Đa cũng như các trung tâm khác sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn.

Các trường hợp được hỗ trợ bảo hành

Bên cạnh trường hợp được miễn phí, khách hàng vẫn được hỗ trợ bảo hành khi nằm trong các trường hợp tủ lạnh vẫn trong thời gian bảo hành nhưng phát sinh lỗi do người sử dụng

Trường hợp không hỗ trợ bảo hành

• Khách hàng làm mất hóa đơn mua bán hoặc phiếu bảo hành
  • Không giữ được tem máy, series máy trên sản phẩm
  • Không khớp số series trên phiếu bảo hành và trên máy
  • Tủ lạnh hư hỏng do quá trình sử dụng của người dùng. Tủ không vận hành theo hướng dẫn sử dụng, tủ lạnh hỏng do vận chuyển, tủ lạnh tự ăn mòn sau thời gian dài sử dụng.
  • Tủ lạnh hư hỏng do sửa chữa và thay thế linh kiện ngoài trung tâm, không thuộc hãng Panasonic.

Tuy nhiên, với mọi trường hợp bảo hành tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux quận Đống Đa mọi dịch vụ sẽ được đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng

Lý do bạn nên lựa chọn Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux Quận Đống Đa

Hà Nội hiện nay tràn ngập các trung tâm bảo hành mà bạn không biết như thế nào. Không biết có chuyên môn cao không? Không biết trung tâm có uy tín, chính hãng không? Điều đó sẽ được giải quyết khi bạn đến với trung tâm của chúng tôi. Bạn sẽ không phải lo lắng nữa, cảm nhận thấy sự chuyên nghiệp trong làm việc. Những ưu điểm mà dịch của trung tâm chúng tôi cung cấp:

• Dịch vụ nhanh chóng
  • Hệ thống nhân viên chất lượng
  • Cam kết sử dụng 100% chính hãng
  • Luôn minh bạch trong giá cả
  • Dịch vụ của trung tâm luôn được bảo hành chính hãng
  • Làm việc 24/7, không ngại nắng mưa
  • Dịch vụ tại nhà tiện lợi
  • Có các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn

Không chỉ có các sản phẩm của nhãn hiệu tủ lạnh Electrolux. Trung tâm bảo hành của chúng tôi cam kết được ủy quyền chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như: Sharp, Hitachi, Mitsubishi, Sanyo,… Và để phục vụ tốt nhất lượng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Chúng tôi đang ngày càng mở rộng các chi nhánh tại các quận huyện khác cũng như các tỉnh lân cận. Tin tưởng rằng trung tâm sẽ ngày một phát triển hơn nữa. Chúng tôi muốn mọi khách hàng khi có nhu cầu sẽ nghĩ ngay đến với chúng tôi.

Hãy liên hệ với các chi nhánh của chúng tôi

Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình. Trung tâm của chúng tôi mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội. Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội