#1 Đánh giá chất lượng smart tivi Casper 43 inch 43FG5000 mới ra mắt có tốt không?

25/07/2022 admin

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [ xem ]

TV Casper là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của thương hiệu Casper đến từ Thái Lan. Trước đó, các sản phẩm điều hòa, bình nóng lạnh của thương hiệu này đã được người tiêu dùng đón nhận.

Bên cạnh những chiếc tivi HD thường thì thì smart tivi Casper đang được rất nhiều người chăm sóc, đặc biệt quan trọng là dòng Android tivi Casper 43 inch VERON SERIES 43FG5000. Tuy nhiên, với những gì được trang bị thì chiếc smart tivi Casper 43 inch này có phải là lựa chọn tốt cho người dùng ?TV thông minh android

Hãy cùng Vzone tìm hiểu và đánh giá về mẫu smart tivi Casper này:

1. Chất lượng của smart tivi Casper 43 inch VERON SERIES 43FG5000 có tốt không?

Trong khi tivi Casper 32 inch đều sử dụng tấm nền VA thì tivi Casper 43 inch này lại sử dụng tấm nền IPS nên chất lượng hình ảnh không thay đổi cùng với độ bền tốt hơn .

Thể hiện tốt nhưng không xuất sắc

Tivi Casper 43FG5000 còn sử dụng công nghệ tiên tiến HDR giúp nâng cao độ tương phản giữa vùng sáng và vùng tối trong khung hình. Đây là trang bị được rất nhiều TV tích hợp lúc bấy giờ, tuy nhiên lúc bấy giờ những dòng TV mưu trí tân tiến đã tích hợp công nghệ HDR10 nên việc Casper chỉ sử dụng công nghệ tiên tiến HDR thường không có gì đặc biệt quan trọng .Ngoài HDR, Casper còn sử dụng công nghệ tiên tiến Super Brightness, đây cũng là điểm nhấn mới trên smart tivi VERON SERIES 43FG5000, giúp hình ảnh hiển thị trên tivi Casper sắc nét và tươi tắn hơn, kích thích thị giác của người xem. .

Chất lượng âm thanh

Tivi Casper 43 inch 43FG5000 được trang bị âm thanh vòm Dolby Audio, đây là chuẩn âm thanh hạng sang được nhiều dòng tivi như Samsung, Sony, LG sử dụng. Mặc dù đã đạt chuẩn âm thanh vòm Dolby Audio Premium nhưng với một dòng smart tivi giá rẻ như Casper 43FG5000 thì chuẩn âm thanh vòm này cũng mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều .Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những bộ phim hay nghe nhạc trên tivi với chất lượng âm thanh ở mức gật đầu được, không bị chói hay rè như những loại tivi giá rẻ khác trên thị trường nữa .casper tivi thông minh

TV Casper 43FG5000 sử dụng bộ xử lý giá cả phải chăng

Casper cho biết chiếc TV mưu trí của họ sử dụng vi giải quyết và xử lý lõi tứ 64 – bit, có RAM 1,5 GB và bộ nhớ trong 8GB. Với thông số kỹ thuật này, chiếc smart tivi cung ứng đa nhiệm ở mức tốt nhưng có lẽ rằng độ tối ưu chưa cao .

Tuy nhiên, người dùng đã có thể trải nghiệm giao diện AndroidTM 9 Pie – đây là hệ điều hành mới nhất trên smart tivi sử dụng Android, chắc chắn với kho ứng dụng phong phú trên Casper Android TV như Youtube, Amazon Prime Video, FPT Play, VTV Go, Fim +, Zing MP3 … người dùng có thể hoàn toàn hài lòng. Bạn cũng có thể trải nghiệm công nghệ điều khiển bằng giọng nói từ điều khiển từ xa của Casper TV.

Nhìn chung, với những gì được trang bị, TV Casper 43FG5000 về cơ bản sẽ phân phối được nhu yếu của người dùng về một chiếc TV mưu trí .

2. Android TV Casper 43 inch 43FG5000 giá bao nhiêu?

Theo thống kê từ Vzone, giá smart tivi Casper 43FG5000 rẻ nhất trên thị trường là 6.800.000 đ. Đây là mức giá trung bình của một chiếc smart tivi 43 inch trên thị trường lúc bấy giờ .Trong bảng giá tivi 43FG5000, chúng tôi nhận thấy có một số ít lựa chọn tivi mưu trí của những hãng khác như :– Smart Tivi LG 43UK6200 – 43 inch, 4K : giá 6.710.000 đồng– Smart Tivi LG 43LK5700 PTA – 43 inch, Full HD : giá 5.200.000 đ– Smart Tivi Samsung UA43N5500 – 43 inch, Full HD : giá 6.690.000 đ

– Smart Tivi TCL 43P2 (L42P2-UF) – 43 inch, 4K: giá 6.790.000đ

tivi androidVề mặt hiển thị, những dòng tivi trên đều có chất lượng hình ảnh tốt hơn so với smart tivi 43 inch của Casper. Dù sử dụng hệ điều hành quản lý khác, và cũ hơn, nhưng rõ ràng Casper 43FG5000 sẽ phải cạnh tranh đối đầu với những đối thủ cạnh tranh thực sự “ cứng đầu ” .Đối với người dùng, chiếc tivi Casper android này mang đến sự lựa chọn mới, phân phối nhiều nhu yếu. Do đó, với những người thích thưởng thức cái mới thì không có nguyên do gì mà không mua, còn với những ai đang tìm một chiếc tivi 43 inch bền chắc để xem thì có lẽ rằng nên chọn tên thương hiệu LG hoặc Samsung, hoặc đợi một thời hạn khi nhiều người dùng khác sử dụng Đánh giá TV Casper để có kinh nghiệm tay nghề .

Để tìm hiểu thêm về các dòng smart tivi Casper khác trên thị trường, bạn có thể tham khảo thêm tại https://websosanh.vn/s/smart+tivi+casper.htm

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
    Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper