30/01/2018

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Hoàn Kiếm

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Hoàn Kiếm chuyên cung cấp những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

• Tủ lạnh Media luôn là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng bởi nó dễ sử dụng, thiết kế đẹp mắt lại phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh sự cố ở chiếc tủ lạnh Media bạn đừng quá lo lắng mà hãy gọi ngay cho trung tâm của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng – hiệu quả – chuyên nghiệp.

Ngoài bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Media, trung tâm chúng tôi còn nhận bảo dưỡng và sửa chữa các loại tủ lạnh khác trên thị trường hiện nay như tủ lạnh Samsung, Pasonic, Beko, Hitachi… Với mỗi loại tủ lạnh chúng tôi am hiểu về các lỗi hư hỏng và luôn có phương án sửa chữa tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Quy trình bảo hành tủ lạnh ở trung tâm của chúng tôi luôn đảm bảo diễn ra chuyên nghiệp, nhanh chóng và gọn nhẹ dưới bàn tay và kĩ thuật của những người thợ có chuyên môn cao nên đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn bị chinh phục.

Quy trình bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Hoàn Kiếm

• Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Trước khi thực hiện bảo hành, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin cũng như xuất trình đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành trong khi mua hàng. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin như họ, tên, địa chỉ và thông tin sản phẩm như số máy, số seri của sản phẩm.
  • Thực hiện bảo hành: Khách hàng có thể mang tủ lạnh đến trung tâm để được bảo hành hoặc sử dụng dịch vụ bảo hành tại nhà ở trung tâm chúng tôi. Khi cần bảo hành tủ lạnh khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm chúng tôi. Chỉ sau 30 phút chờ đợi, nhân viên kĩ thuật của trung tâm sẽ đến tận nhà khách hàng tiến hành sửa chữa và bảo hành.
  • Sau khi kiểm tra tình trạng của tủ lạnh và phát hiện lỗi hư hỏng, nhân viên kĩ thuật thông báo cho khách hàng những hạng mục cần sửa chữa, những linh kiện cần thay thế và những chi phí mà khách hàng phải trả sau khi bảo hành và sửa chữa xong. Nếu khách hàng hoàn toàn đồng ý thì bắt tay vào sửa chữa và bảo hành theo một quy trình khép kín và chuyên nghiệp.
  • Kỹ thuật viên kiểm tra tủ lạnh, chạy thử tủ lạnh và kiểm tra xem tủ lạnh còn lỗi hư hỏng không? Nếu không còn lỗ hư hỏng nào thì bàn giao cho khách hàng sử dụng.
  • Tiến hành thu phí dịch vụ và viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Vì sao nên chọn bảo hành ở Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Hoàn Kiếm

• Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Media Hoàn Kiếm nhận bảo hành tất cả các dòng tủ lạnh trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không chỉ thực hiện bảo hành trên địa bàn quận Hoàn Kiếm mà còn thực hiện bảo hành ở hầu khắp các quận, huyện của nội và ngoại thành thành phố Hà Nội.
  • Trung tâm của chúng tôi cam kết bảo hành và báo giá đúng và chính xác. Chúng tôi chỉ bắt đúng bệnh và sửa chữa những lỗi hư hỏng xảy ra. Chúng tôi nói không với mọi hình thức chặt chém hay móc túi khách hàng.
  • Linh kiện được thay thế chính hãng, bảo hành trong thời gian dài. Trong thời gian bảo hành khách hàng được đổi hoặc trả linh kiện thoải mái.
  • Giảm giá sốc cho những khách hàng thân thiết. Những chương trình giảm giá sâu được cập nhật thường xuyên với nhiều ưu đãi lớn.
  • Làm việc 24/7 kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết. Do đó khi cần bảo hành và sửa chữa tủ lạnh bạn chỉ cần gọi điện đến đường dây nóng của trung tâm chúng tôi. Bạn sẽ được phục vụ trong thời gian sớm nhất.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh gọn được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của trung tâm sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí qua tổng đài  0978 922 569.