Rèm Vải Ngăn Lạnh ĐIều Hòa Sự Lựa chon Hàng Đầu Của Bạn

04/09/2022 admin

Những chiếc rèm cuốn, rèm roman hay rèm gỗ được biết đến với công dụng che mưa, chắn nắng và bảo vệ nội thất của gia đình. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến rèm vải ngăn lạnh điều hoà? Khác biệt so với những loại rèm trên, loại rèm này là vật dụng dành riêng cho những không gian lớn mà bạn chỉ muốn dùng điều hoà, máy lạnh trong một khu vực nhỏ. Với chiếc rèm ngăn lạnh điều hoà này bạn có thể thỏa sức vui chơi mà không sợ nhiệt độ bị tỏa ra bên ngoài. Thật mới mẻ phải không nào? Hãy cùng xem bài viết!!!

Sự cần thiết phải sử dụng rèm vải ngăn lạnh điều hoà

Những khoảng trống rộng và mở như phòng khách thông với phòng ăn hay là phòng ăn có lối đi thông ra cầu thang. Mặc dù bạn sử dụng điều hoà, máy lạnh ở nhiệt độ thấp nhất hay là cho máy chạy hết hiệu suất thì khoảng trống vẫn bị nóng. Vì sao vậy ?

Vì phòng khách khi thông với phòng ăn sẽ dẫn đến nhiệt của phòng khách bị tỏa ra phòng ăn và cầu thang. Khiến cho dù bạn có sử dụng bao nhiêu cái điều hoà thì khó có thể đạt được sự mát mẻ như mong muốn. Chính vì thế, việc sử dụng rèm vải ngăn lạnh điều hoà là rất cần thiết để bạn vừa có được một không gian mát mẻ vừa mang tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Việc sử dụng rèm vải ngăn lạnh điều hoà là rất cần thiết

Việc sử dụng rèm vải ngăn lạnh điều hoà là rất cần thiết

Những ưu điểm mà rèm vải giúp ngăn lạnh điều hòa mang lại

Để tránh nhiệt bị tỏa ra những khu vực không thiết yếu nhiều mái ấm gia đình thường lắp ráp và kiến thiết xây dựng thêm những khung cửa hay những vách ngăn có phần kém nghệ thuật và thẩm mỹ và làm đổi khác cấu trúc của nhà, khoảng trống nhà bạn sẽ trở nên bớt phần tinh xảo hơn. Vì thế, để sử dụng thuận tiện, thuận tiện vừa không làm mất tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho ngôi nhà thì rèm vải giúp ngăn lạnh điều hoà là giải pháp số 1 cho bạn .
Khi không thiết yếu bạn hoàn toàn có thể kéo gọn vào một bên, điều đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí được khoảng trống và đồng thời giúp giữ nhiệt tốt hơn cho những phòng có lắp ráp mạng lưới hệ thống máy điều hoà, máy lạnh .
Ngoài ra thì với những bạn thích sự thoáng mát, không thích không khí bị lạnh quá hoặc ghét cảm xúc gió điều hoà gây ảnh hưởng tác động đến đường hô hấp của bạn. Thì việc dùng rèm vải là rất nên. Trên thực tiễn thì phòng có sử dụng rèm vải thì nhiệt độ sẽ giảm khoảng chừng từ 3 – 5 độ C, điều này sẽ giúp không khí sẽ tự nhiên hơn, bảo vệ sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình và người thân trong gia đình của bạn .

Rèm vải ngăn lạnh điều hoà là giải pháp hàng đầu cho bạn

Rèm vải ngăn lạnh điều hoà là giải pháp hàng đầu cho bạn

Những loại rèm vải ngăn lạnh điều hoà phổ biến hiện nay

Ngày nay, với không khí ngày càng nóng bức và khó chịu nên rất nhiều hộ gia đình sử dụng hệ thống điều hoà, máy lạnh. Chính vì thế, tầm quan trọng của rèm vải ngăn lạnh điều hoà được nâng cao và được coi là vật dụng không thể thiếu trong các hộ gia đình. Với sự tiện dụng của nó, chúng ta có thể đặt rèm  tại những nơi không cần thiết như cầu thang, cửa sổ để ngăn chặn việc toả nhiệt ra những khu vực này.

Trên thị trường hiện đang thông dụng và yêu thích những loại rèm vải hoàn toàn có thể ngăn lạnh điều hoà như rèm vải tráng cao su đặc non, Rèm vải cách nhiệt loại trung – Đài Loan, Rèm vải cách nhiệt Nước Hàn, Nhật Bản .

Rèm vải cách nhiệt loại Trung – Đài Loan.

Loại rèm vải ngăn lạnh điều hoà này được làm bằng chất liệu vải Đài Loan đảm bảo được chất lượng với độ bền chắc chắn và đa dạng các kiểu cách, mẫu mã và đặc biệt là rất nhiều màu sắc cho người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh đó thì chi phí cho loại vải này cũng rất hợp lý, ổn định cho khách hàng. Loại vải này rất thông dụng và phổ biến, là hàng có sẵn trên thị trường. Chính vì vậy, người sử dụng hoàn toàn khi lòng khi đây là sản phẩm luôn có sẵn và không cần chờ đợi.

Tuy vậy, loại vải này cũng có không khí nhược điểm gây khó chịu cho người sử dụng như có khối lượng khá nặng, khó cho việc thoát xuống để vệ sinh. Thêm vào đó, vì là rèm cách nhiệt nên có thêm lớp cao su sẽ tạo mùi khó chịu cho căn phòng.

Rèm vải có tráng cao su non

Không khác về thiết kế so với những rèm khác, rèm vải ngăn lạnh điều hoà gồm 2 tấm vải rèm và một thanh treo để treo rèm. Tầm vải rèm sẽ thường làm bằng vải lụa, vải linen hoặc là vải cotton. Điểm khác biệt của loại rèm cách nhiệt điều hoà này là được phủ thêm 1 lớp cao su non phía sau để đảm bảo được khả năng cách nhiệt và ngăn chặn sự toả nhiệt.

Rèm vải có tráng cao su đặc non này được dùng nhiều ở những phòng ngủ lớn có đặt 2 giường và muốn ngăn cách thành 2 khoảng trống tách biệt. Việc này sẽ bảo vệ được dù một phòng mở điều hoà rất lạnh thì phòng còn lại cũng bảo vệ được sự ấm cúng .

 Rèm vải có tráng cao su non

Rèm vải có tráng cao su non

Rèm vải cách nhiệt loại Hàn Quốc, Nhật Bản

Với người tiêu dùng yêu thích những sản phẩm chất lượng cao, thuộc dòng cao cấp thì loại rèm vải ngăn lạnh điều hoà loại Hàn Quốc, Nhật bản là rất phù hợp. Đây là loại vải được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Với chất lượng trọn vẹn được bảo vệ, có giấy ghi nhận bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho người sử dụng. Loại rèm Trung – Đài loan đem lại mùi cao su đặc nồng nặc và không dễ chịu thì với loại vải này thì đúng là “ đáng đồng xu tiền bát gạo ”, bởi được sử dụng trọn vẹn bằng những loại cao su đặc non tốt, bảo vệ không gây ra mùi không dễ chịu .
Bên cạnh đó, độ bền được so sánh là cao hơn hẳn, không bị phai màu khi sử dụng thời hạn dài. Loại rèm chỉ có một điểm yếu kém duy nhất là giá tiền khá cao .

Rèm vải cách nhiệt loại Hàn Quốc, Nhật Bản

Rèm vải cách nhiệt loại Hàn Quốc, Nhật Bản

Bài viết chia sẻ những thông tin hữu ích về rèm vải ngăn lạnh điều hoà phải không nào? Hãy luôn ủng hộ chúng tôi để tiếp thêm động lực để chia sẻ cho bạn những bài viết hay hơn nữa nhé!!!

Rèm Xuân Mai Số 2 LK 10 – Khu ĐT Đại Thanh – TP. Hà Nội
đường dây nóng : 0968332279
Fanpage : @ RemXuanMai

Alternate Text Gọi ngay