13/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Đống Đa

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh tốt hàng đầu với trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Đống Đa. Gọi ngay 0932632408 để nhận được hỗ trợ.

Giới thiệu về trung tâm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Đống Đa là một trong các chi nhánh đại diện ủy quyền của hãng Hitachi tại Hà Nội. Không chỉ các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng mà dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp cũng được người dùng đánh giá cao. Gói bảo hành thiết bị rõ ràng và phù hợp với nhiều gia đình.Qua hơn 10 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng có nhu cầu.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Đống Đa

Các dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa hỏng hóc tủ lạnh

• Tủ lạnh bị lỗi cảm biến nhiệt, hỏng rơle
  • Tủ bị hỏng hệ thống làm mát, tỏa nhiệt bất thường
  • Động cơ làm mát có vấn đề, tủ làm việc ồn, rung lắc
  • Tủ bị thủng dàn nóng hoặc dàn lạnh làm mất gas, thiếu gas
  • Chảy nước ở đáy tủ, rò nước ra ngoài

Dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi

• Bảo dưỡng hệ thống làm lạnh của tủ lạnh Hitachi
  • Bảo dưỡng phần điều khiển của tủ lạnh Hitachi
  • Bảo dưỡng nguồn vào của tủ lạnh Hitachi
  • Bảo dưỡng toàn bộ tủ lạnh Hitachi
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi định kỳ
  • Bảo dưỡng tủ lạnh Hitachi khi gặp các hỏng hóc

Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng

Tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Đống Đa cũng như tất cả các chi nhánh khác của trung tâm, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm chính hãng. Bảo đảm 100% linh kiện thay thế chính hãng. Bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng đúng cam kết đã thông báo.

Dịch vụ bảo hành miễn phí 100%

Với những thiết bị tủ lạnh Hitachi nằm trong các điều kiện hợp lệ của chính sách bảo hành sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các chi phí sửa chữa và bảo hành liên quan. Cụ thể

• Tủ lạnh Hitachi phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành mà không phải do khách hàng
  • Tủ lạnh Hitachi phát sinh lỗi do kỹ thuật từ nhà sản xuất
  • Khách hàng khi đến bảo hành mang theo hóa đơn và phiếu bảo hành nguyên vẹn tới trung tâm.
  • Tem máy, số series của thiết bị được giữ nguyên trên máy, không bị rách hay bong tróc

Khi nằm trong các khoản mục trên, trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Đống Đa cũng như các trung tâm khác sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn, khắc phục hư hỏng nhanh nhất với chất lượng cao.

Các trường hợp được hỗ trợ bảo hành

Ngoài các trường hợp trên, trung tâm sẽ hỗ trợ bảo hành với tất cả các trường hợp như:

• Còn trong thời hạn bảo hành nhưng phát sinh hư hỏng do sử dụng của người dùng
  • Còn trong thời hạn bảo hành nhưng làm mất phiếu bảo hành và vẫn giữ tem cùng series máy
  • Không giữ được tem máy, series máy trên sản phẩm nhưng có chứng nhận hàng chính hãng mua tại trung tâm.

Với các trường hợp khác như hư hỏng do sử dụng lâu ngày hoặc hư hỏng do lỗi từ người dùng nhưng quá hạn sử dụng, hay các trường hợp khác chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận bảo hành. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà chi phí bảo hành sẽ được hỗ trợ ở các mức khác nhau.

Hãy liên hệ với các chi nhánh của chúng tôi

Trung tâm của chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ của thương hiệu tủ lạnh Hitachi mà còn cung cấp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Sanyo, Toshiba, Mitsubishi, Hitachi, Sharp, LG, Samsung,… Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình bạn có thể tìm đến các chi nhánh khác của chúng tôi. Hãy liên hệ với các chi nhánh gần nhất

Liên hệ với chúng tôi

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi quận Cầu Giấy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh cho mọi thương hiệu trên thị trường. Liên hệ tới một trong các trung tâm gần nhất để được phục vụ nhanh chóng:

Khu vực Thanh Xuân – Khu Vực Hà Đông – Khu Vực Đống Đa – Khu Vực Ngọc Hồi: 024 6651 7889

Khu Vực Cầu Giấy – Khu Vực Từ Liên – Khu Vực Tây Hồ – Khu Vực Ba Đình-Khu Vực Bách Khoa: 0246 660 2882

Khu Vực Hoàng Mai – Khu Vực Hai Bà Trưng – Khu Vực Gia Lâm – Khu Vực Long Biên: 0246 66 33 138

Hỗ Trợ: 0941 559 995, 024 6651 82 89 (Mr. Dương)

Website: https://suachuatulanh.edu.vn/