Những câu hỏi nên quan tâm về điều hòa Casper cho người mua lần đầu – Thienphu

25/07/2022 admin

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Điều hòa Casper là một trong những hãng được yêu dấu và cháy khách nhất lúc bấy giờ. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc điều hòa Casper tương thích với mái ấm gia đình mình nhưng chưa có kinh nghiệm tay nghề ; hãy tìm hiểu thêm bài viết này nhé .

1. Làm thế nào chọn điều hòa Casper đúng hiệu suất ?

Để chọn đúng hiệu suất của điều hòa Casper khá đơn thuần. Diện tích của ngôi nhà sẽ quyết định hành động hiệu suất bạn cần là bao nhiêu .

Việc lựa chọn đúng công suất vô cùng quan trọng; bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm lạnh của máy, hiệu quả tiết kiệm điện và độ bền của điều hòa.

Điều hòa Casper giá rẻ với dải hiệu suất từ 9000BTU đến 24000BTU, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho mái ấm gia đình mình. Trong đó :

  • Điều hòa Casper 9000 dành cho phòng dưới 15m2
  • Điều hòa Casper 1200 dành cho phòng từ 15-20m2
  • Điều hòa Casper 18000 dành cho phòng từ 20-30m2
  • Điều hòa Casper 24000 dành cho phòng từ 30-40m2

Ngoài yếu tố diện tích quy hoạnh bạn còn phải xem xét lựa chọn hiệu suất theo nhiệt độ phòng. Nếu căn nhà của bạn đón nhiều gió nóng hoặc nhiều hành lang cửa số kính đối lập hướng mặt trời ; nên xem xét lựa điều hòa có hiệu suất lớn lớn hơn mức tiêu chuẩn để bảo vệ năng lực làm lạnh .

2. Thời tiết Nước Ta chọn điều hòa nào tương thích ?

Điều hòa Casper 1 chiều – Làm mát tốt, tương thích với mọi mái ấm gia đình

Nước Ta sống trong vùng khí hậu nóng ẩm nên thời tiết nhìn chung khá nóng ; đặc biệt quan trọng vào mùa Hè. Do đó, bạn nên chọn điều hòa có năng lực hoạt động giải trí trong điều kiện kèm theo khắc nghiệt và năng lực làm nóng / lạnh nhanh .Vậy nên điều hòa Casper 1 chiều sẽ là dòng máy hoàn toàn có thể phân phối được nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình bạn. Dù bạn sống ở miền Bắc, Trung hay Nam thì dòng máy này cũng sẽ rất tương thích. Điều hòa Casper với năng lực làm lạnh nhanh 30 s sẽ nhanh gọn mang đến khoảng trống mát lạnh cho mái ấm gia đình bạn .

Điều hòa Casper 2 chiều – Làm mát / sưởi ấm linh động ; tương thích với thời tiết của miền Bắc và những tỉnh miền núi

Với thời tiết miền Bắc và các tỉnh miền núi có mùa Hè nóng và mùa Đông lạnh; một chiếc điều hòa Casper 2 chiều sẽ là một sự lựa chọn tối ưu. Bởi bên cạnh chức năng làm mát như những chiếc điều hòa thông thường; dòng máy này còn có thêm chế độ sưởi ấm. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ theo từng điều kiện thời tiết mà không cần phải mua sắm nhiều thiết bị chuyên dụng riêng biệt.

3. Làm thế nào để biết điều hòa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện ?

Với những thiết bị điện đặc biệt quan trọng là điều hòa ; tất cả chúng ta rất chăm sóc đến năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Bởi tất cả chúng ta đều biết điều hòa tiêu thụ rất nhiều điện ; nhất là khi sử dụng vào mùa Hè nắng nóng cao điểm .Việc lựa chọn được một chiếc điều hòa Casper có năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tốt sẽ giúp bạn tự do và yên tâm sử dụng điều hòa mà không phải lo ngại hóa đơn tiền điện tăng vọt .Cách để kiểm tra điều hòa tiết kiệm chi phí điện vô cùng đơn thuần. Bạn chỉ cần kiểm tra nhãn nguồn năng lượng được dán trên máy. Máy có số sao càng nhiều ( 1/5 ) và chỉ số hiệu suất nguồn năng lượng CSPF càng cao thì năng lực tiết kiệm chi phí điện càng tốt .

Với những gia đình sử dụng điều hòa nhiều thì điều hòa Casper inverter là lựa chọn tối ưu. Điều hòa Casper Inverter với công nghệ iSaving giúp mức công suất tiêu thụ chỉ từ 0,3kw/h; tương ứng với giá điện chỉ từ 4K/đêm; giúp bạn tiết kiệm điện nếu cần sử dụng điều hòa trong thời gian dài, đồng thời giúp bảo vệ môi trường.

4. Bao lâu nên bảo trì điều hòa ?

Vệ sinh và bảo trì là việc thiết yếu để giúp điều hòa Casper của bạn luôn hoạt động giải trí tốt, làm mát hiệu suất cao và có được độ bền cao nhất .Điều hòa nên được chăm nom định kì 3-6 tháng 1 lần ; tùy theo khu vực bạn sống bị ô nhiễm không khí hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên tiếp tục kiểm tra, vệ sinh điều hòa hàng tháng ; để bảo vệ cục nóng và dàn lạnh vẫn hoạt động giải trí thông thường, nếu phát hiện yếu tố thì nên giải quyết và xử lý ngay .Nếu bạn mua điều hòa lần đầu và đang chăm sóc đến điều hoa Casper. Hãy tìm hiểu thêm bài viết để có được những thông tin hữu dụng và sự lựa chọn tốt nhất cho mái ấm gia đình mình nhé. Tham khảo loại sản phẩm tại dienmaythienphu.vn hoặc liên hệ hotline 0918969699 để được tương hỗ tư vấn và mua điều hòa chính hãng với giá tốt nhất .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay