Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER – Hàng chính hãng

14/07/2022 admin

Tủ lạnh mini là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết những không gian nhỏ hẹp. Để chọn mua được một chiếc tủ lạnh mini vừa hoạt động ổn định vừa có mức giá rẻ cũng không quá khó. Với mong muốn tìm hiểu, nắm bắt tâm lý tiêu dùng và thị hiếu của người Việt Nam một cách sâu sắc hơn nhằm mang đến những sản phẩm phù hợp nhất cho người tiêu dùng Việt, nhà sản suất Aqua đã cho ra mắt Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER, đây là chiếc tủ lạnh nhỏ gọn mà bạn có thể di chuyển dễ dàng và đặt ở những không gian bạn ưa thích, kể cả những không gian nhỏ hẹp. Aqua 50 lít AQR-55ER có giá rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc tủ lạnh cỡ lớn đang có mặt ngoài thị trường. Chỉ với số tiền dưới 2.5 triệu đồng bạn đã có thể mua được một chiếc tủ lạnh mini dung tích từ 50L cho căn phòng thêm tiện dụng.

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55AR

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER có ưu điểm là khá nhẹ, điều này rất phù hợp với các hộ gia đình nhỏ, các bạn sinh viên thường xuyên phải chuyển chỗ ở. Hơn nữa, tủ có thể đặt ở những không gian nhỏ hẹp như phòng trọ, phòng ngủ, tiện lợi trong việc lấy thức ăn, đồ uống nhanh chóng. Những tủ lạnh này phù hợp với nhu cầu của 1 người, hoặc 2 người nhưng nhu cầu không quá lớn. Gam màu xanh ngọc trẻ trung phù hợp với nhiều không gian nội thất. Trên cửa tủ là ngăn đựng trứng và ngăn đựng chai lọ rất tiện dụng. Hơn nữa, các khay ngăn được làm từ chất liệu có độ bền cao, dễ đựng đồ lại dễ lau chùi.

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55AR gọn nhẹ dể di chuyển

Bạn đang đọc: Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER – Hàng chính hãng

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER sử dụng đèn chiếu sáng là đèn LED, tiết kiệm điện hơn rất nhiều so với đèn dây tóc thông thường, giúp người dùng tiết kiệm được khoản tiền nho nhỏ cho những việc khác trong nhà, loại đèn này không tỏa nhiều nhiệt nên không gây ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong tủ. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên tắc đối lưu, hơi lạnh sẽ được thổi đến nhiều vị trí khác nhau trong tủ, đảm bảo thực phẩm được làm lạnh nhanh, đều, giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Chiếc tủ lạnh này trung bình chỉ tiêu thụ khoảng 0.6 kW điện mỗi ngày.

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55AR khay nhựa an toàn

Tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo được tính năng làm lạnh của một chiếc tủ lạnh thông thường. Nhờ vào kích thước gọn nhẹ của tủ lạnh, việc thay đổi vị trí của chúng sẽ trở nên đơn giản và không phải tốn quá nhiều công sức, đặc biệt là nỗi ám ảnh khi phải mất quá nhiều thời gian để làm vệ sinh tủ lạnh sẽ không còn nữa. Đồng thời khi sử dụng tủ lạnh Aqua 50 lít AQR-55ER, bạn có thể nhanh chóng để thực phẩm vào bảo quản mà không phải chờ đợi lâu vì tủ có khả năng làm lạnh nhanh chỉ sau 20 phút cắm điện do có thể tích nhỏ hơn nhiều so với tủ lạnh thông thường.