20+ Mẫu rèm ngăn lạnh PVC – cách nhiệt điều hòa | BLINDS

04/09/2022 admin

Thông tin liên quan

Những vị trí cần lắp rèm ngăn lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh được lắp ở phòng lạnh, khu vực công nghiệp có kho chứa, kho lạnh và nhà xưởng gặp phải những yếu tố đó là làm thế nào để ngăn hơi lạnh tốt nhất, làm thế nào hoàn toàn có thể trấn áp hơi lạnh điều hòa, sự xâm nhập của côn trùng nhỏ và bụi bẩn .Rèm ngăn lạnh PVC ngoài năng lực ngăn lạnh, cách nhiệt ra thì còn có năng lực chống bụi, chống côn trùng nhỏ, chống tia lửa hàn .

Một số hình ảnh do Blinds thi công lắp đặt rèm ngăn lạnh PVC

  • Rèm ngăn lạnh PVC tại nhà máy sản xuất xí nghiệp sản xuất :

  • Rèm ngăn lạnh PVC tại nhà phố :

  • Rèm nhựa PVC dùng để ngăn phòng

Mỗi vị trí lắp đặt rèm nhựa PVC đều có lí do và nhu cầu sử dụng. Vì thế, bất kể khung cửa hay vị trí nào cần được ngăn lạnh, ngăn phòng cho nhu cầu sử dụng chính thì rèm nhựa ngăn lạnh có thể là giải pháp tối ưu nhất.

Tác dụng và ý nghĩa màu sắc của rèm ngăn lạnh PVC

Mỗi sắc tố trong màn nhựa PVC có tính năng khác nhau, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn sắc tố tương thích với nhu yếu sử dụng của mình .Màn nhựa PVC có công dụng chính là ngăn lạnh, ngăn điều hòa nhiệt độ trong căn phòng. Ngoài ra còn có những năng lực khác như thể chống ồn, chống bụi bẩn, ngăn mùi, ngăn côn trùng nhỏ có hại xâm nhập, chống tia lửa hàn, …

  • Màu vàng : tác dụng ngăn côn trùng, những con vật có hại sẽ không thể xâm nhập khi bạn sử dụng rèm ngăn lạnh màu vàng này của Blinds. Được dùng nhiều tại các kho chứa lúa mạch, kho chứa thức ăn, cần được ngăn chặn côn trùng, chống mối mọt cực kì hiệu quả.
  • Màu xanh trong: là một màu sắc cơ bản, có tác dụng chống ồn, chống thoát hơi lạnh, ngăn lạnh cực kì hiệu quả.
  • Màu trắng trong: là màu sắc cơ bản, được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, bếp, khu vực kho thức ăn. Màu sắc này có tác dụng ngăn lạnh để tiết kiệm điều hòa nhiệt độ tốt và ngăn mùi rất chuẩn.
  • Màu đỏ trong : mang tác dụng chống tia lửa hàn nên được sử dụng nhiều trong nhà máy xí nghiệp, cơ sở công nghiệp, sử dụng rèm nhựa PVC để chắn bụi, tia lửa hàn ra bên ngoài.

Cơ cấu hoạt động của rèm ngăn lạnh PVC

Tại Blinds, rèm ngăn lạnh được phong cách thiết kế phong phú và nhiều mẫu mã, thuận tiện phân phối cho mọi nhu yếu sử dụng của người mua .Rèm ngăn lạnh PVC gồm có : lá rèm, bát treo, thanh treo .Chất liệu của bát treo và thanh treo chuyên dùng loại sắt sơn tĩnh điện, dày và chắc chắc. Để nghệ thuật và thẩm mỹ hơn thì có thanh treo và bát treo inox, và thường những mái ấm gia đình lựa chọn .Rèm ngăn lạnh PVC có những hệ cố định và thắt chặt, kéo lùa, xếp xoay. Tuỳ thuộc vào vị trí lắp ráp cũng như nhu yếu sử dụng mà lựa chọn hệ rèm nhựa ngăn lạnh tương thích .Để tương thích cho nhiều khoảng trống cũng như cách sử dụng, thì rèm ngăn lạnh PVC tại Blinds không chỉ là những tấm lá nhỏ, mà hoàn toàn có thể dùng chuyên được dùng 1 tấm vải lớn tương tự như như vách ngăn .Qua đó, thuận tiện nhìn thấy những tấm màn nhựa ngăn lạnh như thế này ở nhà rửa xe tự động hóa, dùng để ngăn nước thật hiệu suất cao .

Chất liệu của rèm ngăn lạnh PVC

Chất liệu làm rèm ngăn lạnh được xứng với cái tên mà thị trường đặt cho nó, đó là nhựa PVC. Chất liệu của rèm nhựa PVC có khả năng cách nhiệt, tạo cho căn phòng của bạn có không khí tách biệt với bên ngoài.

  • Tại sao không lắp cửa kính mà lại sử dụng rèm ngăn lạnh ?

Đó cũng là một câu hỏi thường đặt ra của một số khách hàng, thế nhưng rèm nhựa ngăn lạnh sinh ra để thay thế cho các khung cửa. Tuy nhiên, rèm nhựa ngăn lạnh chỉ sử dụng được cho một số nơi cần thiết và rèm nhựa ngăn lạnh không mang tính thẩm mĩ cao, không dùng để trang trí. Rèm nhựa ngăn lạnh PVC là rèm chuyên dụng, cho những nơi cần chuyên sử dụng với nhu cầu thiết yếu và cần được lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng di dời khi cần thiết.

Khi lắp ráp rèm nhựa ngăn lạnh PVC cũng không làm cho ngôi nhà, văn phòng hay xưởng của bạn xấu đi. Nhưng rèm ngăn lạnh không dùng để trang trí cho nhà tại, biệt thự nghỉ dưỡng, villa … .

  • Màu sắc của rèm ngăn lạnh tại Blinds. vn :

Màu sắc là nhựa trong suốt : trắng, xanh, vàng, đỏ .Các lá có bản rộng 150 mm, 200 mm, 300 mm ,Độ dày 1,5 mm, 2 mm, 3 mm .

Một số sắc tố thông dụng được sử dụng nhiều nhất vẫn là màu trắng trong, vàng và xanh. Chuyên dụng trong xưởng, nhà máy sản xuất thì hoàn toàn có thể sử dụng màu vàng, đỏ, trắng đục, …Lựa chọn sắc tố cho rèm nhựa PVC ngăn lạnh không khó, chỉ cần biết đúng mực nhu yếu sử dụng sẽ lựa chọn một cách thuận tiện .

Ưu điểm của rèm ngăn lạnh PVC

Rèm ngăn lạnh có ưu điểm mạnh nhất như chính tên gọi, đó chính là cách nhiệt cho các phòng lạnh, kho chứa lạnh, phòng chứa thực phẩm, bệnh viện, xưởng, nhà hàng,… Ngoài ra còn hiệu quả hơn khi rèm ngăn lạnh giúp cho căn phòng ngăn bụi, ngăn côn trùng,…

Rèm ngăn lạnh PVC còn hoàn toàn có thể ngăn tiếng ồn bên ngoài, giúp cho văn phòng thao tác của bạn cách âm tốt hơn .Rèm ngăn lạnh PVC có màu trong suốt, nên giúp tất cả chúng ta vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng không bị mất quá nhiều nguồn năng lượng của điều hoà .Rèm nhựa ngăn lạnh không số lượng giới hạn cửa cao, thấp, nhỏ hay lớn. Bên cạnh đó, rèm nhựa ngăn lạnh thuận tiện lắp ráp, dù bạn có là người không rành về kĩ thuật rèm cửa cũng thuận tiện lắp và sử dụng. Hơn thế nữa, so với rèm nhựa ngăn lạnh, bạn sẽ không lo ngại về vệ sinh rèm, chỉ cần sử dụng khăn ướt hoặc cây lau kính sẽ thuận tiện vệ sinh bụi bẩn bám .

Mua rèm nhựa ngăn lạnh ở đâu ?

Rèm cửa Blinds chuyên cung ứng rèm ngăn lạnh. Tại đây, Blinds có cung ứng rèm nhựa ngăn lạnh PVC cách nhiệt điều hoà. Với Chi tiêu hài hòa và hợp lý, chất lượng mẫu sản phẩm tốt, chính sách bh không thay đổi và nhân viên cấp dưới nhiệt tình, chuyên nghiệp .Ngoài ra, rèm cửa Blinds có phân phối dịch vụ vệ sinh rèm cửa chuyên nghiệp, sạch và tiện nghi. Để bảo vệ được sự bảo đảm an toàn vệ sinh, bảo đảm an toàn về sức khoẻ của người dùng .

Lựa chọn rèm nhựa ngăn lạnh PVC cho cơ sở, công ty, nhà máy, xưởng của bạn. Hãy liên hệ đến hotline của Blinds để được tư vấn và lắp đặt rèm ngăn lạnh nhanh chóng nhé ! 

Mã ID : 89763

Alternate Text Gọi ngay