Điều hòa Electrolux 1 chiều 18000BTU Inverter ESV18CRR-C3 giá tốt nhất – Chính hãng 100%

27/07/2022 admin

Điều hòa Electrolux 1 chiều 18000BTU Inverter ESV18CRR-C3

Hôm nay, ẩm thực ăn uống điện máy Mạnh Nguyễn xin trình làng đến bạn chiếc điều hòa đến từ tên thương hiệu Electrolux. Điều hòa Electrolux 1 chiều 18000BTU Inverter ESV18CRR-C3. Dòng mẫu sản phẩm siêu tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, quản lý và vận hành êm ái và phong phú những tính năng hữu dụng tương hỗ người dùng .

Giới thiệu sản phẩm

Điều hòa Electrolux 1 chiều 18000BTU Inverter ESV18CRR-C3 chiếm hữu phong cách thiết kế đơn thuần, văn minh hài hòa với khoảng trống của mọi mái ấm gia đình. Với hiệu suất hoạt động giải trí 18000BTU tương thích với khoảng trống có diện tích quy hoạnh từ 20 mét vuông – 30 mét vuông. Mang đến những luồng gió mát lạnh cho mái ấm gia đình bạn vào những ngày nắng nóng .

Điều hòa Electrolux 1 chiều 18000BTU Inverter ESV18CRR-C3

Trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng

Điều hòa Eclectrolux ESV18CRR-C3 được trang bị công nghệ Inverter. Có khả năng cải thiện hiệu suất năng lượng, luôn giữ mức nhiệt độ ổn định. Vận hành êm ái mà không tiêu hao quá nhiều năng lượng như những dòng sản phẩm thông thường. Với công nghệ hữu ích này giúp bạn tận hưởng được những khoảng thời gian thoải mái và thư giãn bên gia đình.

Điều hòa Electrolux 1 chiều 18000BTU Inverter ESV18CRR-C3

Chế độ tự làm sạch I-Clean

Điều hòa Eclectrolux ESV18CRR-C3 luôn mang đến bầu không khí mát lạnh và trong lành. Nhờ sự tương hỗ của công nghệ tiên tiến tự làm sạch I-Clean. Chế độ tự động hóa làm sạch này giúp dàn lạnh giảm thiểu vi trùng, ngăn ngừa, bụi bẩn và nấm mốc. Gia đình bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời hạn và sức lực lao động để vệ sinh điều hòa theo định kỳ .

Điều hòa Electrolux 1 chiều 18000BTU Inverter ESV18CRR-C3

Công nghệ cảm biến từ xa I-Feel

I-Feel là công nghệ tiên tiến cảm ứng vị trí người dùng trong phòng được tích hợp trong điều hòa Eclectrolux ESV18CRR-C3. Hệ thống cảm ứng này có năng lực cảm ứng vị trí người dùng trong phòng, sau đó tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh hướng gió theo nhu yếu của bạn .

Điều hòa Electrolux 1 chiều 18000BTU Inverter ESV18CRR-C3

Đa dạng các công nghệ hữu ích

Điều hòa Eclectrolux ESV18CRR-C3 ngoài những công nghệ tiên tiến, tính năng tiêu biểu vượt trội trên còn được trang bị phong phú những công nghệ tiên tiến tương hỗ người dùng trong quy trình sử dụng như :

• Công nghệ BlueTech với lớp màng BlueFin hạn chế khả năng ăn mòn, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
  • Môi chất làm lạnh R32 thân thiện với người dùng và đặc biệt là môi trường.
  • Chế độ hút ẩm X-Fan, giúp không gian nhà bạn không bị ẩm mốc, ngăn ngừa sự phát sinh của vi khuẩn và nấm mốc.

Điều hòa Electrolux 1 chiều 18000BTU Inverter ESV18CRR-C3

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn?

• Điện máy Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và ủng hộ.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà  siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Gọi điện ngay cho chúng tôi :

Mobile: 0962.110.828 – 0915.419.216
Phone: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Để đặt mua hàng và được tư vấn những loại sản phẩm tốt nhất ship hàng cho hành khách .

>>>>> Có thể bạn quan tâm:  Một số mẹo sử dụng điều hòa tốt cho sức khỏe

>>>> Sản phẩm đang được nhiều người tìm mua: Điều hòa Electrolux 1 chiều Inverter 18.000BTU ESV18CRR-C2