Cuộc thi vẽ tranh ‘Nhà vệ sinh mơ ước của em” cấp tỉnh năm học 2020-2021 – Công ty Vệ sinh Công nghiệp uy tín

17/07/2022 admin
Thứ bảy, ngày 10 tháng 10 năm 2020 tại trường Tiểu học Minh Tiến huyện Hàm Yên, Sở Giáo dục đào tạo giảng dạy Đào tạo tỉnh Tuyên Quang chọn đặt khu vực Hội thi vẽ tranh “ Nhà vệ sinh mơ ước của em ” năm 2020. Đây là cuộc thi khởi màn trong chuỗi những cuộc thi, giao lưu cấp tỉnh năm học 2020 – 2021. Đến chỉ huy, tổ chức triển khai tiến hành cuộc thi có những chiến sỹ chỉ huy, nhân viên cấp dưới Sở Giáo dục đào tạo huấn luyện và đào tạo Đào tạo ; chỉ huy nhân viên cấp dưới 4 Phòng Giáo dục đào tạo huấn luyện và đào tạo Đào tạo có thí sinh dự thi ; Thầy cô và 90 thí sinh của 9 đơn vị chức năng công dụng trường thuộc 4 huyện của tỉnh Tuyên Quang trong thành phần tham gia Hội thi. Hội thi diễn ra bảo vệ bảo đảm an toàn, trang trọng, đúng kế hoạch. 90 em tham gia thi đã cho ra 90 bức tranh biểu lộ đúng chủ đề ” Mơ ước ”, những bức tranh sinh động, ý tưởng phát minh sáng tạo điều đó càng khẳng định chắc chắn chắc như đinh chất lượng giáo dục thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay đã đổi khác quá nhiều so với trong ngày ngày hôm qua. Sự chênh lệch tính năng thi không lớn điều đó nói lên sự chênh lệch chất lượng giáo dục giữa những vùng miền không nhiều. Tuy nhiên đoàn tham gia dự thi đến từ trường Tiểu học Thượng Ấm huyện Sơn Dương có tính năng trội hơn so với những đoàn còn lại .Trường Tiểu học Minh Tiến tích hoạt Hội thi bằng Hoạt động thưởng thức – Hội chợ quê, đây chính là điểm nhấn gây ấn tượng với những quầy bán hàng đa dạng chủng loại trình làng đặc sản nổi tiếng quê nhà, những tiết mục văn nghệ mang đậm truyền thống dân tộc bản địa Minh Hương. Tất cả những điều đó tạo nên bầu không khí như ngày hội thực sự. Thông qua hoạt động giải trí này nhà trường đạt được đích cao hơn như học viên, cha mẹ yêu trường học hơn ; cha mẹ được trực tiếp tiếp cận tuyên truyền giữ gìn môi trường tự nhiên như hạn chế sử dụng túi ni lông và đồ nhựa một lần .

Hội thi – Hoạt động thưởng thức – Chợ quê năm 2020 trường Tiểu học Minh Tiến để lại nhiều ấn tượng đẹp cho thầy trò, cha mẹ và hành khách đến tham gia .Một số hình ảnh điển hình nổi bật :Tiết mục đồng diễn chào mừng Hội thi

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thiTiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thiHội chợ quê Hội chợ quêĐ/C Nguyễn Lan Hương  – Chuyên viên Sở GD&ĐT khai mạc Hội thiĐơn vị dự thi nhận cờ lưu niệm

Ban tổ chức chao giải Hội thi