Máy Mài Bosch Cầm Tay Chính Hãng – Giá Rẻ Nhất Thị Trường

29/06/2022 admin
Máy mài Bosch là công cụ tương hỗ gia công, chế tác mặt phẳng vật tư sắt kẽm kim loại, gỗ, đá, … giúp mài những cụ thể, những cạnh sắc ở những vị trí khác nhau, làm nhẵn mối hàn, … giúp mang đến những thành phẩm có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Máy mài cầm tay Bosch chính hãng thường có phong cách thiết kế nhỏ gọn nên hoàn toàn có thể thực thi ở cả những góc hẹp khó tiếp cận thuận tiện, bảo vệ hiệu suất và góp thêm phần nâng cao hiệu suất cao việc làm .
Máy mài Bosch

Các loại máy mài Bosch phổ biến hiện nay

Ba loại máy mài Bosch cầm tay thông dụng nhất trên thị trường lúc bấy giờ gồm có : máy mài góc Bosch, máy mài thẳng Bosch và máy mài 2 đá Bosch. Mỗi loại đều có những đặc thù cấu trúc, phong cách thiết kế và công dụng thao tác riêng, tương thích với những nhu yếu sử dụng nhất định :

Máy mài góc Bosch

Máy mài góc là một dụng cụ đa năng dùng để cắt, mài, đánh gỉ, đánh bóng mặt phẳng mẫu sản phẩm. Máy mài cắt Bosch này thường được sử dụng phổ cập trong nghành nghề dịch vụ thiết kế xây dựng, thay thế sửa chữa, những hoạt động giải trí gia công sản xuất cơ khí, sản xuất linh phụ kiện, …
Máy mài góc Bosch

Dòng máy này phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng, từ cá nhân trong gia đình cho đến thợ cơ khí sửa chữa, công nhân, kỹ sư,….

Máy mài thẳng Bosch

Đây là dòng máy mài chuyên được dùng dùng để mài những khu vực nhỏ hẹp, góc cạnh khó tiếp cận hoặc trong những lỗ chi tiết cụ thể nhỏ. Máy mài thẳng Bosch thường được sử dụng trong cơ khí sản xuất khuôn mẫu để mài mặt phẳng trong cụ thể lỗ hay dùng trong chế tác kim hoàn, đồ mỹ nghệ để mài những cụ thể có kích cỡ nhỏ .
Máy mài thẳng Bosch

Máy mài 2 đá Bosch

Máy mài 2 đá Bosch thường được sử dụng thông dụng trong công nghiệp. Máy được phong cách thiết kế với hai đá mài hoạt động giải trí song song nhờ vào mô tơ điện, dùng để mài những dụng cụ và vật tư làm bằng sắt kẽm kim loại cứng như sắt, thép, nhôm, … giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn kiến thiết cho người sử dụng .
Máy mài 2 đá Bosch

Ưu điểm nổi bật của máy mài cầm tay Bosch

Là mẫu sản phẩm thuộc thương hiệu dụng cụ điện số 1 của Đức nên máy mài cầm tay hiệu Bosch chiếm hữu rất nhiều ưu điểm điển hình nổi bật, hoàn toàn có thể kể đến như :

• Sản phẩm phong phú, thông dụng, có cả máy mài pin Bosch và máy mài điện cầm tay, đem đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng và thuận tiện tìm kiếm những phụ kiện đi kèm tương thích
  • Chất lượng sản phẩm tốt nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt

• Độ bền cao do được sản xuất từ nguyên vật liệu hạng sang đã qua giải quyết và xử lý kỹ lưỡng, phân phối những tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế
  • Khả năng thao tác can đảm và mạnh mẽ, bền chắc, hoàn toàn có thể thực thi được nhiều nhu yếu phong phú, tương thích với nhiều ứng dụng việc làm khác nhau
  • An toàn cho người sử dụng

Máy mài cầm tay Bosch có chất lượng tốt, độ bền cao

Giá máy mài Bosch cầm tay hiện nay

Bosch là một tên thương hiệu nổi tiếng được nhiều người yêu thích, đồng thời được nhìn nhận cao về chất lượng nên giá tiền của máy mài Bosch chính hãng Đức thường cao hơn so với những loại sản phẩm máy mài cắt cầm tay thường thì .

Giá máy mài cầm tay Bosch thường dao động vào khoảng dưới 1 triệu đến trên 7 triệu đồng tùy loại. Dựa theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bản thân mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại phù hợp.

Đại lý bán máy mài Bosch chính hãng

THB Nước Ta hiện đang là đại lý cấp 1 được chuyển nhượng ủy quyền của Bosch trên thị trường Nước Ta, là địa chỉ mua máy mài cầm tay chính hãng mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .
Máy mài Bosch phân phối chính hãng tại THB Việt Nam

Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy mài tại THB Nước Ta vì luôn được bảo vệ giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng ( không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ) và được bảo hành chính hãng ; tư vấn nâng cao tương thích với từng việc làm .

Để đặt mua hàng, vui lòng liên hệ đến HOTLINE Hà Nội: 0904 810 817 – TP.HCM: 0979 244 335 hoặc truy cập webisite maykhoanbosch.net – maydochuyendung.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.