FC-28TL22 – Điều hòa tủ đứng Casper | GIẢM GIÁ |

25/07/2022 admin

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22-1 Chiều 28000 BTU là dòng điều hòa cao cấp có nguồn gốc xuất xứ Thái Lan. Thương hiệu điều hòa Casper Thái Lan có mặt trên rất nhiều quốc gia và ghi dấu ấn mạnh mẽ bới chất lượng, giá cả dịch vụ bảo hành. Hãng Casper mang đến rất nhiều lựa chọn cho quý khách hàng với điều hòa treo tường, điều hòa di động, điều hòa tủ đứng. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điều hòa thì bạn không thể bỏ qua hãng điều hòa Casper.

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22 1 Chiều 28000 BTU được phong cách thiết kế nhã nhặn, tân tiến

Chiếc điều hòa này được phong cách thiết kế nhã nhặn, tân tiến với tông màu sáng lẽ làm điển hình nổi bật tạo điểm nhấn cho căn phòng của mái ấm gia đình bạn .

Máy điều hòa  Casper FC-28TL22-1 Chiều 28000 BTU với công suất 28000 BTU phù hợp với các phòng có diện tích từ 20 đến 25m2 như: phòng ăn, phòng khách, phòng họp…

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22 Xuất xứ nguồn gốc Thái Lan

Những loại sản phẩm đến từ xứ sở của những nụ cười thân thiện luôn được người tiêu dùng nhìn nhận cao bới chất lượng, giá tiền và dịch vụ cực tốt. Đặc biệt những dòng điều hòa đến từ quốc gia này chắc như đinh sẽ mang đến những thưởng thức mê hoặc. Bởi đây là quốc gia cớ nền công nghiệp tăng trưởng nhu yếu sử dụng điều hòa cao. Những loại sản phẩm điều hòa với chất lượng cao, giá tiền hài hòa và hợp lý, chính sách bh cao tạo được sự uy tín trên nhiều vương quốc .

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22 Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu

Nói đến Bảo hành chắc rằng lam mọi người điều giật mình. Bới hãng điều hòa Casper đặc biệt quan trọng chăm sóc đến quyền lợi của người tiêu dùng. Với bất kể lỗi nào của nhà phân phối hành khách hoàn toàn có thể thay đổi trong vòng 2 năm. Bảo hành tại nhà nên hành khách trọn vẹn yên tâm không làm mất thời hạn mang đi Bảo hành. Thời gian bh nhanh gọn trong vòng 24 tiếng với những khu vực thành phố và 48 tiếng với những khu vực khác. Mang đến sự tin yêu tuyệt đối cho người mua .

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22 Dàn tản nhiệt mạ vàng thế hệ mới

Dàn tản nhiệt mạ vàng trên Điều Hòa tủ Casper 1 Chiều 28000btu mang đến những ưu điểm vượt trội:

– Tăng hiệu năng làm lạnh .
– Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối .
– Ngăn chặn sự sinh sôi những vi trùng có hại .

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22-1 Chiều 28000 BTU

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22 Điều khiển cảm biến từ xa.

Chiếc điều hòa 1 chiều này được trang bị điều khiển từ xa thông minh. Với chiếc điều khiển này bạn dễ dàng tùy chỉnh thay đổi nhiệt độ. Chiếc điều khiển nhỏ gọn thông minh này sẽ đem đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm thú vị.

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22 Môi Chất làm lạnh R410A an toàn sức khỏe

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22 tủ đứng này sử dụng môi chất gas R410A. Môi chất này được những nhà khoa học thí nghiệm trọn vẹn bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người và đưa vào sử dụng .
Môi chất làm lạnh R410A giúp làm lạnh nhanh hơn và giảm tác động ảnh hưởng xấu đi đến môi trường tự nhiên nhiều hơn so với những môi chất làm lạnh thế hệ trước .

Bộ lọc Anti-Formaldehyde

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22 được trang bọ bộ lọc Anti-Formaldehyde tiên tiến và phát triển gồm những lớp chính là hepa và than hoạt tính. Than hoạt tính có năng lực hấp thụ những chất ô nhiễm như formaldehyd, benzen và amoniac cũng như nhiều mùi và khói bụi bận .
Theo nghiên cứu và điều tra và thực nghiệm thì lõi lọc Formaldehyde xanh lá có năng lực lọc sạch đến 99.9 % những hạt bụi lơ lững trong không khí. Giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng của mầm bệnh nâng cao hiệu suất cao khử mùi. Mang lại bầu không khí trong sáng, giúp bạn và mái ấm gia đình bạn có những giờ nghỉ ngơi thư giản tự do nhất .

iClean – Chức năng tự làm sạch thông minh

Trong không khí luôn tồn tại những tạp chất hữu cơ vi khuẩn và bụi bẩn. Chính vì vậy mỗi lần sử dụng bụi bẩn và các tạp chất khác thường bám vào mặt dàn máy. Điều này ảnh hưởng đến công suất của máy cũng như tuổi thọ của máy, và làm mất thời gian của bạn để vệ sinh lại. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chiếc điều hòa tủ đứng này được trang bị công nghệ iClean- chức năng làm sạch thông minh

Khi kích hoạt công dụng iClean, máy sẽ làm lạnh và làm ngừng hoạt động mặt phẳng dàn làm lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp vô hiệu bụi bẩn mặt phẳng dàn làm lạnh. Dàn lạnh được làm thật sạch làm tăng hiệu suất cao làm lạnh, tăng tuổi thọ cho máy cũng như ngăn ngừa vi trùng tăng trưởng. Mang đến bầu không khí trong sáng cảm nhận tức thời .

Chế độ iFeel ngủ đêm mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn

Sau những giờ thao tác học tập mệt nhọc giấc ngủ rất quan trọng với con người. Để bảo vệ được giấc ngủ sâu bảo đảm an toàn và khỏe mãnh. Hãng điều hòa Casper đưa vào công nghệ tiên tiến chính sách IFeel. Khi bạn kích hoạt chính sách mưu trí này mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tương thích với nhiệt độ khung hình tránh hiện tượng kỳ lạ sốc nhiệt. Đảm bảo bảo đảm an toàn cho bạn và cả mái ấm gia đình bạn có một giấc ngủ ngon một giấc ngủ khỏe .

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22 có luồng gió thổi xa tới 10m

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22 này có công suất lớn chính vì như vậy luồng gió mát có thể thổi xa lên đến 10 m. Điều này giúp luồng không khí được thổi đến mọi ngóc ngách trong không gian. Chiếc điều hòa này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những không gian lớn sự kiện hay công trường.

Cửa thổi gió 4 hướng giúp hơi lạnh lan tỏa mọi không gian

Điều hòa tủ đứng Casper FC-28TL22 được trang bị 4 hướng thoát gió giúp hơi lạnh hoàn toàn có thể lan tỏa đến khắp mọi khoảng trống căn phòng. Mang đến những cảm nhận mới lại cảm xúc khoan khoái tức thời ngay khi khởi động .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper