Mua Màn Nhựa PVC Trong Suốt Ngăn Lạnh Điều Hòa Tại Hà Nội Giá Rẻ Nhất – Cửa Xếp Nhựa Giá Rẻ

04/09/2022 admin

Mua màn nhựa PVC ngăn lạnh tại Hà Nội ở đâu uy tín mà giá cả hợp lý nhất? Hay màn nhựa PVC trong suốt ngăn lạnh, chắn điều hòa, ngăn công trùng tại HÀ Nội tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền m2? 

Nếu quý khách đã đặt hỏi những câu hỏi dạng như thế này, thì chắc hẳn quý khách đang có nhu cầu lắp đặt màn nhựa ngăn lạnh cho hộ gia đình, văn phòng, công ty, cửa hàng,.. phải không ạ? Và giờ đây hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi nên mua rèm nhựa ngăn lạnh, chắn điều hòa loại trong suốt tại Hà Nội ở đâu giá tốt nhất trong bài viết này.

màng nhựa pvc ngăn lạnh - vách nhựa văn phòng, công ty

Rèm nhựa chắn điều hòa xưởng may nhỏ

Màn nhựa PVC ngăn lạnh trong suốt là gì ?

Rèm nhựa được làm từ nhựa PVC có tên khoa học làm từ nguyên liệu Polyvinyl Clorua, đây là sản phẩm có độ bền cao, dẻo hay cứng tùy theo pha chế thêm tạp chất thích hợp theo nhu cầu sử dụng muốn loại cứng hay mềm. Rèm nhựa PVC trong suốt có thể nhìn xuyên qua, giúp việc theo dõi thuận tiện và dễ dàng.

Loại màn nhựa trong suốt được sử dụng nhiều trong việc ngăn lạnh, giữ nhiệt hay chắn điều hòa giúp hạn chế thất thoát hơi lạnh. Sản phẩm được dùng ở nhiều vị trí như hộ mái ấm gia đình, nhà xưởng, văn phòng, phòng tập gym – thể hình, shop, …

màn nhựa pvc chắn điều hòa bao nhiêu tiền

Vị trí cầu thang liên tầng là nơi được nhiều người sử dụng lắp ráp nhất lúc bấy giờ

Màn nhựa ngăn lạnh chắn điều hòa trong suốt dùng ở vị trí nào là tương thích ?

Khi nhu cầu dùng điều hòa tăng cao trong mùa hè, nhưng đi liền với tiêu chí là đẹp, tiện dụng thì chi phí rẻ sẽ được đặt ra lúc này. Chính vì thế, việc lựa chọn sản phẩm rèm nhựa ngăn lạnh (hay còn gọi tên khác màn nhựa chắn điều hòa) giúp hạn chế việc thất thoát hơi lạnh ra ngoài môi trường vô cùng hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm. Đặc biệt ở các vị trí trọng yếu nơi có mật độ sử dụng nhiều, không gian rộng lớn, hay vị trí cần đảm bảo nhiệt độ nhất định để bảo quản đông lạnh, rau củ quả. Sản phẩm rèm nhựa ngăn lạnh ra đời với mục đích giúp bạn tiết kiệm điện trong việc giữ hơi lạnh, duy trì hiệu năng hoạt động ổn định của điều hòa, giảm tải công suất hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm còn giúp ngăn côn trùng, chống bụi, cách âm mà có thể nhìn xuyên qua.

mành nhựa ngăn lạnh điều hòa, giữ nhiệt điều hòa

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cầu thang lên xuống nhà mặt đất nhiều tầng

Màn nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa được dùng cho các vị trí nào?

Sản phẩm tương thích với hầu hết vị trí cần lắp ráp, năng lực tùy biến cao nên loại màn nhựa ngăn lạnh hoàn toàn có thể lắp bất kỳ đâu theo nhu yếu của bạn .

Đối với hộ mái ấm gia đình

Các vị trí trọng điểm đó là cầu thang liên tầng ( từ tầng 1 lên tầng 2, tầng 2 lên tầng 3, … ), phòng khách và phòng ăn ( vừa giúp giữ nhiệt tốt mà còn hạn chế mùi nấu nướng bay ra ngoài phòng tiếp khách ) ; những cửa phòng ( cửa chính, cửa thông phòng, hành lang cửa số, cửa vệ sinh, … )

màn nhựa pvc ngăn lạnh khu vực cầu thang

Vị trí cầu thang lên xuống giữa những tầng được lắp ráp rèm ngăn lạnh nhiều nhất trong hộ mái ấm gia đình nhà mặt đất, biệt thự cao cấp .

rèm nhựa ngăn lạnh nhà chung cư

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh, giữ nhiệt nhà chung cư

Đối với shop, văn phòng, công ty, showroom

Cũng tựa như như hộ mái ấm gia đình nếu văn phòng công ty là nhà mặt đất có nhiều tầng thì phần cầu thang từ tầng nọ lên tầng kia là vị trí cần được lắp. Ngoài ra còn có cửa chính ra vào, nơi văn phòng có showroom tiếp đón khách .

màn nhựa ngăn lạnh văn phòng

Nếu văn phòng là nhà cao tầng liền kề ở tầng trên thì nghiên cứu và phân tích tách phòng giữ kho hàng và khu vực thao tác, khu vực vui chơi, nghỉ ngơi, khu vực tiếp khách …

rèm nhựa trong suốt ngăn lạnh điều hòa văn phòng

Sản phẩm được nhiều văn phòng, công ty lựa chọn để giảm thất thoát nhiệt đặc biệt quan trọng trong mùa hè nực nội hiệu suất quản lý và vận hành điều hòa luôn ở mức cao

Đối với phòng tập gym, hiệu thuốc

Là cửa chính ra vào, vì thường những hiệu thuốc có mặt tiền lớn để tọa lạc loại sản phẩm mà bán hàng lại ngừng hoạt động thì vô cùng bất hài hòa và hợp lý, đồng thời mẫu sản phẩm thuốc cần bảo vệ nhiệt độ thích hợp để dữ gìn và bảo vệ. Nên khi mua hè ói bức đến thì việc lắp ráp rèm nhựa ngăn lạnh, giữ nhiệt điều hòa là thiết yếu. Đặc biệt khi người mua có nhu yếu mua thuốc bước vào hiệu thuốc mà nóng như lò rang thì khá không dễ chịu .

màng nhựa pvc trong suốt cho hiệu thuốca

Với phòng tập Gym – tập thể hình phân tách khu vực để đồ, hay nhà kho chứa máy móc, cửa chính đi lại, hay cửa những phòng to nhỏ khác nhau, …

màng nhựa pvc dẻo trong suốt cho phòng tập gym

Khu nghỉ ngơi, giải lao phòng tập gym

màn nhựa trong suốt ngăn lạnh điều hòa

Màn nhựa ngăn lạnh cầu thang và lối đi lại khu vực cầu thang nhà đất

Đối với siêu thị nhà hàng, ẩm thực ăn uống mini

Đối với siêu thị nhà hàng lớn, hay siêu thị nhà hàng mini thì việc ngăn lạnh giữ nhiệt là vô cùng thiết yếu, vì chỉ cần nhiệt độ không bảo vệ là những loại sản phẩm thịt cá, rau củ quả, trái cây, … đều rất dễ nhanh gọn. Cùng với đó, nếu việc thất thoát nhiệt nhanh, thì gây cảm xúc vô cùng không dễ chịu cho người mua đi đi dạo shopping loại sản phẩm. Đặc biệt hộ mái ấm gia đình có con nhỏ đi cùng, chính cho nên vì thế khi vào những ẩm thực ăn uống lớn nhỏ đều có cảm nhận nhiệt độ rất thích hợp tạo tâm ý tự do khu đi dạo, shopping .

lắp đặt rèm nhựa ngăn lạnh cho siêu thị

Màn nhựa ngăn lạnh ở siêu thị nhà hàng giúp bảo vệ nhiệt độ không thay đổi trong khâu dữ gìn và bảo vệ món ăn hải sản, rau củ quả, trái cây …

Đối với nhà xưởng, nhà kho, xí nghiệp sản xuất

Đây cũng là nơi sử dụng rất nhiều mẫu sản phẩm rèm nhựa chắn điều hòa trong suốt vì việc bảo vệ nhiệt độ thích hợp, giúp tăng ăng suất hiệu suất cao thao tác của công nhân. Giảm thực trạng máy hoạt động giải trí nhiều nóng máy, gây hư hỏng hoặc hiệu suất máy móc không bảo vệ .

rèm nhựa pvc ngăn lạnh giá bao nhiêu tiền

Với kho chứa hàng, hoặc linh phụ kiện điện tử như : tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy tính, quạt, điện, bóng đèn, máy móc, … nói chung những thiết bị điện hay điện tử để dữ gìn và bảo vệ cần phải bảo vệ nhiệt độ thích hợp nhất .

thi công lắp đặt màn nhựa pvc

Có thể tự quay trở lại vị trí cũ khi xe hàng đi ra vào

Đối với xe tải chở hàng ướp lạnh

Phía sau xe tải chở hàng ướp lạnh luôn có màng nhựa chắn điều hòa được sử dụng, mục tiêu chính là bảo vệ nhiệt độ để bảo quan hàng ướp đông. Tiếp đó là hạn chế bụi bẩn, côn trùng nhỏ bay vào gây mất vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm .

màn nhựa pvc xe tải đông lạnh

Trên đây là 1 vài trí trí trọng yếu thường hay được quý khách hàng mua rèm nhựa ngăn lạnh về để sử dụng, ngoài ra có rất nhiều vị trí khác nữa mà chúng tôi không liệt kê phía trên như: quán cafe, quán cơm, khu vực rửa xe, khu vực hàn xì, gia công,… Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ để được tư vấn chuyên sâu và chi tiết nhất và phù hợp nhất với nhu cầu.

Rèm ngăn lạnh kéo xếp khu vực lối đi lại cầu thang

Mua màn nhựa trong suốt ngăn lạnh tại Hà Nội ở đâu ?

Hiện chúng tôi có cung ứng mẫu sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa trong suốt Giao hàng quý khách khắp tỉnh thành Hà Nội nói riêng và những tỉnh thành lân cận nói chung. Sản phẩm có bản dày, bản rộng nhất định, tùy theo nhu yếu sử dụng cũng như vị trí lắp ráp mà sẽ có sự lựa chọn tương thích nhất .Như hộ mái ấm gia đình, văn phòng, shop, phòng tập, hiệu thuốc, quán ăn, cafe, … thì lựa chọn loại sản phẩm thông dụng vì nhiệt độ sử dụng không quá đặc biệt quan trọng .Như nhà xưởng máy móc hoạt động giải trí hay khu hàn xì, cắt tiện gia công sắt kẽm kim loại thì cần lựa chọn mẫu sản phẩm bảo vệ độ dày cao hơn, cách âm tốt hơnVới khu dữ gìn và bảo vệ linh phụ kiện điện tử cần nhiệt độ thấp hơn thì cần lựa chọn mẫu sản phẩm chuyên được dùng đặc biệt quan trọng .

mua màn nhựa ngăn lạnh chắn điều hòa tại hà nội

Quy khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm hãy liên hệ hotline (có zalo) để được tư vấn miễn phí và giao hàng nhanh chóng nhất.

Giá màn nhựa trong suốt ngăn lạnh điều hòa tại Hà Nội bao nhiêu tiền ?

Hiện chúng tôi có 2 hình thức mua và bán loại sản phẩm màn nhựa pvc ngăn lạnh điều hòa : tính giá bán thành phẩm và giá cả theo cuộn hoặc theo mét .Để thuận tiện cho việc mua loại sản phẩm và lắp ráp nhanh gọn, hành khách nên mua thành phẩm đã được chúng tôi ráp sẵn chỉ việc lắp ráp là xong. Giá bán sẽ tính theo mét vuông loại sản phẩm .

BẢNG GIÁ RÈM NHỰA PVC NGĂN LẠNH MỚI NHẤT

STT

QUY CÁCH PHỤ KIỆN SƠN TĨNH ĐIỆN

 (màu trắng trong, xanh trong, vàng trong)

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

(vnđ)

GHI CHÚ

1 Dày 1.5mm x rộng 200mm, xếp lớp 50mm m2 liên hệ Đơn giá áp dụng cho chiều cao
cửa từ 2m
trở lên
2 Dày 2mm x rộng 200mm, xếp lớp 50mm m2 liên hệ
3 Dày 3mm x rộng 200mm, xếp lớp 50mm m2 liên hệ
4 Dày 2mm x rộng 300mm, xếp lớp 50mm m2 liên hệ
5 Dày 3mm x rộng 300mm, xếp lớp 50mm m2 liên hệ
6 Màu trắng sữa dày 2mm x rộng 200mm,
xếp lớp 50mm
m2 liên hệ
7 Màu xám ghi dày 1.5mm x rộng 200mm,
xếp lớp 50mm
m2 liên hệ

Bảng làm giá màn nhựa Hà Nội – làm giá thành phẩm

Báo Giá Vật Tư Rèm Nhựa PVC Ngăn Lạnh Trong Suốt 2021

STT Vật Tư Đơn Vị Quy Cách
(Bản dày, bản rộng)
Đơn Giá
(VNĐ)
1 Rèm nhựa PVC trong suốt
màu trắng trong, vàng trong, xanh trong
m Dày 1.5mm, bản rộng 200mm 28,000
2 Rèm nhựa PVC trong suốt
màu trắng trong, vàng trong, xanh trong
m Dày 2.0mm, bản rộng 200mm 36,000
3 Rèm nhựa PVC trong suốt
màu trắng trong, vàng trong, xanh trong
m Dày 2.0mm, bản rộng 300mm 54,000
4 Rèm nhựa PVC trong suốt
màu trắng trong, vàng trong, xanh trong
m Dày 3.0mm, bản rộng 300mm Liên hệ
5 Rèm nhựa PVC trong suốt
màu trắng trong, vàng trong, xanh trong
m Dày 3.0mm, bản rộng 200mm Liên hệ
6 Rèm nhựa PVC trắng đục m Dày 2.0mm, bản rộng 200mm liên hệ
7 Phát treo Cặp Thép sơn tĩnh điện rộng 200mm 15,000
8 Thanh treo m Thanh treo sơn tĩnh điện 70,000
9 Phát treo Cặp inox rộng 200mm 40,000
10 Thanh treo m Thanh treo inox 190,000
11 Phát treo Cặp Thép sơn tĩnh điện rộng 300mm liên hệ
12 Phát treo Cặp inox rộng 300mm liên hệ

Còn hành khách muốn mua loại sản phẩm theo cuộn hoặc theo mét, xin sung sướng liên hệ hotline để được làm giá chi tiết cụ thể nhất. Giá trên làm giá loại rèm nhựa PVC trong suốt màu trắng trong, vàng trong, xanh trong. Trường hợp hành khách muốn lắp loại rèm nhựa PVc trắng đục để che chắn vị trí cần lắp, hoặc làm thay cửa, xin sung sướng liên hệ hotline để được tư vấn và làm giá. Báo giá vật tư màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa

Hướng dẫn cách lắp Rèm nhựa – Màn nhựa PVC ngăn lạnh chắn điều hòa trong suốt

Đối với quý khách hàng ngoại thành Hà Nội, chúng tôi không cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói hoặc quý khách hàng muốn mua sản phẩm về để tự lắp ráp cho tiết kiệm chi phí. Thì dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp, lưu ý trước đó quý khách phải cung cấp chính xác chiều rộng x chiều cao của vị trí cần lắp, để chúng tôi cắt khổ và tính giá sản phẩm cho chuẩn xác nhất

rèm nhựa pvc ngăn lạnh cầu thang

Sản phẩm khi mua gồm có : thanh treo và lá nhựa đã được làm sẵn .Vật dụng cần chuẩn bị sẵn sàng : khoan bê tông, kéo hoặc dao rạch giấy, vít, nở

Cách thực thi như sau

Bước 1 : Quý khách lấy dấu treo thanh treoBước 2 : dùng khoan để bắt thanh treo vào vị tríBước 3 : Sẽ lắp ráp lá nhựa vào vị trí như hình ảnh dưới đây

màn nhựa ngăn lạnh chắn điều hòa trong suốt

Lưu ý bước này, lá nhựa được xếp xen kẽ nhau cái sau gối lên cái trước để khi sử dụng được vào nếp .Bước 4 : Nếu rèm dư phần chân hành khách vui mắt cắt ngắn để hở khoảng chừng 5 mm – 10 mm để việc sử dụng được thuận tiện .Bước 5 : Hoàn thành

màng nhựa pvc ngăn lạnh kho hàng

Hình ảnh rèm nhựa PVC trong suốt dùng ngăn lạnh điều hòa cho phòng kho chứa đồ

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm màn nhựa ngăn lạnh chắn điều hòa tại Hà Nội, xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí chi tiết cụ thể và đầy đủ nhất.

Xem thêm:

Cách lắp màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa thế nào?

Alternate Text Gọi ngay