Máy lạnh âm trần Casper CC-36TL22 (4.0 Hp)

25/07/2022 admin

Trong không gian thiết kế nội thất hiện đại, giá trị thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Đáp ứng yêu cầu này, đội ngũ R&D của Casper đã nghiên cứu và cho ra đời máy lạnh âm trần Casper CC-36TL22 (4.0 Hp). Dòng máy này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa đảm bảo hiệu suất làm mát và ấm cho toàn bộ không gian sống. Ưu điểm chạy êm ái góp phần tạo môi trường tuyệt vời cho các hoạt động cần tập trung suy nghĩ như đọc sách, làm việc và nhất là cho một giấc ngủ ngon.

Vận hành bền bỉ

1. Thiết kế dàn nóng thế hệ mới

Dàn nóng với thiết kế vững chắc được trang bị hệ thống tấm bảo vệ quạt tản nhiệt hình cánh quạt là 1 cải tiến trong việc phân bổ đều luồng nhiệt tỏa ra trong quá trình vận hành. Đặc biệt, chất liệu kim loại được phủ sơn chất lượng cao là 1 thế mạnh khi máy điều hòa được đặt trong những môi trường khắc nghiệt. 

2. Dàn tản nhiệt đồng mạ vàng

Dàn tản nhiệt làm bằng đồng và được mạ vàng mang đến những ưu điểm tiêu biểu vượt trội cho thiết bị :

  1. Tăng hiệu năng làm lạnh.
  2. Tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối… đặc biệt hiệu quả tại các khu vực duyên hải như tại Việt Nam.

Động cơ êm ái

Máy lạnh âm trần Casper CC-36TL22 (4.0 Hp) được trang bị động cơ quạt tiên tiến có hiệu năng cao và hoạt động êm ái. 

1. Động cơ quạt PG Motor sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển .2. Vật liệu cách âm chất lượng cao .

3. Quạt cỡ lớn có thiết kế ưu việt. 

4. Ống nối bằng đồng chất lượng cao .

Làm lạnh nhanh và sâu

Hướng tới sự hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ, bền chắc xuất phát từ máy nén – trái tim của 1 mạng lưới hệ thống làm lạnh khoẻ mạnh. Với máy nén thế hệ mới được trang bị công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh, vận tốc vòng xoay của máy nén hoàn toàn có thể đạt tới 3900 r / phút chỉ trong 30 giây tiên phong, giúp không khí mát lạnh nhanh gọn lan toả khắp khoảng trống căn phòng .

Dải sản phẩm rộng

Có hiệu suất từ 18.000 BTU đến 50.000 BTU .

Hộp điện được tối ưu hóa

Máy lạnh âm trần Casper CC-36TL22 (4.0 Hp) có khả năng chống cháy tốt hơn và dễ dàng bảo dưỡng. Không khí trong sạch từ dàn lạnh tỏa ra tạo sự thoải mái và tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng.

Hệ thống lọc khí Multi – Filters

Máy lạnh âm trần Casper CC-36TL22 (4.0 Hp) có hệ thống máy lọc nhiều lớp giúp bạn lọc không khí hiệu quả nhất. Hệ thống máy lọc bao gồm: máy lọc nano, máy lọc silver, carbon, bio… Nhờ có hệ thống nhiều lớp lọc, bụi bẩn và vi khuẩn được lọc sạch hiệu quả nhất. 

Bơm xả nước trong

Máy bơm xả nước trong hoàn toàn có thể bơm nước ngưng tụ bên trong lên tới độ cao 1200 mm từ máng nước thải ra trong quy trình sử dụng điều hòa .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category custom BY HOANGLM with new data process: Casper

Alternate Text Gọi ngay