10/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Huyện Từ Liêm

Bạn đang cần tìm một trung tâm bảo hành tủ lạnh uy tín. Hãy đến với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Từ Liêm – nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường. Liên hệ ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để biết thêm chi tiết.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Từ Liêm của chúng tôi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Từ Liêm được thành lập lâu năm với đội ngũ nhân viên chất lượng. Không ngừng đổi mới chất lượng, nâng cao quy trình bảo hành, bắt kịp những công nghệ mới nhất. Trung tâm chúng tôi còn được ủy quyền chính hãng của nhãn hiệu Hitachi. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.

Các dịch vụ của trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Từ Liêm

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Từ Liêm là một trong các chi nhánh ủy quyền của sản phẩm tủ lạnh Hitachi. Tại đây chúng tôi có các nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm luôn làm việc nhiệt tình. Các dịch vụ bảo hành tủ lạnh Trung tâm của chúng tôi niêm yết:

• Bảo hành tủ lạnh Hitachi gặp lỗi về điều khiển
  • Bảo hành tủ lạnh Hitachi lỗi về mất gas
  • Bảo hành tủ lạnh Hitachi lỗi về dàn nóng hay dàn lạnh
  • Bảo hành tủ lạnh Hitachi hư hỏng về nguồn
  • Sửa chữa các hư hỏng bất thường gặp phải
  • Bảo dưỡng định kì cho tủ lạnh

Và toàn bộ các vấn đề khác mà bạn gặp phải với tủ lạnh Hitachi của mình. Liên hệ ngay qua hotline của trung tâm để được tư vấn miễn phí cũng như đặt dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng.

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Huyện Từ Liêm

Dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phải chăng

Bạn đang băn khoăn về việc đưa tủ lạnh Hitachi đi bảo dưỡng vì lo ngại chất lượng hay giá cả dịch vụ? Bạn không biết trung tâm bảo dưỡng đó có uy tín hay không? Những điều đó không phải lo lắng nữa, bạn sẽ cảm nhận thấy sự chuyên nghiệp trong làm việc khi đến trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi huyện Từ Liêm. Những ưu điểm mà khách hàng nhận xét là:

• Dịch vụ nhanh chóng
  • Hệ thống nhân viên chất lượng cao
  • Cam kết sử dụng 100% linh kiện chính hãng
  • Giá cả ưu đãi, minh bạch niêm yết
  • Dịch vụ của trung tâm luôn được bảo hành
  • Làm việc 24/7, kể cả ngày nghỉ
  • Dịch vụ tại nhà tiện lợi
  • Có các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành tủ lạnh

Trung tâm của chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ của thương hiệu tủ lạnh Mitsubishi mà còn cung cấp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Sanyo, Toshiba, Hitachi, Mitsubishi, Sharp, LG, Samsung,…Bạn có thể trực tiếp đến một trong các chi nhánh của chúng tôi, khách hàng có thể đặt dịch vụ sửa chữa, bảo hành tại nhà theo số hotline  0978 922 569 hoặc 024 6651 82 89 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành tủ lạnh chuyên nghiệp cho tất cả các hãng trên thị trường hiện nay:

• Trụ Sở 1: 328 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Trụ Sở 2: 58 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
  • Trụ Sở 3: 247 Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Trụ Sở 4: 24 Hai Bà Trưng – Hà Nội.
  • Trụ Sở 5: 27 Cát Linh – Hà Nội
  • Trụ Sở 6: K10 Bách Khoa – Hà Nội
  • Trụ Sở 7: 131 Ngọc Hồi – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Trụ Sở 8: 121 Nguyễn Văn Cừ – Hai Bà Trưng – Hà Nội