So sánh hai dòng bếp từ cao cấp: nên mua bếp từ Bosch hay AEG?

21/07/2022 admin

Giữa thị trường bếp từ sôi động, việc chọn lựa các loại bếp hẳn sẽ luôn khiến người tiêu dùng phải đau đầu, và việc nên mua bếp từ Bosch hay AEG là một chủ đề thú vị và đáng quan tâm của khách hàng khi lựa chọn bếp từ cao cấp. Cả hai thương hiệu đều nổi tiếng với các sản phẩm cao cấp của mình nên việc so sánh bếp từ Bosch hay AEG là cần thiết để khách hàng có thể đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.

Thương hiệu bếp từ Bosch và AEG

Nên mua bếp từ Bosch hay AEG? Dù hiện nay có rất nhiều hãng bếp từ khác nhau với các kiểu dáng, chức năng, giá thành… nhưng bếp từ Bosch và bếp từ AEG luôn được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như kiểu dáng. Dưới đây là nguồn gốc thương hiệu để so sánh hai dòng bếp từ cao cấp: 

Về thương hiệu bếp từ Bosch: 

Bosch là một tên thương hiệu thiết bị phòng bếp gia dụng hạng sang nổi tiếng của Đức với nhiều mẫu sản phẩm. Thương hiệu Bosch khởi đầu gia nhập thị trường Nước Ta từ năm 1994, đến nay Bosch đã và đang ngày càng lan rộng ra quy mô và tăng trưởng ở Nước Ta cũng như những nước khác .

So sánh hai dòng bếp từ cao cấp: nên mua bếp từ Bosch hay AEG? 1

Một trong những mặt hàng làm nên thương hiệu Bosch và phổ biến ở Việt Nam là sản phẩm bếp từ Bosch. Bếp từ Bosch sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất châu Âu, quy trình cẩn thận, khắt khe, đảm bảo yên tâm cho khách hàng sử dụng.

Về thương hiệu bếp từ AEG:

Tuy cả hai tên thương hiệu bếp từ đều là của Đức nhưng nơi sản xuất, nhập khẩu của Bosch là ở Tây Ban Nha, còn của AEG vẫn là ở Đức. Và cả hai đều là ông anh cả nổi tiếng trong thương hiệp bếp núc .

So sánh hai dòng bếp từ cao cấp: nên mua bếp từ Bosch hay AEG? 2

AEG thuộc quản trị của tập đoàn lớn Electrolux với 125 năm có tiếng trong nghề thiết bị gia dụng hạng sang ở thị trường Đức và châu Âu. Bếp từ AEG sử dụng những kỹ thuật văn minh, tiên tiến và phát triển, mẫu mã phong phú, nhiều công dụng, mang đến nhiều lựa chọn cho người mua .

Đánh giá, so sánh bếp từ Bosch và AEG

Câu hỏi nên mua bếp từ Bosch hay AEG có thể so sánh qua về mặt mẫu mã, thiết kế, chức năng, chất lượng. Cả hai đều có những ưu nhược điểm riêng của mình.

Về hình thức, thiết kế của bếp từ Bosch và AEG:

So sánh bếp từ Bosch và AEG về phong cách thiết kế mặt kính có sự khác nhau của mỗi loại :

  • bếp từ Bosch dùng mặt kính Schoot Ceran của Đức – dòng cao cấp nhất hiện nay được tạo từ gốm thủy tinh màu đen chống xước, cách điện. Chất liệu này an toàn với người sử dụng, không độc hại, không gây bỏng hay độc hại. Mặt kính có thể chịu nhiệt lên tới 1000 độ C và sốc nhiệt 800 độ C. Chất liệu này cũng dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

So sánh hai dòng bếp từ cao cấp: nên mua bếp từ Bosch hay AEG? 3

  • Bếp từ AEG được làm với mặt kính ceramic cao cấp chống trầy xước, chịu nhiệt và sốc nhiệt tốt. Mặt kính lấy tông màu đen làm chủ đạo. Bởi lẽ màu đen sang trọng, cao cấp, phù hợp với không gian bếp để che đi những vết dầu mỡ trong quá trình sử dụng.

So sánh hai dòng bếp từ cao cấp: nên mua bếp từ Bosch hay AEG? 4

Thân và đáy bếp từ Bosch và AEG đều làm từ thép không gỉ, chống oxi hóa. Ngoài ra còn có quạt tản nhiệt giúp bếp từ bớt nóng trong quy trình sử dụng .
Bếp từ Bosch và AEG đều ra đời trên thị trường nhiều loại từ 2 đến 3, 4 … vùng nấu và những kích cỡ, mẫu mã phong phú. Đây cũng là thuận tiện cho người mua lựa chọn tùy theo nhu yếu của mình .

Về chức năng của bếp từ Bosch và AEG

So sánh bếp từ Bosch và AEG đều được trang bị những công dụng văn minh, thiết yếu lúc bấy giờ. Đó là tính năng nấu ăn nhanh, hẹn giờ, chống trào, khóa bảo đảm an toàn, cảnh báo nhắc nhở nhiệt dư … Các tính năng tiện nghi này giúp người sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, trợ giúp tạo nên những bữa ăn ngon, bảo đảm an toàn .

So sánh hai dòng bếp từ cao cấp: nên mua bếp từ Bosch hay AEG? 5

Nhược điểm của bếp từ Bosch và AEG

Ngoài những mặt tốt, mặt tiện ích, người dùng hẳn sẽ cần biết đến điểm yếu kém khi đặt câu hỏi nên mua bếp từ Bosch hay AEG. Hai loại bếp có những điểm yếu kém chung và riêng dưới đây :

So sánh hai dòng bếp từ cao cấp: nên mua bếp từ Bosch hay AEG? 6

Bếp từ Bosch và AEG có điểm yếu kém chung như những bếp từ khác là phải sử dụng những loại xoong, nồi dành riêng cho bếp từ. Ngoài ra, giá tiền của bếp từ Bosch và AEG đều khá lớn, từ 13 triệu trở lên, Ngân sách chi tiêu chung thì AEG có hơn một chút ít .
Bosch phổ cập phần lớn từ 3 vùng nấu trở lên, kích cỡ bếp của Bosch khá lớn, thích hợp với khoảng trống lớn. Vì vậy người tiêu dùng nên khám phá kỹ kích cỡ bếp với gian bếp của mình có tương thích không .
Trên đây là một số ít để những nhà nội trợ hoàn toàn có thể so sánh hai dòng bếp từ hạng sang : nên mua bếp từ Bosch hay AEG. Khách hàng hoàn toàn có thể xem những loại sản phẩm bếp từ Bosch và AEG cùng những loại sản phẩm khác tại đây : https://suachuatulanh.edu.vn/bep-tu-nhap-khau.html

Alternate Text Gọi ngay