Nạp Gas Tủ Lạnh Toshiba Tại Hai Bà Trưng

08/08/2018

Nạp Gas Tủ Lạnh Toshiba Tại Hai Bà  Trưng

Bạn đang tìm dịch vụ Nạp gas tủ lạnh Toshiba tại Hai Bà Trưng tốt nhất hiện nay. Hãy đến với trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo hành tủ lạnh tại nhà, đơn vị uy tín nhất trên thị trường.Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline 0978 922 569 -024 6651 8289 để được hỗ trợ.

Nguyên nhân khiến tủ lạnh hết gas

Tủ lạnh nhà bạn là 1 hệ thống kín có chứa gas, không như máy lạnh. Bình thường nếu không bị tác động, gas tủ lạnh sẽ không bao giờ hết. Nhưng vì nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh mất gas. Vậy nguyên nhân nào khiến tủ lạnh bị mất gas. Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ nạp gas tủ lạnh, chúng tôi đưa ra các nguyên nhân sau đây:

• Tác động ngoại lực: Trong khi vận chuyển do không được bao bọc cẩn thận gây xước, hở ống đồng dẫn của dàn nóng
  • Thủng dàn: có thể do vận sắc nhọn cạy khi lấy đá, đồ đông lạnh trong ngăn đông. Hoặc khi tủ đông tuyết quá dày mà không rút điện, xả tủ mà lại lấy vật sắc nhọn cạo tuyết dày
  • Mọt dàn: tủ lạnh lâu ngày dễ xảy ra mọt. Đó là khi xuất hiện các lỗ li ti, làm gas bị rò rỉ từ từ
  • Một số tủ có ống sắt hàn với ống đồng lâu ngày bị rỉ sét dẫn đến hở đường ống gây mất gas

Yêu cầu với nạp gas tủ lạnh

Trung tâm của chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp gas tốt nhất tại Hai Bà Trưng. Với đội ngũ kĩ sư lâu năm, luôn được tập huấn nâng cao năng lực từ những nhãn hiệu hàng đầu. Chúng tôi luôn thực hiện các bước nạp gas đúng yêu cầu kĩ thuật  như sau:

• Kiểm tra cẩn thận, nắm chắc nguyên nhân để có phương án xử lý kịp thời
  • Chuẩn bị đúng các loại linh kiện thay thế đảm bảo vòng tuần hoàn kín của gas tủ lạnh
  • Nạp đúng loại gas cho từng loại tủ
  • Nạp đủ lượng cần thiết, không quá nhiều hay quá ít
  • Quy trình nạp gas luôn đảm bảo an toàn

Rất nhiều yêu cầu khi thực hiện nạp gas nhưng trung tâm luôn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng cao. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Toshiba tại Hai Bà Trưng.

Nạp Gas Tủ Lạnh Toshiba Tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ nạp gas tốt nhất trên thị trường

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, sự cố về gas sẽ được khắc phục nhanh chóng. Với đội ngũ kĩ sư giỏi, kinh nghiệm trên 5 năm, thường xuyên học hỏi trau dồi kinh nghiệm. Cúng với môi trường năng động, luôn hoạt động 24/7 kể cả lễ tết. Trung tâm của chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy được tìm đên nhiều nhất với dịch vụ nạp gas tủ lạnh Toshiba tại Hai Bà Trưng.

Quy trình nạp gas chất lượng:

• Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng. Nhân viên kĩ thuật chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị, gas nạp và đến địa điểm hẹn trước
  • Trước khi tiến hành, chúng tôi sẽ kiểm tra hoạt động của tủ. Nhiều nguyên nhân khiến mất gas như hỏng dàn nóng, dàn lạnh, đường ống. Biết được nguyên nhân sẽ thuận lợi cho việc khắc phục và tiến hành nạp gas
  • Kiểm tra toàn bộ, tránh bỏ sót nguyên nhân, đảm bảo hệ thống kín khi nạp.
  • Lắp đặt thiết bị, dụng cụ, bình gas phục vụ quá trình nạp
  • Nạp gas đảm bảo an toàn, đủ lượng cần thiết
  • Kiểm tra hoạt động tủ, đảm bảo tủ hoạt động bình thường trước khi giao cho khách hàng

Liên hệ ngay khi bạn cần

Ngoài dịch vụ nạp gas tại Hoàn Kiếm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp gas của tất cả các thương hiệu trên thị trường của tất cả các loại tủ lạnh, tủ mát, tủ đông trên thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ nạp gas chính hãng của các thương hiệu hàn đầu như Toshiba, Mitsubishi, Sanyo, Samsung, LG,…

Liên hệ với trung tâm để có được dịch vụ tốt nhất.

Các chi nhánh của trung tâm để bạn tiện liên hệ:

Chi nhánh 1: 328 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh 2: 58 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 3: 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 4: 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh 5: 27 Cát Linh, Hà Nội

Chi nhánh 6: K10 Bách Khoa, Hà Nội

Chi nhánh 7: 131 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Chi nhánh 8: 121 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hỗ Trợ 0978 922 569 024 6651 8289( Mr.Dương)

Email: kythuatbks@gmail.com

Xem chi tiết về các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas tại trung tâm tại: