Tủ Đông Sanaky 300 Lít VH-3099K3

31/08/2022 admin

tin tức cụ thể về Tủ Đông Sanaky 300 Lít VH-3099K3

Tủ Đông Sanaky 300 Lít VH-3099K3 là mẫu tủ đông có dung tích nhỏ, phù hợp với các siêu thị mini, tiệm tạp hóa hay các nhà hàng nhỏ. Tủ đông có thể vừa dùng để cất giữ hàng hóa vừa dùng để trưng bày và bán hàng trực tiếp.

Dung tích 300 lít

Tủ Đông Sanaky 300 Lít VH-3099K3 có dung tích 300 lít với kích thước không quá lớn, có thể đặt tại các khu vực nhỏ hẹp. Thiết kế bên ngoài được sơn màu trắng và phần cửa màu xanh tạo điểm nhấn đẹp mắt cho tủ đông.

Tủ đông có một ngăn đông duy nhất với khoảng trống thoáng rộng bên trong, hoàn toàn có thể cất giữ khá nhiều thực phẩm .

( Dung tích 300 lít )

Lớp kính chịu lực

Tủ Đông Sanaky 300 Lít VH-3099K3 được trang bị 2 cửa lùa được làm từ kính chịu lực, hạn chế rủi ro đáng tiếc trong quy trình sử dụng. Lớp kính còn được phong cách thiết kế dày, hạn chế thoát hơi lạnh và giảm hao nhiệt ra môi trường tự nhiên. Nắp kính trong giúp thuận tiện quan sát những loại thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ bên trong tủ .Thiết kế cửa lùa tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh, sử dụng đơn thuần và thuận tiện trong việc bỏ vào hay lấy thực phẩm ra .

Thiết kế quạt lồng sóc

Tủ Đông Sanaky 300 Lít VH-3099K3 được thiết kế sử dụng quạt lồng sóc mang đến tác dụng tăng hiệu suất làm việc của máy, giúp động cơ làm lạnh chạy êm, mang lại khả năng làm lạnh nhanh, hiệu quả trữ đông thực phẩm tối ưu, đảm bảo an toàn cho thực phẩm bên trong.

Bánh xe chịu lực bên dưới

Bên cạnh đó Tủ Đông Sanaky 300 Lít VH-3099K3 cũng được phong cách thiết kế bánh xe chịu lực gắn ở vị trí chân tủ giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc vận động và di chuyển tủ đến vị trí mong ước mà không tốn quá nhiều sức lực lao động .

( Thiết kế bánh xe )

Trang bị lỗ thoát nước

Lỗ thoát nước của Tủ Đông Sanaky 300 Lít VH-3099K3 được sắp xếp bên dưới hạn chế thực trạng đọng nước và giúp thuận tiện vệ sinh trong quy trình sử dụng .

Gas R134a thân thiện với thiên nhiên và môi trường

Tủ Đông Sanaky 300 Lít VH-3099K3 sử dụng dung môi làm lạnh là khí gas R134a. Đây là gas bảo đảm an toàn cho mọi trường và người sử dụng. Gas này còn mang lại hiệu suất cao làm lạnh nhanh hơn, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ và duy trì độ làm lạnh trong thời hạn dài .

(Sử dụng gas R134a)

Bảo hành 1 năm

Tủ Đông Sanaky 300 Lít VH-3099K3 có thời gian bảo hành 1 năm, xuất xứ ngay tại Việt Nam. Tủ Đông Sanaky 300 Lít VH-3099K3 sẽ là sự lựa chọn hợp lý trong việc bảo quản thực phẩm của bạn.

Điện Máy Thiên Hòa