Tủ đông 600 lít giá bao nhiêu, các model tủ đông inverter 600 lít Sanaky

31/08/2022 admin

Các model tủ đông inverter 600 lít Sanaky là phiên bản nâng cấp model tủ đông thường 600 lít của Sanaky. Dòng sản phẩm này có dung tích lớn “đại trà” được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Với dung tích lớn đáp ứng được nhu cầu  của các siêu thị, quán ăn, nhà hàng. Hơn nữa sản phẩm được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện thì đây là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Hiện, trên thị trường Sanaky mới chỉ có 2 Mã Sản Phẩm tủ đông inverter với dung tích 600 lít. Dưới đây là thông số kỹ thuật của 2 Model tủ cùng những tính năng của chúng .

Hai Mã Sản Phẩm tủ đông inverter 600 lít của hãng Sanaky

VH-6699HY3: có thiết kế nằm ngang với 1 ngăn đông thông rộng với 2 cánh mở. Dung tích 600 lít cho phép bảo quản được nhiều thực phẩm hơn.

Tủ đông Inverter 600 lít Sanaky VH-6699HY3

Công nghệ inverter ( biến tần ), giúp trấn áp hiệu suất nhằm mục đích tránh hao phí nguồn năng lượng. Do đó, tủ tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ vẫn bảo vệ làm lạnh nhanh, sâu .
Ngăn tủ đông làm bằng nhựa ABS hạng sang, bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất người sử dụng. Sản phẩm có màu trắng, màu sắc đẹp mắt tương thích với mọi khoảng trống .
Dàn lạnh bằng đồng, độ bền cao, năng lực làm lạnh nhanh, sâu. Nhiệt độ lạnh đối đa lên tới – 18 oC dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Quạt lồng sóc giúp tủ lạnh sâu nhanh. Kết hợp Gas R134a thân thiện với thiên nhiên và môi trường, bảo vệ chất lượng thực phẩm, bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

Tủ đông Sanaky VH-6699W3: Sản phẩm có  thiết kế nằm ngang với 2 ngăn gồm 1 ngăn đông 1 mát thiết kế 2 cánh mở. Nhờ vậy người sử dụng bảo quản được đa dạng các loại thực phẩm hơn (thịt, cá để tủ đông; rau, củ để tủ mát).

Tủ đông inverter 600 lít Sanaky VH-6699W3

Sản phẩm được thiết kế đẹp, màu sắc trắng trang nhã, phù hợp với nhiều không gian. Ngăn tủ đông làm bằng nhựa ABS cao cấp. Đáp ứng tiêu chí khắt khe về độ bền, tính an toàn cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm trang bị công nghệ tiên tiến biến tần inverter, dàn lạnh bằng đồng 100 %, máy nén sử dụng Gas R600A – dòng gas chuyên dùng cho những loại tủ đông hạng sang. Sản phẩm phối hợp quạt lồng sóc hiệu suất cao giúp tủ đạt hiệu suất cao làm lạnh nhanh, hơi lạnh sâu và bền tiết kiệm ngân sách và chi phí tới 50 % điện năng .
Ngoài ra, tủ có giỏ đựng thực phẩm. Thiết kế chia cấp bậc thanh dùng để phân loại những thực phẩm, dữ gìn và bảo vệ ở những nhiệt độ khác nhau. Khóa cài tủ giúp hạn chế đóng mở, đồng thời lỗ xả đông giúp việc vệ sinh được nhanh gọn, thuận tiện hơn .
Xem thêm : Một số Mã Sản Phẩm tủ đông mát inverter bán chạy của Sanaky

Hiện tại mức giá tìm hiểu thêm tại Sanakyvietnam. net của 2 Model mẫu sản phẩm này là :

Tủ đông inverter Sanaky VH-6699HY3 có giá : 12.500.000 đồng

Tủ đông mát inverter Sanaky VH-6699W3 có giá: 12.590.000 đồng

Sản phẩm được Sanaky bảo hành chính hãng 24 tháng .

Nếu bạn có nhu càu mua tủ đông inverter 600 lít của hãng Sanaky thì hãy truy cập website: Sanakyvietnam.net để tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết của sản phẩm. Hoặc gọi tới số Hotline: 19008650 để được tư vấn tận tình và mua hàng nhanh chóng với cam kết giá rẻ nhất.