GIỚI THIỆU – Aqua Clinic

15/07/2022 admin

AQUA CLINIC – ĐỊA ĐIỂM LÀM ĐẸP CHUẨN 5 SAO ĐỘC NHẤT SÀI GÒN!

Làm đẹp luôn luôn là nhu yếu của muôn thuở của toàn bộ chị em phụ nữ, kể cả phái nam. Trong thời đại tân tiến, với sự tăng trưởng và phong phú của công nghệ tiên tiến làm đẹp, việc chăm nom, cải tổ nhan sắc là điều vô cùng thuận tiện. Nhưng điều khiến người mua do dự đó chính là việc lựa chọn khu vực làm đẹp uy tín để “ chọn mặt gửi vàng ”. Và một trong những Clinic đẳng cấp – quy tụ vừa đủ những yếu tố để sát cánh cùng nhan sắc bạn chính là Aqua Clinic !

• 1. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành:

Aqua Clinic là địa điểm làm đẹp với 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Trong 10 năm qua, Aqua Clinic không ngừng phát triển, cải thiện cũng như cập nhật, nâng cấp những phương pháp làm đẹp trong và ngoài nước để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng khách hàng.

Bạn đang đọc: GIỚI THIỆU – Aqua Clinic

• 2. Tầm nhìn – sứ mệnh phát triển:
  • Tầm nhìn : Ngay từ khi xây dựng, Aqua Clinic đã có tầm nhìn tiêu biểu vượt trội để mang đến cho quý khách những thưởng thức làm đẹp đẳng cấp và sang trọng chuẩn quốc tế 5 sao giữa lòng thành phố. Không cần đi đâu xa, người mua vẫn hoàn toàn có thể làm đẹp với đủ công nghệ tiên tiến văn minh nhất. Mang tên thương hiệu Aqua Clinic xứng ngang tầm với những thị trường làm đẹp ngoài nước và đi xa – tăng trưởng hơn nữa trong tương lai .
  • Sứ mệnh tăng trưởng : Với khát khao mang đến vẻ đẹp, sự tự tin và toả sáng cho tổng thể những người mua, Aqua Clinic luôn mong ước là người sát cánh và chăm nom vẻ đẹp cho phụ nữ Việt bằng những công nghệ tiên tiến quý phái, tân tiến trên quốc tế, đặc biệt quan trọng trong giảm béo, trẻ hóa, xóa nhăn và chăm nom da với đội ngũ có trình độ cao, tận tâm và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là góp thêm phần đổi khác và nâng cao nhận thức của xã hội và của chính bản thân người phụ nữ về giá trị sống, biết yêu bản thân, biết chăm nom bản thân để có niềm hạnh phúc .

• 3. Số lượng khách hàng và nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn:

Khách hàng lựa chọn Aqua Clinic trong suốt 10 năm qua đã lên tới số lượng hơn 500.000. Đặc biệt, Aqua Clinic còn được nhiều ngôi sao 5 cánh hạng A, hoa khôi, diễn viên, người mẫu, … nổi tiếng lựa chọn để trao gửi nhan sắc .

• 4. Không gian đẳng cấp, 5 sao chuẩn Quốc tế:

Aqua Clinic mang vẻ đẹp sang trọng và quý phái, văn minh, đẳng cấp và sang trọng vừa phân phối tiêu chuẩn Clinic, vừa mang đến cho người mua cảm gíac tự do. Từ khoảng trống tổng thể và toàn diện cho đến từng cụ thể nội thất bên trong nhỏ nhất, đều được dày công lên ý tưởng sáng tạo và chắt lọc tinh xảo để tạo ra “ thiên đường làm đẹp ” – nơi vẻ đẹp Việt và những tình nhân vẻ đẹp Việt được tôn vinh, trân trọng .

• Quầy nghênh tiếp và tư vấn thuận tiện, thân thiện ứng dụng ứng dụng quản trị nhận lịch và xếp lịch mưu trí .
  • Hệ thống phòng điều trị bảo đảm an toàn, văn minh .
  • Hệ thống phòng dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hạng sang tiện lợi, thư thái .

• 5. Hội tụ vô số các công nghệ triệu đô hàng đầu, làm đẹp đa dạng, phù hợp từng trường hợp khách hàng (chuyển giao công nghệ):

Sự bảo đảm an toàn của người mua là ưu tiên số 1 của Aqua Clinic. Đó là lí do vì sao chúng tôi luôn sử dụng những máy móc công nghệ cao số 1 trên toàn quốc tế trong nghành thẩm mỹ cũng như sử dụng những mẫu sản phẩm đã được Cục quản trị Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) công nhận và đạt Chứng nhận Châu Âu ( CE ) .
Aqua Clinic được chỉ huy và quản lý bởi viện trưởng Min Kyung Sik ( Dr. Min ) cùng những tập sự là những bác sĩ Nước Hàn và Nước Ta. Viện trưởng Min là bác sĩ da liễu nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề điều trị và giảng dạy nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ. Ông cũng là một trong 10 bác sĩ số 1 của ngành thẩm mỹ tổng hợp Nước Hàn. Ông là người có kinh nghiệm tay nghề thao tác lâu dài hơn tại những bệnh viện số 1 Seoul, đồng thời cũng là bác sĩ của nhiều nghệ sĩ, chính trị gia những những người kinh doanh nổi tiếng tại Nước Hàn và Nước Ta .
Aqua Clinic – khu vực làm đẹp uy tín – bảo đảm an toàn. Hãy để chúng tôi cùng bạn kiến thiết và nâng tầm nét đẹp riêng .