13/01/2019

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Long Biên

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Long Biên – địa chỉ uy tín, chất lượng về bảo hành tủ lạnh Hitachi trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn làm việc 24/7, liên hệ ngay 0978 922 569 -024 6651 8289 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thương hiệu Hitachi trên thị trường

Hitachi là một trong những thương hiệu điện gia dụng đầu tiên được biết đến. Với thiết kế sang trọng nhiều ưu điểm tiện lợi, Hitachi đang hiện hữu trong khắp căn nhà của gia đình Việt. Ưu điểm của tủ lạnh Hitachi là:

• Mẫu mã đa dạng, thiết kế phù hợp từ lớn đến nhỏ
  • Áp dụng công nghệ vào làm lạnh đa chiều
  • Phù hợp với tiêu chuẩn về bảo quản thực phẩm
  • Sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng
  • Đa dạng về các thiết bị thay thế, dễ dàng cho sửa chữa.
Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Quận Long Biên

Về trung tâm của chúng tôi

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Long Biên được thành lập ngay từ những ngày đầu khi điện gia dụng mới xuất hiện trên thị trường.Nhân viên có trình độ cao cả về lý thuyết lẫn kỹ năng. Tại đây, chúng tôi không ngừng đổi mới chất lượng, nâng cao quy trình bảo hành, bắt kịp những công nghệ mới nhất. Trung tâm chúng tôi còn được ủy quyền chính hãng của nhãn hiệu Hitachi. Qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng trong khu vực.

Dịch vụ bảo hành miễn phí 100%

Với những thiết bị tủ lạnh Hitachi nằm trong các điều kiện hợp lệ của chính sách bảo hành sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các chi phí sửa chữa và bảo hành liên quan. Cụ thể

• Tủ lạnh Hitachi phát sinh lỗi trong thời gian bảo hành của nhà sản xuất
  • Tủ lạnh Hitachi phát sinh lỗi do kỹ thuật từ nhà sản xuất
  • Khách hàng khi đến bảo hành mang theo hóa đơn và phiếu bảo hành nguyên vẹn tới trung tâm. Phiếu bảo hành cần đầy đủ thông tin người mua, thời gian mua và thời hạn bảo hành.
  • Tem máy, số series của thiết bị được giữ nguyên trên máy

Khi nằm trong các điều trên, trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hai Bà Trưng cũng như các trung tâm khác sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn.

Các trường hợp được hỗ trợ bảo hành

Ngoài các trường hợp trên, trung tâm sẽ hỗ trợ  dịch vụ bảo hành với tất cả các trường hợp như:

• Còn trong thời hạn bảo hành nhưng phát sinh hư hỏng do sử dụng của người dùng
  • Còn trong thời hạn bảo hành nhưng làm mất phiếu bảo hành và vẫn giữ tem cùng series máy
  • Không giữ được tem máy, series máy trên sản phẩm nhưng có chứng nhận hàng chính hãng mua tại trung tâm.

Với các trường hợp khác như hư hỏng do sử dụng lâu ngày hoặc hư hỏng do lỗi từ người dùng nhưng quá hạn sử dụng, hay các trường hợp khác chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận bảo hành. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà chi phí bảo hành sẽ được hỗ trợ ở các mức khác nhau.

Những ưu điểm nổi bật của trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Long Biên

Điểm khác biệt tạo nên chất lượng dịch vụ. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi quận Long Biên luôn nằm trong top 3 dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều có phản hồi tốt. Các điểm nổi bật để chúng tôi luôn đạt điểm 10 chất lượng từ khách hàng là:

• Dịch vụ nhanh chóng
  • Hệ thống nhân viên chất lượng
  • Cam kết sử dụng 100% chính hãng
  • Luôn minh bạch trong giá cả
  • Dịch vụ của trung tâm luôn được bảo hành chính hãng
  • Làm việc 24/7, không ngại nắng mưa
  • Dịch vụ tại nhà tiện lợi
  • Có các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng may mắn

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng phát triển hơn nữa. Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy, là điểm sáng tại khu vực Hà Nội về sửa chữa bảo hành tủ lạnh.

Hãy liên hệ với các chi nhánh của chúng tôi

Trung tâm của chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ của thương hiệu tủ lạnh Hitachi mà còn cung cấp của tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như: Sanyo, Toshiba, Sharp, Mitsubishi, LG, Samsung,… Để thuận tiện cho việc khách hàng tìm kiếm các địa chỉ gần nhà mình. Trung tâm của chúng tôi mở các chi nhánh để phủ sóng trên toàn bộ thị trường Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi

Khu vực Long Biên, Hà Đông, Đống Đa, Ngọc Hồi: 024 6651 7889

Khu vực Từ Liêm, Từ Liêm, Từ Liêm, Long Biên, Bách Khoa: 0246 660 2882

Khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Gia Lâm, Từ Liêm: 0246 66 33 138