#Top6 Tủ lạnh 4 cánh dưới 15 triệu “đúng chuẩn ngon, bền, bổ, rẻ”

31/07/2022 admin

bầu chọn
)

Tủ lạnh 4 cánh dưới 15 triệu trên thị trường hiện có bán không? Một số model nổi bật và review chi tiết từng model. Click để xem ngay những thông tin về tủ lạnh 4 cánh giá rẻ, tốt nhất hiện nay.

Sharp 556 lít sj-fx631v-sl

Model sj-fx631v-sl có khoang làm lạnh lớn, phân loại tỉ lệ ngăn mát và ngăn đá hài hòa và hợp lý
Tủ lạnh 4 cánh dưới 15 triệu
Sharp 556L – 14,6 triệu Shopee
Tủ lạnh Sharp 15 triệu Tiki
Tủ lạnh Sharp 15 triệu Lazada
Một số ưu điểm khác khiến tủ lạnh 4 cánh sj-fx631v-sl trở thành lựa chọn đáng đồng xu tiền bát gạo .

• Làm mát đa chiều khiến tiết kiệm ngân sách và chi phí điện đồng thời thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt nhất
  • Tủ lạnh 4 cánh nên tự do những ngăn đựng đồ
  • Thiết kế mặt kính đá kim sa sang trọng và quý phái, bóng loáng, vệ sinh cực thuận tiện
  • Tự động cảnh báo nhắc nhở khi mở tủ lạnh ra lâu

Aqua Inverter 456 lít AQR-IG525AM

Model Aqua Inverter 456 lít này thích hợp cho 4-5 người sử dụng tương dương với một mái ấm gia đình nhỏ. Trong đó dung tích của ngăn đá là 316L còn lại là dung tích của ngăn đá 140L .
Tủ lạnh 4 cánh giá dưới 15 triệu

Aqua Inverter 14,9 triệu Shopee
Aqua Inverter 15,7 triệu Tiki
Model AQR-IG525AM 456 lít có cân nặng là 105 kg, với chiều cao 180.4 cm – Rộng 83.3 cm .

• Chức năng holiday ngăn nấm mốc dành cho những kỳ nghỉ mà không sử dụng đến tủ lạnh trong thời hạn dài
  • Có bảng cảm ứng tinh chỉnh và điều khiển ngay ngoài tủ lạnh tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong việc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và những công dụng khác .
  • Cánh tủ mặt kính sáng bóng hoàn toàn có thể tận dụng làm gương

Tủ lạnh 4 cánh Casper Inverter 463 Lít RM-522VBW

Đây là một chiếc tủ lạnh nguồn gốc từ Thailand, với dung tích là 463 Lít trong đó ngăn mát chiếm 301 Lít còn ngăn đá chiếm 162 Lít .
Tủ lạnh dưới 15 triệu đáng mua nhất

Tủ Lạnh Casper 15 triệu Shopee

Tủ Lạnh Casper 24,5 triệu Tiki
Tủ Lạnh Casper 15 triệu lazada
Một số đặc thù điển hình nổi bật đáng chú ý quan tâm như :

• Có chuông báo khi quên đóng cánh tủ
  • Có ngăn để quy đổi nhiệt độ ( chính là ngăn để giã đông, ngăn đông mềm )
  • Ngăn mát được phân loại thành 6 ngăn khác nhau, tương thích cho loại thực phẩm nào cũng hoàn toàn có thể cất giữ được, đặc biệt quan trọng còn hoàn toàn có thể cất giữ được chai có dung tích 1,5 L đến 2L .

Thông thường với những loại tủ lạnh khác sẽ bị đóng tuyết khi sử dụng tủ trong thời hạn dài thế nhưng với Mã Sản Phẩm Casper Inverter thì trọn vẹn không bị đóng tuyết .

Tủ lạnh Sharp inverter 525 lít SJ-FXP600VG

Thương hiệu tủ lạnh Sharp Inverter là một trong những cái tên được khá nhiều người dùng chăm sóc. Mặc dù Mã Sản Phẩm SJ-FXP600VG nguồn gốc từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan, ra đời từ năm 2021 nhưng vẫn là Model rất hot trong năm mới này .
Tủ lạnh 2 cánh giá dưới 15 triệu
Dung tích tủ 525L thích hợp cho mái ấm gia đình 4-5 người. Trong đó dung tích ngăn đá là 206L, với ngăn lạnh là 319L .
Sharp inverter – SJ-FXP600VG có mức giá khá rẻ so với những dòng tủ lạnh 4 cánh trên thị trường lúc bấy giờ. Đồng thời thì Mã Sản Phẩm còn chiếm hữu nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội là :

• Chế độ làm lạnh ngăn đông nhanh, đưa tủ xuống nhiệt độ là – 24 độ C
  • Có chuông báo khi quên đóng cánh tủ
  • Chất liệu dàn lạnh bằng đồng
  • Ống dẫn gas được làm bằng thép bền chắc, bảo đảm an toàn
  • Nhiều ngăn phong phú kích cỡ thích hợp dữ gìn và bảo vệ nhiều loại thực phẩm

Tủ lạnh Sharp inverter 525 lít có cân nặng 100 kg, chiều cao là 172 cm, rộng 89,5 cm, và chiều sâu là 76,5 cm .
Tủ lạnh 4 cánh 15 triệu trên Tiki
Tủ lạnh 4 cánh 14 triệu trên Shopee

Tủ lạnh Sharp 556 lít SJ-FX630V-ST

Model SJ-FX630V-ST 4 ngăn thứ nhất có mức giá rẻ mà ai cũng giật mình. Dung tích ghi trên tủ là 556L thế nhưng dung tích thực thống kê giám sát được là 626 lít. Với dung dung tích lớn thế này thì tủ thích hợp sử dụng cho trên 7 thành viên .
Tủ lạnh 2 cánh dưới 15 triệu
Model 4 cánh SJ-FX630V-ST đúng chuẩn là phong cách thiết kế ngon, bổ rẻ vì chúng chiếm hữu cách ưu điểm là :

• Luồng gió lạnh được đưa đến đồng đều trong mọi góc của tủ
  • Ngăn chặn sự mất nước tối đa trong thực phẩm
  • Ngăn đá được làm lạnh nhanh gọn, giữ nhiệt lâu dài hơn
  • Sở hữu công nghệ tiên tiến khử mùi tiêu biểu vượt trội

Ngoài ra thì một số ít tiện ích của tủ lạnh khác đó là lấy nước bên ngoài. Chuông cảnh báo nhắc nhở khi quên đóng tủ hoặc mở quá lâu .
Chi tiết tủ lạnh tại Lazada
Tủ lạnh 14 triệu trên Shopee
Tủ lạnh 15 triệu trên Tiki

Model Sharp J-Tech Inverter 626L SJ-FX630V-BE 4 cánh

Chiếc tủ lạnh này sở hữu tone màu bạc nhã nhặn, phong cách thiết kế mang phong thái văn minh, tối giản sang trọng và quý phái. Dung tích thực là 626L thích hợp cho mái ấm gia đình trên 7 thành viên .
Tủ lạnh 4 cánh dưới 15 triệu tốt
Đặc biệt tủ còn có tính năng chống nấm mốc khử mùi triệt để, ngăn ngừa chúng tăng trưởng thêm .

khả năng chứa đựng thực phẩm vượt trội giúp bạn thoải sức chứa đựng thực phẩm mà không lo chặt tủ hay hết chỗ để.

Tủ 4 cánh 14,5 triệu trên Lazada
Tủ 4 cánh chỉ 15 triệu tại Tiki

Với mức chi phí dưới 15 triệu đồng thì đây là những model tủ lạnh 4 cánh sở hữu nhiều ưu điểm và được người dùng đánh giá cao nhất. Đây là các sản phẩm hiện có bán trên thị trường, các sàn thương mại hiện nay. Hy vọng những thông tin tủ lạnh 4 cánh dưới 15 triệu trên đây góp phần để bạn lựa chọn được model chính xác và nhanh chóng nhất.