Top 10 mẫu thiết kế siêu thị mini 100m2 hiện đại và thông minh nhất

27/09/2022 admin

Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế siêu thị mini 100m2 thì không thể bỏ qua top 10 mẫu thiết kế siêu thị mini hiện đại và thu hút khách hàng của TDT Decor dưới đây.

10 Mẫu thiết kế siêu thị mini 100 m2 đẹp

Mẫu thiết kế siêu thị mini 100m2

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế đầu tiên mang phong cách hiện đại với tone màu xám chủ đạo. Chắc chắn khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi không gian sạch đẹp, tinh tế và cách bố trí hàng hóa vô cùng thông minh.

Các tủ, kệ tọa lạc mẫu sản phẩm được dùng từ vật liệu gỗ thân thiện với môi trường tự nhiên, thiết kế kệ gọn nhẹ dễ duy chuyển tương thích với đặc tính của một nơi bán hàng như siêu thị .

thiết kế siêu thị mini

Hệ thống đèn trần được trang bị rất đầy đủ giúp siêu thị nhỏ có nhiều ánh sáng thiết yếu. Bên cạnh đó, việc thiết kế tường, trần và sàn nhà trên cùng một tone màu khiến khoảng trống như được lan rộng ra và thông thoáng hơn .

thiết kế siêu thị mini

Các khu vực được sắp xếp hài hòa và hợp lý và khoa học nhằm mục đích mang lại thưởng thức shopping tuyệt vời cho người mua. Ở mỗi quầy hàng đều được tăng cường mạng lưới hệ thống đèn với ánh sáng vàng dịu nhẹ không chỉ làm điển hình nổi bật mẫu sản phẩm góp thêm phần tạo thêm điểm nhấn cho toàn khoảng trống .

Mẫu siêu thị mini 100m2

thiết kế siêu thị mini

Ở mẫu thiết kế thứ 2, KTS cho tất cả chúng ta thấy được sự phát minh sáng tạo không ngừng trong việc tạo nên điểm nhấn trong thiết kế. Nếu bạn nghĩ siêu thị là một nơi nhàm chán chỉ đơn thuần dùng để bán hàng thì mẫu thiết kế này sẽ khiến bạn tâm lý lại .

thiết kế siêu thị mini

Các thiết kế logo vô cùng điển hình nổi bật dưới tone màu xanh mint tươi tắn, tân tiến. Thiết kế mưu trí không chỉ tăng độ phân biệt những khu vực công dụng mà còn tạo nên điểm nhấn lôi cuốn đặc biệt quan trọng cho siêu thị này .

Siêu thị mini 100m2 đẹp

Thiết kế shieeu thị mini

Nếu tên thương hiệu của bạn có sắc tố đặc trưng riêng thì tại sao lại không đưa vào thiết kế khoảng trống nhỉ ? Mẫu siêu thị mini thứ 3 sẽ là một ví dụ mê hoặc dành cho bạn. Tone màu đỏ chủ yếu được sử dụng xuyên thấu khoảng trống, từ hàng loạt mạng lưới hệ thống tủ bày bán đến sàn gạch hay viền tường. Tất cả sẽ tạo nên sự lôi cuốn người mua một cách can đảm và mạnh mẽ khi bước vào siêu thị, từ đó giúp tăng độ nhận diện tên thương hiệu lên đáng kể .

thiết kế siêu thi mini

Các mẫu kệ tọa lạc sản phẩm & hàng hóa được chia thành những ngăn lớn thông suốt và lê dài giúp tận dụng diện tích quy hoạnh bày bán một cách hiệu suất cao .

Thiết kế siêu thị mini 100m2

thiết kế siêu thị mini

Mẫu siêu thị tiếp theo lựa chọn phong thái thiết kế nội thất bên trong industrial ( phong thái thiết kế nội thất bên trong công nghiệp ). Cách bày trí và lựa chọn những tone màu được mix và match một cách hiệu suất cao. Các thiết kế đèn cách điệu tạo nên điểm nhấn nhẹ nhàng cho hàng loạt siêu thị. Tất cả tạo nên khoảng trống như một quán cafe tươi tắn, văn minh và phóng khoáng .

Mẫu siêu thị mini 100m2 hiện đại

Mẫu thiết kế thứ 5 cũng được lựa chọn tone màu xanh lá đặc trưng của tên thương hiệu shop. Các mẫu sản phẩm từ thùng chứa hàng hay quầy kệ đều được làm từ vật liệu gỗ thân thiện và thân thiện với môi trường tự nhiên. Các thanh gỗ cũng dc gắn lên tường một cách tinh xảo nhằm mục đích tạo nên sự giống hệt trong thiết kế nội thất bên trong của siêu thị mini này .

Mẫu siêu thị mini 100m2 đẹp

thiết kế siêu thị mini 100m2

Với thiết kế siêu thị mini thứ 6, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu thiết kế kệ tọa lạc sao cho hiệu suất cao nhất. Các tủ được chia thành nhiều ngắn với diện tích quy hoạnh bảo vệ bày được vừa đủ số sản phẩm & hàng hóa tọa lạc. Thiết kế khung đen không chỉ tương hỗ cho độ chắc như đinh của tủ mà còn giúp tạo điểm nhấn đẹp mắt cho hàng loạt khu vực mẫu sản phẩm .

Mẫu siêu thị mini 100m2 thu hút khách hàng

thiết kế siêu thị mini

Mẫu thiết kế siêu thị tiếp theo chắc như đinh sẽ khiến người mua thốt lên vì sự ấn tượng trong lối thiết kế vô cùng phá cách. Điểm ấn tượng can đảm và mạnh mẽ nằm ở mạng lưới hệ thống đèn trần hình tròn trụ ống bản bự được sắp xếp khắp khu vực bày bán loại sản phẩm .

Mẫu nội thất siêu thị mini 8

thiết kế siêu thị mini

Không gian của siêu thị mini thứ 8 đã biểu lộ được đúng ý thức của một shop tiện nghi. Các loại sản phẩm được bày trí hài hòa và hợp lý và khoa học, hoàn toàn có thể thấy được ngay trong tầm mắt giúp người mua nhanh gọn tìm được món hàng của mình. Thiết kế tủ kệ được gắn bánh xe càng cho thấy sự mưu trí trong thiết kế nội thất bên trong tiện ích của shop .

Mẫu siêu thị mini 100m2 đẹp

Với mẫu thiết kế siêu thị tiếp theo, KTS tạo điểm nhấn cho không gian bằng các hình vẽ tường bắt mắt. Mỗi quầy hàng đều có logo riêng biệt với các font chữ đa dạng và phong phú.

Mẫu thiết kế thi công siêu thị mini 100m2

thiết kế siêu thị mini 100m2

Cuối cùng là mẫu thiết kế mặt phẳng siêu thị mini sao cho hài hòa và hợp lý và hiệu suất cao nhất. Các khu vực từ quầy thu ngân, kho hàng, trưng bày hàng đều được sắp xếp một cách khoa học. Với diện tích quy hoạnh nhã nhặn, khoảng trống trong shop luôn được tận dụng một cách tối đa để bán được nhiều loại sản phẩm nhưng vẫn bảo vệ dc lối đi thoáng đãng, thông thoáng cho người mua .
Hy vọng top 10 mẫu thiết kế siêu thị mini 100 m2 trên sẽ không làm những bạn tuyệt vọng .