Giày Yeezy (2022) Chính hãng, Trả góp 0% – Sneaker Daily

08/09/2022 admin

Yeezy Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Yeezy chính hãng tại Sneaker Daily

Sau một loạt thành công xuất sắc với những bản nhạc rap, collab cùng với những brand thời trang nổi tiếng như Nike, Louis Vuitton và A.P.C thì vào năm 2013, Kanye West đã chính thức hợp tác với adidas cho ra đời dòng loại sản phẩm mang tên Yeezy .

Âm nhạc là bệ đỡ cho sự nghiệp thời trang

Kanye West tên thật là Kanye Omari West, sinh năm 1997 tại Hoa Kỳ. Anh là một rapper, nhà phân phối âm nhạc và phong cách thiết kế thời trang người Mỹ gốc Phi. Âm nhạc của nam ca sĩ được lấy cảm hứng từ nhiều thể loại cổ xưa cũng như thông dụng, nhờ sự tích hợp đó mà thành công xuất sắc nhanh gọn gõ cửa .Kanye là một trong những nghệ sĩ có số lượng album cháy khách nhất trên quốc tế với hơn 140 triệu bản được tiêu thụ, đoạt 21 giải Grammy – một số lượng không nhỏ so với những người bạn đồng nghiệp. Bên cạnh đó còn có Trao Giải Billboard, Trao Giải Brit và Giải MV âm nhạc của Một Thành Viên .

Với bệ đỡ là âm nhạc, cùng với phong cách thời trang ấn tượng đã giúp anh chàng nhanh chóng tiến vào lĩnh vực thời trang chuyên nghiệp. Mẫu thiết kế nổi tiếng nhất của Kanye West phải kể đến Nike Air Yeezy và adidas Yeezy Boost.

Yeezy và những thiết kế gây tranh cãi

Từ khi lấn sân sang nghành nghề dịch vụ thời trang, Kanye West luôn làm hội đồng sneakerhead của mình hài lòng vì những phong cách thiết kế mang tính tương lai và sử dụng những vật tư bảo đảm an toàn cho thiên nhiên và môi trường. Tiêu biểu trong số đó là Yeezy Foam Runner được trình làng lần tiên phong tại tiệc tùng Fast Company Innovation .Theo san sẻ của nhà phong cách thiết kế, Yeezy Foam Runner được làm từ tảo biển và vật tư EVA. Dòng mẫu sản phẩm này đi theo tiềm năng chung khởi đầu của hãng là tái tạo vật liệu và bảo vệ hệ sinh thái toàn thế giới. Thế nhưng khi hình ảnh bắt đầu được công bố đã gặp phải một làn sóng xấu đi, họ cho rằng mẫu mã của chúng quá xấu và đi ngược lại với chuẩn mực của một đôi sneaker .Không chỉ riêng mẫu giày được làm từ tảo biển, đôi dép Yeezy Slide cũng nhận nhiều nhìn nhận không mấy khả quan khi Open. Một bộ phận sneakerhead cho rằng đôi dép có mức giá 85 USD là quá đắt, công với phong cách thiết kế đi lệch ngoài chuẩn mực thường thì thì số tiền đó càng không xứng danh .Tuy nhiên, gặp phải nhiều tranh cãi là vậy nhưng những phối màu của Yeezy Foam, Yeezy Slide hay Yeezy D Rose đều nhanh gọn được bán hết, nguồn hàng tại thị trường bán lại cũng được đẩy giá lên gấp 8 đến 10 lần. Điều đó chứng tỏ phần nào sức ảnh hưởng tác động của Kanye West, độ mê hoặc đến từ những phong cách thiết kế độc lạ nhưng bảo đảm an toàn và thân thiện với môi trường tự nhiên .

Kanye West và đế chế Yeezy Boost

Khi nhắc đến thành công của những dòng giày được chế tạo thân thiện với môi trường, góp phần không nhỏ vào quá trình thúc đẩy tăng trưởng của Yeezy thì sẽ khó lòng bỏ qua cái tên Yeezy Boost, một trong những thiết kế vĩ đại nhất mà Kanye West tạo ra.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Huyện Gia Lâm

Yeezy Boost hay adidas Yeezy Boost là phong cách thiết kế do Kanye West hợp tác cùng ông lớn sneaker Đức sản xuất, một nhà phong cách thiết kế tài ba collab cùng với tên thương hiệu đặt thưởng thức của người mua lên số 1 đã tạo ra dòng mẫu sản phẩm được coi là tuyệt vời nhất thời đại .Yeezy Boost tuy thuộc adidas nhưng lại mang hơi thở, phong thái của nam rapper người Mỹ nên những cụ thể cơ bản có sự độc lạ. Dù là 350, 380 hay 700 đều có phong cách thiết kế độc lạ và văn minh, đặc biệt quan trọng pha lẫn với một chút ít chất rap ở trong đó nên rất được lòng của nhiều bạn trẻ .Thiết kế mới lạ, xen lẫn tân tiến và cổ xưa sẽ không hề quyết định hành động hết thành công xuất sắc của dòng Yeezy Boost, góp một phần không nhỏ trong quy trình đưa chúng vươn ra toàn thế giới là công nghệ tiên tiến đế tiên tiến và phát triển độc quyền do adidas nghiên cứu và điều tra .

Đế của Yeezy Boost luôn được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất trước khi đóng gói và vận chuyển đến các nhà bán lẻ hoặc trực tiếp khách hàng, sneakerhead khi sử dụng chắc chắn sẽ cảm nhận được độ êm ái cũng như hỗ trợ bàn chân tối đa của dòng sản phẩm này.

Địa chỉ mua giày Yeezy chính hãng

Tại Sneaker Daily, mỗi đôi giày đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi luân chuyển đến tay người mua, trong trường hợp nếu người mua phát hiện mẫu sản phẩm trá hình thì sẽ được đền bù gấp đôi giá trị đơn hàng .Ngoài khâu kiểm duyệt chất lượng, Sneaker Daily còn có đội ngũ tư vấn viên, chăm nom người mua chuyên nghiệp, chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ bạn về yếu tố đổi trả, Bảo hành, tư vấn chọn size tương thích, thậm chí còn là mẫu mã và phối màu .Vậy nên, đừng ngần ngại liên hệ đến Sneaker Daily qua hòm thư tư vấn ở bên tay phải màn hình hiển thị, qua hình tượng Messenger màu đen ở góc màn hình hiển thị hoặc trực tiếp gọi đến hotline 089.887.5522 .