Tủ đông AQUA Inverter 295 lít AQF-C4202E – chính hãng, giá tốt

31/08/2022 admin

Tiết kiệm điện, vận hành bền bỉ cùng công nghệ Inverter

Tủ đông trang bị công nghệ tiên tiến Inverter, giúp kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất linh động khi quản lý và vận hành. Công nghệ này sẽ giúp tủ tiêu thụ điện năng ít hơn và tiết kiếm ngân sách hóa đơn cho mái ấm gia đình, ngoài những, hoạt động giải trí êm ái và bền chắc với thời hạn .

Tủ đông AQUA Inverter 295 lít AQF-C4202E - Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Làm lạnh nhanh hơn, làm lạnh sâu hơn cùng luồng lạnh 5 chiều

Tủ đông Aqua được trang bị thêm một dàn lạnh đặt dưới đáy tủ, tăng thêm chiều làm lạnh bên trong tủ. Khi đó, tủ đông sẽ được làm lạnh nhanh hơn và sâu hơn (đạt tới -30 độ C) giúp bảo quản thực phẩm cất trữ luôn tươi ngon.

Tủ đông AQUA Inverter 295 lít AQF-C4202E - Làm lạnh nhanh với luồng lạnh 5 chiều

Làm lạnh 3D giúp lạnh đều cả tủ từ trên xuống dưới

Với công nghệ tiên tiến làm lạnh 3D, những luồng khí lạnh được thổi từ trên xuống dưới đi khắp những ngóc ngách trong tủ giúp bảo vệ thực phẩm tươi ngon .

Tủ đông AQUA Inverter 295 lít AQF-C4202E - Làm lạnh 3D giúp lạnh đều cả tủ đông

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Làm lạnh nhanh, bền bỉ với dàn lạnh bằng ống đồng nguyên chất

Với đặc thù dẫn nhiệt tốt của đồng, dàn lạnh không riêng gì tăng năng lực làm lạnh nhanh, mà còn giúp tủ quản lý và vận hành không thay đổi bền chắc hơn .

Tủ đông AQUA Inverter 295 lít AQF-C4202E - Dàn lạnh đồng nguyên chất

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Đèn báo nhiệt độ bất thường giúp phát hiện và tránh hư hỏng thực phẩm

Khi nhiệt độ trong tủ không hoạt động giải trí thông thường, đèn bên ngoài tủ sẽ báo hiệu cho người dùng kiểm tra và gọi người sửa chữa thay thế .

Tủ đông AQUA Inverter 295 lít AQF-C4202E - Đèn báo hiệu nhiệt dộ bất thường

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện với gas R600a

Gas R600a là môi chất lạnh thân thiện với thiên nhiên và môi trường, và là nguyên vật liệu sạch. Đặc biệt, tủ đông khi sử dụng loại gas này sẽ giúp quy trình làm lạnh diễn ra nhanh hơn nhưng vẫn tiết kiệm chi phí điện cho mái ấm gia đình .

Tủ đông AQUA Inverter 295 lít AQF-C4202E - Gas R600a thân thiện môi trường

Lưu trữ nhiều thực phẩm với dung tích 295 lít, 2 ngăn đông và mát

Với phong cách thiết kế 2 cửa đóng, tương ứng với 2 ngăn đông và ngăn mát, người dùng thuận tiện thao tác mỗi khi cất trữ thực phẩm. Dung tích 295 lít, hoàn toàn có thể phân phối linh động cho những nhu yếu gồm có sử dụng và kinh doanh thương mại tại nhà .

Tủ đông AQUA Inverter 295 lít AQF-C4202E - Lưu trữ nhiều thực phẩm với dung tích 295 lít

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Tủ đông Aqua còn được trang bị thêm các phụ kiện khác như:

– Lỗ thoát nước : tránh thực trạng ngập nước, do tuyết đóng tan ra .- Giỏ đựng đồ : tăng thêm khoảng trống cất trữ thực phẩm .- Bánh xe : thuận tiện chuyển dời tủ từ chỗ này đến chỗ khác nếu cần .

– Khóa cửa: khóa cửa an toàn, đảm bảo việc kinh doanh thêm sự an tâm.

Tủ đông AQUA Inverter 295 lít AQF-C4202E - Các tiện ích hỗ trợ khác trên tủ đông

* Hình ảnh chỉ mang đặc thù minh họaNhìn chung, tủ đông AQUA AQF-C4202E có không thiếu những tiện ích tương hỗ người dùng khi sử dụng như giỏ đựng đồ, khóa cửa bảo đảm an toàn. Ngoài ra, tủ đông hoàn toàn có thể cung ứng toàn vẹn nhu yếu cất trữ, và dữ gìn và bảo vệ thực phẩm hiệu suất cao nhờ năng lực làm lạnh 5 chiều ( đạt tới – 30 độ C ) bên trong tủ. Với dung tích 295 lít, mẫu sản phẩm tương thích cho nhu yếu kinh doanh thương mại của shop nhỏ .