5 lý do nên mua điều hòa Casper mà ai đã dùng đều thấy đúng – Thienphu

3. 3. Tiết kiệm điện, chỉ mất khoảng 4000 đồng mỗi đêm
  4. 4. Bảo vệ sức khỏe gia đình với những công nghệ lọc không khí hiện đại
  5. 5. Máy bền bỉ, độ bền cao

Điều hòa Casper là một trong những hãng điều hòa giá rẻ hút khách lúc bấy giờ nhờ những ưu điểm điển hình nổi bật như làm lạnh nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, … cùng chính sách Bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm .

1. Thiết kế tinh xảo, sang trọng và quý phái, thuận tiện lắp ráp

Điều hòa Casper có nhiều dòng mẫu sản phẩm với những phong cách thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung đều đẹp với những đường nét tinh xảo, mặt trước được phong cách thiết kế cong hẳn ra với logo tên thương hiệu khá đẹp mắt .Điều hòa CasperĐiểm đặc biệt quan trọng ở những phong cách thiết kế của điều hòa Casper là cấu trúc nguyên khối tối giản với phong cách thiết kế mưu trí, hạn chế những ốc vít cùng mặt dưới hoàn toàn có thể tháo rời để việc lắp ráp trở nên đơn thuần hơn, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 50 % thời hạn và số lượng nhân công lắp ráp chỉ cần 1 người .

Với những thiết kế này, bạn có thể lắp đặt điều hòa Casper cho bất kỳ không gian nào, từ phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách hay phòng làm việc.

2. Công suất làm lạnh phong phú, làm lạnh nhanh trong 30 giây

Điều hòa Casper có 4 mức hiệu suất phong phú từ 9000 btu – 24000 btu, tương thích với mọi căn phòng có diện tích quy hoạnh dưới 40 mét vuông. Trong đó, điều hòa Casper 9000 và 12000 tương thích với những căn phòng nhỏ dưới 20 mét vuông như phòng ngủ, phòng thao tác, …, còn điều hòa Casper 18000 và 24000 lại tương thích với những căn phòng lớn như phòng khách, shop, …điều hòa casper

Bên cạnh đó, Casper còn trang bị cho những dòng mẫu sản phẩm của mình chính sách làm lạnh hiệu suất cao với tính năng làm lạnh nhanh chỉ trong 30 giây, giúp bạn hoàn toàn có thể tận thưởng cảm xúc mát lạnh sảng khoái gần như ngay lập tức sau khi mở máy .Tính năng này tương thích sử dụng trong những ngày nắng nóng, bạn từ ngoài về và muốn làm mát căn phòng của mình ngay lập tức .

3. Tiết kiệm điện, chỉ mất khoảng chừng 4000 đồng mỗi đêm

Các dòng điều hòa Casper inverter được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện nhờ được trang bị công nghệ i-Saving với cơ chế hoạt động đặc biệt, khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống chỉ còn 1 Hz, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống có thể còn 0.3W, cho bạn dùng điều hòa cả đêm với tiền điện chỉ từ 4000 đồng.

Xem thêm: Smart Tivi Casper 43 inch 43FG5200 – giá tốt, có trả góp

Cùng với đó là chính sách tiết kiệm chi phí điện Eco tăng năng lực làm lạnh hơn, quản lý và vận hành êm ái hơn nhưng vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng vô cùng tốt .

4. Bảo vệ sức khỏe thể chất mái ấm gia đình với những công nghệ tiên tiến lọc không khí tân tiến

Điều hòa Casper được trang bị tấm lọc tỷ lệ cao, mạng lưới hệ thống lưới lọc đa chiều, tích hợp với chính sách chống nấm mốc, vô hiệu vi trùng, giúp công dụng lọc tối ưu, vô hiệu những tác nhân có trong không khí tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, bảo vệ hệ hô hấp cho cả mái ấm gia đình bảo đảm an toàn .điều hòa casperĐặc biệt ở dòng điều hòa Casper inverter GC_TL25 còn có năng lực lọc bụi mịn PM 2.5 cùng năng lực vô hiệu đến 99 % vi trùng có hại, sẽ giúp khoảng trống phòng của bạn luôn trong lành, sạch khuẩn .

5. Máy bền chắc, độ bền cao

Dàn nóng của điều hòa Casper giá rẻ được thiết kế vững với hệ thống tấm bảo vệ quạt tản nhiệt hình cánh quạt là 1 cải tiến trong việc phân bổ đều luồng nhiệt tỏa ra trong quá trình vận hành.

điều hòa casperCùng với đó là dàn tản nhiệt đồng mạ vàng, lá phin bộ trao đổi nhiệt được phủ lớp Hydrophilic chống ăn mòn giúp điều hòa hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt trong những thiên nhiên và môi trường khắc nghiệt, đặc biệt quan trọng vùng ven biển .Tính năng tự động hóa làm sạch và khử trùng dàn lạnh sẽ nâng cao độ bền cho máy và lê dài thời hạn bảo trì .Với những ưu điểm trên, điều hòa Casper giá rẻ cùng chính sách Bảo hành khuyến mại 1 đổi 1 trong vòng 2 năm sẽ là sự lựa chọn mưu trí cho mái ấm gia đình bạn. Tham khảo mẫu sản phẩm tại tổng kho điều hòa Casper hoặc liên hệ hotline 0918969699 để được tư vấn loại sản phẩm tương thích nhất với mái ấm gia đình mình .