Rèm Nhựa Chắn Điều Hòa Giá Rẻ Tại Hà Nội

04/09/2022 admin

Cung cấp rèm nhựa chắn điều hòa hàng đầu Việt Nam. Công Ty Sản Xuất Nhựa Hoàng Hà. Địa chỉ: số 21 lô 6 – Đền Lừ 2 – Hoàng văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Hotline: 0866.468.262

Hiện nay, với mùa hè nực nội tại Nước Ta nói chung và tình hình Hà Nội nói riêng. Điều hòa là một thứ không hề thiếu được cho mỗi khoảng thời gian ngắn thoải mái và dễ chịu trong mỗi căn nhà, gian phòng …

Trong những lý do mà bạn không thể lắp điều hòa cho mùa hè này là không gian nơi lắp điều hòa quá thoáng sẽ khiến bạn hao điện hơn rất nhiều và gần như chi phí chi trả cho tiền điện là quá mức cho phép. Một số trường hợp muốn lắp điều hòa cho không gian sinh hoạt chính của mình trong những ngày hè này, nhưng lại vướng bận vì phải di chuyển qua lại cánh cưa nhiều nên sợ lắp điều hòa sẽ hao điện năng hơn. Với cả 2 lý do trên chúng tôi đã đưa ra một giải pháp hoàn hảo để tối ưu vấn đề điện năng mà vẫn đáp ứng được các yếu tố về đi lại và không gian đủ kín để điều hòa không tốn điện năng là rèm nhưa chắn điều hòa.

✔ Nhựa tiêu chuẩn bản 200mm dày 1mm xếp lớp 50mm ( Trong suốt – Xanh trong – Vàng Cam)

Bạn đang đọc: Rèm Nhựa Chắn Điều Hòa Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đơn giá trung bình khoảng 200.000đ/1m2

( Sử dụng cho diện tích quy hoạnh nhỏ hơn 2 mét vuông – Đảm bảo năng lực cách nhiệt tốt – khu hành lang cửa số ít gió )

Nhựa tiêu chuẩn bản 200mm dày 1.5mm xếp lớp 50mm ( Trong suốt – Xanh trong – Vàng Cam)

( Sử dụng cho diện tích quy hoạnh nhỏ hơn 5 mét vuông – Đảm bảo năng lực cách nhiệt tốt – nhà dân khu vực ít gió )

Đơn giá trung bình khoảng 220.000đ/1m2

Nhựa tiêu chuẩn bản 200mm dày 2.0mm xếp lớp 50mm ( Trong suốt – Xanh trong – Vàng Cam)

( Sử dụng cho diện tích quy hoạnh lớn hơn 5 mét vuông – Đảm bảo năng lực giữ cách nhiệt, chống thất thoát hơi lạnh )

Đơn giá trung bình khoảng 250.000đ/1m2

Rèm nhựa ngăn lạnh cách nhiệt điều hòa treo cố định .

( Cấu tạo gồm những sợi nhựa bản 200 mm xếp chồng 50 mm được treo móc lên thanh treo cố định và thắt chặt trên tường hoặc trần nhà )

Rèm nhựa ngăn lạnh cách nhiệt điều hòa kéo trượt lùa bằng thanh ray.

( Cấu tạo gồm những sợi nhựa bản 200 mm xếp chồng 50 mm phối hợp thanh nhôm và bánh xe hoàn toàn có thể di động )

Đơn giá 150.000/1m dài thanh trượt ray

Rèm nhựa ngăn lạnh lắp đặt khu trần thạch cao.

Khi lắp rèm nhựa ở khu vực trần thạch cao ( khu vực không chịu được sức nặng của rèm ), thì cần lắp thanh sắt hộp chịu lực. Sắt bắt vào tường 2 bên để chịu lực rèm thay vì treo rèm lên trần thạch cao

Đơn giá thanh sắt hộp chịu lực này 60.000/1m dài

Rèm nhựa chắn điều hòa là một trong những sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trong việc làm giảm thất thoát hơi nhiệt, giữ được nhiệt độ trong những khu vực cần thiết. Sử dụng Rèm nhựa chắn điều hòa là giải pháp tiết kiệm năng lượng với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

Lắp cho các quán ăn lớn -nhỏ

Đặc điểm của rèm nhựa chắn điều hòa :
– Tính cơ động cao đóng mở tiện nghi
– Giúp xe nâng, vận tải đường bộ sản phẩm & hàng hóa chuyển dời vào thuận tiện hơn mà không cần dừng chờ
– Chất liệu PVC nên cách nhiệt tốt, độ bền cơ học cao và rèm nhựa trong suốt hoặc hoàn toàn có thể tùy chỉnh sắc tố
– Giảm tiếng ồn, ngăn cản côn trùng nhỏ xâm nhập
– Với sự linh động trong cấu trúc nên hoàn toàn có thể ghép loại sản phẩm thành vách ngăn kín
– Ngăn được sự thât thoát của hầm đông, phòng lạnh, kho chứa lạnh
– Đã tiện ích rất nhiều mà giá tiền còn thấp hơn những đồ vật triển khai cùng mục tiêu tương tự như .
– Thi công nhanh gọn

Rèm nhựa chắn điều hòa ngoài ngăn lạnh trong mùa hè, còn có thể giữ ấm trong mùa đông và vì là rèm nhựa trong suốt nên có thể quan sát từ ngoài vào trong không gian lắp điều hòa rất tiện lợi.

rèm nhựa chắn điều hòa
Bạn nên chọn Hoang Ha Product :

Rèm nhưa trong suốt Hà Nội hiện nay bạn nên tin tưởng công ty chúng tôi vì chúng đã có rất nhiều đối tác và được tin dùng. Chúng tôi có đảm bảo về chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi !