Báo giá rèm, màng nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa tại Hà Đông

04/09/2022 admin
Rèm nhựa trong suốt, màng nhựa pvc ngăn phòng lạnh điều hòa, cách nhiệt – Bảng làm giá mới nhất 2021. Màn nhựa ngăn lạnh PVC nhập khẩu trực tiếp từ nước châu Âu. nhanrem.com phân phối, thiết kế rèm ngăn lạnh uy tín, chất lượng với giá rẻ .

Bảng giá rèm màng nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa, cách nhiệt tiêu chẩu Châu Âu

STT Quy cách ĐVT Đơn giá
1 Dày 1.5mm khổ rộng 200mm m2 340,000
2 Dày 2.0mm khổ rộng 200mm m2 385,000
3 Dày 3.0mm khổ rộng 200mm m2 505,000
4 Dày 2.0mm khổ rộng 200mm trắng có gân m2 400,000

Lưu ý :
– Giá trên chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT

– Giá trên áp dụng loại cao từ 2m trở lên

– Giá trên chưa gồm có phí luân chuyển, và ngân sách lắp ráp
– Khách hàng mua số kích cỡ càng lớn giá càng rẻ

Rèm nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa?

Rèm nhựa ngăn lạnh PVC là loại màn cửa bằng những dải nhựa dẻo thả cố định và thắt chặt, chồng lên nhau 5 cm với công suất chính là ngăn phòng lạnh, côn trùng nhỏ, bụi, …. Chất liệu nhựa pvc sản xuất theo dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến đùn ép tân tiến với thành phần chính gồm nhựa PVC bảo đảm an toàn, không ô nhiễm, thân thiện với sức khỏe thể chất con người và thiên nhiên và môi trường. Tùy theo nhu yếu, màn nhựa sẽ được sản xuất với những kích cỡ, sắc tố khác nhau và thường được sử dụng tại cửa kho, cửa đi ra vào, vách ngăn phòng máy lạnh, điều hòa, …

Đặc điểm của rèm nhựa pvc ngăn lạnh, cách nhiệt điều hòa

– Chất liệu: Có cấu tạo 100% bằng nhựa PVC không chứa DOP gây hại cho sức khỏe người người sử dụng.

– Màu sắc : Rèm nhựa pvc ngăn lạnh có 3 màu thông dụng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường đó là : trắng trong, vàng trong và xanh trong .
– Độ dày : Màn nhựa PVC ngăn lạnh có độ dày từ 1,5 mm, 2.0 mm, 2.5 mm .
– Nhiệt độ : Rèm nhựa có hai loại ngăn lạnh hiệu suất cao đó là rèm nhựa PVC ngăn lạnh ( nhiệt độ từ 0 °C đến 50 °C ) và rèm nhựa PVC ngăn lạnh âm sâu ( nhiệt đồ từ – 45 °C đến 50 °C )

– Quy cách tấm rèm nhựa: Quy cách của tấm nhựa pvc được chia ra khổ 200mm có bo tròn cạnh.

– Tiêu chuẩn : Rèm nhựa PVC có tiêu chuẩn đạt chất lượng Châu Âu ( European Standard ) : EN71-3 và RoHS bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng .
– Về Thiết kế : Rèm nhựa có phong cách thiết kế linh động, từng dải nhựa riêng không liên quan gì đến nhau chồng lên nhau 5 cm. Các dải màn nhựa PVC không làm tác động ảnh hưởng đến việc đi lại của mọi người và xe nâng. Con người hoặc xe chở hàng hoàn toàn có thể thuận tiện luân chuyển, lưu thông sản phẩm & hàng hóa qua lại .
– Lắp đặt : Rèm nhựa pvc có cấu trúc đơn thuần, do đó việc xây đắp lắp ráp khá thuận tiện, và hoàn toàn có thể đổi khác vị trí lắp ráp nhanh gọn .

Công năng nổi bật rèm nhựa PVC ngăn phòng lạnh điều hòa

Alternate Text Gọi ngay