Máy giặt Casper của nước nào?【Có nên mua không】

25/07/2022 admin

Máy giặt Casper của nước nào? Có nên mua không?

Mục lục:

Máy giặt Casper của nước nào ? Máy giặt Casper có những điểm điển hình nổi bật, hạn chế gì ? Có nên mua máy giặt Casper không ?Đây là những câu hỏi thường trực mà người mua khi khám phá về tên thương hiệu máy giặt Casper vướng mắc. Để giúp những bạn có cái nhìn tổng quát về tên thương hiệu máy giặt giá rẻ Casper, bài viết dưới đây Điện Máy Trần Đình sẽ giải đáp chi tiết cụ thể những yếu tố trên :

1. Máy giặt Casper của nước nào?

Casper – Thương hiệu hàng đầu đến từ Thái Lan

Casper có trụ sở chính tại thủ đô Bangkok – Thái Lan, các nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Pathum Thani và Prachin Buri với chi nhánh tại nhiều quốc gia.

Mục tiêu cao nhất của Casper là hướng tới sự hài lòng của người mua. Tại Nước Ta, máy giặt Casper cũng như những mẫu sản phẩm điện máy khác ( tivi Casper, điều hoà Casper, tủ lạnh Casper ) được trấn áp theo quy chuẩn ngặt nghèo của hãng với những tiêu chuẩn khắc nghiệt của quốc tế .

Casper - Thương hiệu hàng đầu đến từ Thái Lan

CASPER tại Việt Nam

Casper Vietnam, JSC được Casper Electric (Thailand) Co, Ltd có trách nhiệm tư vấn kỹ thuật và là đại diện độc quyền phân phối và bảo hành các sản phẩm thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, khí hậu tại Nước Ta có rất nhiều điểm tương đương với Thailand, đó là : nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa với miền bắc có khí hậu nhiệt đới gió mùa gió mùa ẩm .Dòng mẫu sản phẩm máy giặt Casper được nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng từ xứ sở của những nụ cười thân thiện về Nước Ta lúc bấy giờ .

CASPER tại Việt Nam

Thương hiệu Casper đang dần chứng minh và khẳng định chỗ đứng TOP đầu tại thị trường Nước Ta

2. Các đặc điểm nổi bật của máy giặt Casper

Vào tháng 6/2021 Casper chính thức ra đời loại sản phẩm máy giặt Casper tại thị trường Nước Ta, với 8 Mã Sản Phẩm máy với nhiều tính năng điển hình nổi bật cho người dùng lựa chọn :Các điểm điển hình nổi bật của máy giặt Casper hoàn toàn có thể kể đến như :

Thiết kế hiện đại, độ bền và tính thẩm mỹ cao

Máy giặt Casper chiếm hữu phong cách thiết kế với 2 dòng cơ bản :+ Máy giặt cửa trước – lồng ngang+ Máy giặt cửa trên – lồng đứngMáy giặt Casper mang tông màu Xám-ghi chủ yếu, phong phú khối lượng đồ giặt :

• Dòng máy giặt cửa trước – lồng ngang : sở hữu 4 khối lượng giặt : 8.5 kg ; 9.5 kg ; 10.5 kg và 12.5 kg
    • Dòng máy giặt cửa trên – lồng đứng : Với 3 khối lượng đồ giặt : 7.5 kg ; 8.5 kg ; 9.5 kg

Đánh giá điểm điển hình nổi bật trong phong cách thiết kế của máy giặt Casper :

+> Sang trọng, bóng bẩy đẹp mắt.

+> Máy giặt chắc chắn và có độ hoàn thiện cao.

Các tính năng nổi bật trên máy giặt Casper

dấu tích xanh Máy giặt Casper trang bị công nghệ True inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Công nghệ True Inverter trên máy giặt 9.5 kg này sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quay của động cơ, tương thích với từng điều kiện kèm theo giặt khác nhau, giúp máy giặt hoạt động giải trí ở mức hiệu suất tối ưu, tác dụng là điện năng tiêu thụ giảm tới 23 % so với máy giặt thường thì .

Đánh giá về công nghệ nổi bật trên máy giặt Casper

Hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic tiết kiệm ngân sách và chi phí lượng nước giặt

Hệ thống Fuzzy Logic tự động xác định khối lượng quần áo để tính toán, tùy chỉnh lượng nước tương ứng, từ đó tiết kiệm nước hơn mà vẫn bảo đảm hiệu quả giặt sạch.

Đánh giá về công nghệ nổi bật trên máy giặt Casper

Công nghệ giặt nước nóng đánh bật vết bẩn thuận tiệnVới chính sách giặt nước nóng ở mức nhiệt 40 độ C, những vết bẩn cứng đầu như : dầu mỡ, cafe … sẽ thuận tiện bị đánh bật nhanh gọn .Ở mức nhiệt 60 độ C, 99,9 % vi trùng sẽ bị tàn phá, giúp quần áo luôn thơm tho và ngăn ngừa những tác nhân gây dị ứng cho làn da người dùng .

Đánh giá về công nghệ nổi bật trên máy giặt Casper

Động cơ BLDC quản lý và vận hành êm ái, độ bền chắc caoCông nghệ chống thấm IPX4 tương thích khí hậu Nước Ta

Đánh giá về công nghệ nổi bật trên máy giặt Casper

Tính năng thêm đồ giặt, khoá trẻ nhỏ, bảng tinh chỉnh và điều khiển Tiếng Việt / nút bấm tiện nghi .

3. Thông tin bảo hành và chính sách bán hàng máy giặt Casper

+ Bảo hành 20 năm cho động cơ máy ( với máy giặt có khối lượng giặt > 10 kg )+ Bảo hành 12 năm cho động cơ máy ( với máy giặt có khối lượng giặt < 10 kg )+ Bảo hành 24 tháng cho mẫu sản phẩm+ Bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng với mẫu sản phẩm máy giặt bị lỗi kỹ thuật từ đơn vị sản xuất .

4. Kết luận: Nên mua máy giặt Casper không?

Đánh giá chung : Máy giặt Casper có mức giá cạnh tranh đối đầu số 1 lúc bấy giờ trên thị trường, xét về phong cách thiết kế và công nghệ tiên tiến không có sự độc lạ nhiều với những ” ông lớn ” trên thị trường lúc bấy giờ .Đặc biệt, chính sách Bảo hành của máy giặt Casper được nhìn nhận là khuyến mại nhất cho người mua lúc bấy giờ .Nếu bạn đang có nhu yếu mua máy giặt với những tiêu chuẩn như bài viết đã đề cập thì dòng mẫu sản phẩm máy giặt Casper sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn !Trên đây là nội dung bài viết : Máy giặt Casper của nước nào ? cũng như giúp bạn tò mò những điểm điển hình nổi bật trên dòng mẫu sản phẩm máy giặt Casper. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu thêm bài viết .

>> Xem thêm sản phẩm máy giặt Casper bán chạy hiện nay:

>> Máy giặt Casper WF-95I140BGB inverter 9.5kg lồng ngang

>> Máy giặt Casper WT-85N68BGA 8.5kg lồng đứng

4. Kết luận: Nên mua máy giặt Casper không?

Trung Tâm Điện Máy Trần Đình với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến. Chúng tôi cam kết:

icon-tick-xanh Sản phẩm chính hãng 100%, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cam kết bán hàng giá tại kho, rẻ hơn siêu thị từ 10% đến 20%.

Cam kết hàng chính hãng 100%. Hàng mới nguyên hộp.

Bảo hành chính hãng. Bảo hành tại nhà.

Giao hàng siêu tốc. Tư vấn hỗ trợ 24/7

Source: https://suachuatulanh.edu.vn