Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Huyện Thanh Trì

10/01/2019 Sửa Chữa Tủ Lạnh

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Huyện Thanh Trì

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Thanh Trì uy tín, chất lượng, giải quyết mọi vấn đề về tủ lạnh. Gọi ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để được phục vụ 24/7.

Tủ lạnh Hitachi trên thị trường

Hitachi là một trong những thương hiệu nổi bật của Nhật Bản về các thiết bị điện gia dụng như tủ lạnh, điều hòa,… Thiết kế của tủ lạnh Hitachi phù hợp với những ngôi nhà người Việt. Với thiết kế lớn, vừa đủ cả, sử dụng bền đẹp lại vô cùng tiết kiệm. Hơn thế nữa tủ lạnh Hitachi còn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm. Các dòng sản phẩm tủ lạnh Hitachi luôn được mọi người ưa chuộng bởi ưu điểm và chất lượng sản phẩm.

Giới thiệu về trung tâm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Thanh Trì được thành lập lâu năm với đội ngũ nhân viên chất lượng. Chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng, nâng cao quy trình bảo hành, bắt kịp những công nghệ mới nhất. Trung tâm chúng tôi còn được ủy quyền chính hãng của nhãn hiệu Hitachi. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Huyện Thanh Trì

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Huyện Thanh Trì

Dịch vụ bảo hành miễn phí 100%

Với những thiết bị tủ lạnh Hitachi nằm trong các điều kiện hợp lệ của chính sách bảo hành sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các chi phí sửa chữa và bảo hành liên quan. Cụ thể

 • Tủ lạnh Hitachi phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất
 • Tủ lạnh Hitachi phát sinh lỗi do kỹ thuật từ nhà sản xuất
 • Khách hàng khi đến bảo hành mang theo hóa đơn và phiếu bảo hành nguyên vẹn tới trung tâm. Phiếu bảo hành cần đầy đủ thông tin người mua, thời gian mua và thời hạn bảo hành.
 • Tem máy, số series của thiết bị được giữ nguyên trên máy

Khi nằm trong các điều trên, trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Thanh Trì cũng như các trung tâm khác sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn. Sau khi bảo hành xong, khách hàng còn được nhân viên tư vấn về cách sử dụng thông minh, tiết kiệm.

Các trường hợp được hỗ trợ bảo hành

Ngoài các trường hợp trên, trung tâm sẽ hỗ trợ bảo hành với tất cả các trường hợp như:

 • Còn trong thời hạn bảo hành nhưng phát sinh hư hỏng do sử dụng của người dùng
 • Còn trong thời hạn bảo hành nhưng làm mất phiếu bảo hành và vẫn giữ tem cùng series máy
 • Không giữ được tem máy, series máy trên sản phẩm nhưng có chứng nhận hàng chính hãng mua tại trung tâm.

Với các trường hợp khác như hư hỏng do sử dụng lâu ngày hoặc hư hỏng do lỗi từ người dùng nhưng quá hạn sử dụng, hay các trường hợp khác chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận bảo hành. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà chi phí bảo hành sẽ được hỗ trợ ở các mức khác nhau

Những ưu điểm của trung tâm

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng nhất

Không muốn chờ đợi quá lâu, không muốn phiền hà vì phải gọi thợ hết lần này lần khác. Nắm bắt được tâm lý đó và không muốn khách hàng phải chờ đợi lâu, trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Thanh Trì của chúng tôi đảm bảo dịch vụ nhanh chóng nhất trên thị trường huyện Thanh Trì. Chỉ không đầy 30 phút sau khi liên hệ, nhân viên sửa chữa đã có mặt tại địa điểm hẹn trước để sửa chữa một cách nhanh chóng mà đảm bảo tin cậy an toàn. Nguyên tắc vận hành của trung tâm tuy đơn giản mà vô cùng hiệu quả:

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Chuyển qua bộ phận sửa chữa để chuẩn bị dụng cụ, linh kiện thay thế
 • Nhân viên đến kiểm tra sơ bộ, tìm kiếm hỏng hóc và báo giá sửa chữa
 • Sửa chữa khi được đồng ý của khách hàng, đảm bảo hoạt động bình thường trước khi giao cho chủ nhà
 • Nghiệm thu sản phẩm, tiến hành bảo hành, thanh toán

Để liên hệ với chúng tôi, hãy liên hệ qua hotline hay liên hệ qua fanpage của trung tâm, nhắn tin qua zalo hoặc để lại địa chỉ trên website: suachuatulanh.edu.vn

Dịch vụ sửa chữa tiết kiệm nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Thanh Trì luôn cam kết 100% bắt đúng bệnh, báo đúng giá, sử dụng các giải pháp tối ưu nhất nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết công khai chi phí, có hóa đơn sửa chữa rõ ràng. Đảm bảo cho khách hàng luôn được hài lòng, không phải suy nghĩ về giá cả hay lo bị chặt chém.

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo

 • Trình độ chuyên môn giỏi

Các nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn ngoài phải thân thiện còn phải luôn giỏi về chuyên môn, bắt đúng bệnh, nhân viên sửa chữa đều có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, luôn có các chuyên gia đầu ngành cho những ca hỏng hóc khó.

 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Nhân viên làm việc theo ekip rất chuyên nghiệp, đồng bộ trong từng khâu bước theo chuẩn . Thợ đến nhà sửa chữa nhanh chóng, đúng hẹn, làm việc tận tâm, nhiệt tình, gọn sạch, thái độ tốt theo tiêu chuẩn của trung tâm.

 • Linh kiện, phụ tùng chính hãng

Trung tâm cam kết 100% linh kiện, phụ tùng chính hãng của Hitachi

 • Dịch vụ bảo hành tốt nhất

Chúng tôi cam kết bảo hành từ 1-2 năm tùy theo phụ tùng thay thế. Cam kết bảo hành nhanh chóng.

 • Ưu đãi, tri ân khách hàng

Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi sau khi sử dụng sản phẩm. Bạn có thể được giảm giá hay tặng quà cho những khách hàng may mắn.

Các chi nhánh của chúng tôi trên địa bàn Hà Nội

Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình. Trung tâm bảo hành tủ lạnh mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội. Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Web:https://suachuatulanh.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

0978 922 569