Điều hòa tủ đứng casper FC-18TL11 Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất

25/07/2022 admin

Điều hòa tủ đứng Casper 1 chiều 18.000BTU FC-18TL11

Điều hòa tủ đứng được nhiều người biết đến trên thị trường với năng lực làm lạnh nhanh và hoạt động giải trí bền chắc. Mặc dù vậy, nhiều người tiêu dùng vẫn còn do dự không biết có nên mua điều hòa tủ đứng không, vì nó cũng có những đặc thù mà nhiều người còn chưa biết .Điều hòa tủ đứng ( hay còn gọi là máy lạnh tủ đứng, điều hòa cây ) là dạng máy điều hòa có phong cách thiết kế dạng tủ, đặt ngay xuống sàn nhà, có năng lực tạo gió mạnh và làm mát hiệu suất cao trên diện tích quy hoạnh rộng .Điều hoà có phong cách thiết kế gồm : dàn nóng, dàn lạnh, mạng lưới hệ thống ống đồng, dây điện. Trong đó, dàn nóng lắp ráp ngoài trời ( đặt nơi thông thoáng để giải nhiệt ), dàn lạnh có cửa thổi gió đặt phía trên, cửa hút đặt bên hông, phía trước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình làng đến những bạn chiếc điều hòa tủ đứng Casper FC-18TL11 .

Điều hòa tủ đứng Casper FC-18TL11 xuất xứ chính hãng Thái Lan. Máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, tiết kiệm không gian lắp đặt. Công suất 18.000btu FC-18TL11 phù hợp cho việc lắp đặt ở các phòng có diện tích nhỏ hơn 30m2 .

Điều hòa tủ đứng casper FC-18TL11

Những tính năng nổi bật của điều hòa tủ đứng Casper FC-18TL11

Điều hòa tủ đứng Casper FC-18TL11 với cảm biến iFeel

Bộ điều khiển và tinh chỉnh từ xa của điều hòa tủ đứng Casper FC-18TL11 được gắn bộ phận cảm biến nhiệt hoàn toàn có thể cảm nhận được nhiệt độ tỏa ra từ khung hình con người trong căn phòng. Chức năng này còn giúp làm giảm sự thất thoát, tiêu tốn lãng phí điện năng trong quy trình sử dụng. Chức năng tự động hóa làm sạchVới công dụng mưu trí này được cho phép máy sẽ giảm nhiệt độ xuống sâu nhất làm lạnh và ngừng hoạt động trên mặt phẳng dàn lạnh, sau đó sẽ kích hoạt làm nóng khiến băng tan tạo thành những giọt nước chảy dọc xuống trên mặt phẳng dàn lạnh vô hiệu hàng loạt bụi bẩn bám dính trên dàn lạnh trong quy trình sử dụng .

Luồng gió mạnh thổi xa lên tới 10m

Điều hòa tủ đứng casper FC-18TL11

Điều hòa tủ đứng Casper chiếm hữu động cơ quạt PG tiên tiến và phát triển, có quạt gió thổi xe lên tới 10 m, mang không khí trong lành lan tỏa khắp khoảng trống căn phòng bạn .

Làm lạnh sưởi nhanh

Dòng mẫu sản phẩm tủ đứng Heavy Series được trang bị máy nén chất lượng cao hoàn toàn có thể đạt vận tốc làm mát rất nhanh, chỉ trong 30 giây và làm nóng chỉ trong 60 giây .Hãy đến với Mạnh Nguyễn để được tư vấn những loại sản phẩm chất lượng nhất .

Vì sao bạn nên mua tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

• Mạnh Nguyễn luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường
  • Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đông đảo khách hàng tại khu vực Hà Nội tin tưởng và ủng hộ.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, tư vấn lắp đặt các sản phẩm điện máy chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn tới khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với giá tiền và mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Các lỗi kỹ thuật phát sinh với sản phẩm mà Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bán ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Gọi điện ngay cho chúng tôi

Mobile : 0962.110.828 – 0989.345.355Phone : 024.6295.1204 – 024.6686.7126Để đặt mua hàng và được tư vấn những mẫu sản phẩm tốt nhất Giao hàng cho hành khách .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper