Top 3 loa kẹo kéo có màn hình cảm ứng tốt nhất hiện nay

13/04/2023 admin

Top 3 loa kẹo kéo có màn hình cảm ứng tốt nhất hiện nay

Loa kéo có màn hình cảm ứng là một trong những dòng thiết bị công nghệ điện tử giải trí được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ cung cấp trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho anh em mà còn nâng cao tính tiện dụng trong suốt quá trình sử dụng. Hãy cùng Linh Kiện Store khám phá Top 3 loa kẹo kéo có màn hình cảm ứng tốt nhất hiện nay nhé!

loa kẹo kéo có màn hình

1. Lợi ích khi lựa chọn loa kẹo có màn hình

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng loa kéo để phục vụ cho những bữa tiệc gia đình, cuộc gặp gỡ thân mật. Thì loa kẹo kéo có màn hình cảm ứng chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thể hiện đẳng cấp riêng của người đam mê loa kéo thực thụ. Đồng thời, tăng cường sự tiện lợi tiết kiệm tối ưu thời gian sử dụng.

2. Top 3 loa kẹo kéo có màn hình cảm ứng bạn nên chiếm hữu

2.1 Loa kéo Sansui SA 2212

Sansui SA 2212 sở hữu thiết kế vô cùng cuốn hút gây ấn tượng cho người dùng. Gam màu đen sang trọng kết hợp đường nét chi tiết sắc sảo giúp cho loa phù hợp với mọi không gian bố trí. Trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh với 2 bass 3.5 tấc và 1 treble dập mạnh cung cấp chất âm sống động. Bảng mạch điều chỉnh Echo và Delay đạt hiệu ứng gấp đôi so với những dòng modern trước đây.

Tích hợp màn hình cảm ứng 14 inch được thiết kế chống sốc và xoay vòng giúp bạn có thể dễ dàng điều hướng âm thanh. Hỗ trợ kết nối Wifi để thõa sức hát karaoke trên Youtube kết hợp cổng HDMI cho phép xuất hình ảnh ra màn hình Tivi. Không chỉ vậy, dòng loa kéo này còn đọc được các clip hình ảnh trong USB giúp bạn sử dụng các tập tin đã lưu trong chế độ Offline. Mang đến trải nghiệm hoàn thiện và ấn tượng cho người yêu âm nhạc.

Sansui SA 2212

2.2 Loa kéo KODA12C

KODA12C được làm bằng vật liệu gỗ hạng sang sơn bóng phủ bên ngoài tạo nên một lớp áo sang trọng và quý phái lôi cuốn mọi ánh nhìn. Thùng gỗ trưởng thành tích hợp màn lưới ê căng sắt kẽm kim loại bảo vệ thiết bị loa bảo đảm an toàn và hạn chế khỏi những hư hỏng khi ảnh hưởng tác động với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Kèm bánh xe kéo linh động và nhẹ nhàng được cho phép người dùng sử dụng loa trong nhà, ngoài trời đều được. Loa được trang bị màn hình cảm ứng size 18 inch độ phân giải 1280 * 768 .
Tăng cường năng lực tương tác nhanh gọn trên nền tảng hệ điều hành quản lý Android. Hỗ trợ người dùng thuận tiện lướt web, xem phim, nghe nhạc, hát karaoke chỉ với những thao tác vô cùng đơn thuần. Tích hợp sẵn nguồn nhạc được cho phép bạn chọn bài nhanh tại chỗ mà không cần liên kết với những thiết bị khác. Hệ thống âm thanh tân tiến phân phối chất âm can đảm và mạnh mẽ và trong trẻo tương thích với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau .

KODA12C

2.3 Loa kéo KINGBASS TV-260K

KINGBASS TV-260K được người dùng yêu dấu nhờ sở hữu vẻ đẹp hoàn thành xong cả về phong cách thiết kế lẫn tính năng. Thiết kế vuông vức với gam màu đen phối hợp khối lượng tương đối lớn 74 kg khiến cho mẫu loa vô cùng điển hình nổi bật. Tuy nhiên, hãng đã tích hợp thêm bánh xe tiện lợi giúp bạn thuận tiện vận động và di chuyển khắp mọi nơi. Bề mặt loa được phủ bọc bởi lớp lưới ê căng cực chắc như đinh tương hỗ thoát âm thanh cực tốt .

Trang bị dải âm 3 đường tiếng bao gồm 1 loa bass + 1 loa trung + 1 loa treble cung cấp chất lượng âm thanh hoàn thiện. Với khả năng phân tầng rõ ràng, củ loa dập sâu và trầm ấm khiến cho người nghe cảm nhận rõ từng giai điệu âm nhạc. Chức năng nổi bật của loa kéo kéo công suất lớn này chính là tích hợp màn hình 21 inch cảm ứng có khả năng kết nối Wifi, điều khiển bằng điện thoại di động, hát Karaoke Online/Offline cực tiện lợi. Nâng tầm trải nghiệm của người dùng lên một cấp độ mới.

KINGBASS TV-260K

3. Đánh giá tổng qua mẫu loa kéo cảm ứng

Vừa rồi là những thông tin chi tiết xoay quanh Top 3 mẫu loa kẹo kéo hay nhất tích hợp màn hình cảm ứng thông minh. Đây được xem là dòng sản phẩm tiện dụng khi đáp ứng đầy đủ nhu cầu hát karaoke trong nhiều môi trường khác nhau như trong nhà và ngoài trời. Chi phí giá thành còn rẻ  hơn rất nhiều so với việc sắm dàn loa karaoke gia đình cho nên dòng loa này phù hợp với đa số người dùng.

Tuy nhiên, xét theo một góc nhìn khác thì đồng đội vẫn nên xem xét thật kĩ trước khi đưa ra quyết định hành động chọn mua loa kéo có màn hình. Bởi vì có rất ít tên thương hiệu sản xuất dòng loa kéo tích hợp màn hình cảm ứng nên bạn sẽ có khá ít sự lựa chọn. Đồng thời, chất lượng âm thanh tương đối to nhưng không rõ nét và cải tiến vượt bậc như những dòng loa karaoke di động thường thì .
Nếu bạn muốn chiếm hữu những dòng loa kéo karaoke thường thì uy tín, chính hãng, chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi trải qua hotline 0937 374 784 để được giải đáp mọi vướng mắc, tư vấn trực tiếp và đặt hàng ngay nhé .

Trang Nguyễn

★ 357