Thanh Huy Audio – Công Ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Thanh Huy

19/10/2023 admin

Thanh Huy Audio – Công Ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Thanh Huy

Thanh Huy Audio là một công ty TNHH chuyên về lĩnh vực âm thanh và ánh sáng, đặt trụ sở tại [địa chỉ] tại [địa điểm]. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và sự cam kết với chất lượng, công ty đã xây dựng danh tiếng vững mạnh trong ngành và trở thành một địa chỉ tin cậy cho các dự án âm thanh và ánh sáng tại khu vực.

Dưới đây là một số điểm nổi bật về Thanh Huy Audio:

1. Sản phẩm và Dịch vụ đa dạng: Thanh Huy Audio cung cấp một loạt sản phẩm và dịch vụ liên quan đến âm thanh và ánh sáng, bao gồm cho thuê và lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng cho các sự kiện như hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, và các sự kiện trực tiếp khác.

2. Thiết bị hiện đại: Công ty sở hữu và sử dụng các thiết bị hiện đại, chất lượng cao để đảm bảo rằng mọi dự án được thực hiện với chất lượng tốt nhất. Điều này bao gồm loa, amplifiers, ánh sáng, micro, và nhiều linh kiện âm thanh và ánh sáng khác.

3. Sự chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại Thanh Huy Audio đều được đào tạo và có kinh nghiệm trong việc thiết lập, vận hành, và bảo dưỡng các hệ thống âm thanh và ánh sáng. Họ cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

4. Tư vấn khách hàng: Thanh Huy Audio luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng về các giải pháp tốt nhất cho dự án cụ thể. Họ hiểu rằng mỗi sự kiện và môi trường đều đòi hỏi một phương án riêng biệt.

5. Cam kết với chất lượng và hiệu suất: Thanh Huy Audio luôn cam kết đảm bảo rằng hệ thống âm thanh và ánh sáng hoạt động ổn định và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Thanh Huy Audio đã đạt được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng và tổ chức trên toàn khu vực. Với sứ mệnh đem đến trải nghiệm âm thanh và ánh sáng tốt nhất cho khách hàng, họ tiếp tục phát triển và mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong lĩnh vực này.

thanh-huy-audioCHÚNG TÔI LÀ THANH HUY AUDIO

Tên Công ty : Công Ty TNHH Âm Thanh Và Ánh Sáng Thanh Huy

Loại hình công ty : Thương mại, nhà phân phối

Ngành nghề kinh doanh : Thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh

Bạn đang đọc: Thanh Huy Audio

Thị trường chính : Toàn quốc

Điện Thoại : 0799 020 899

Website : http://thanhhuyaudio.com

Địa chỉ : 670 Lũy Bán Bích phường Tân Thành quận Tân Phú Tp.HCM

Email : thanhhuy1819@yahoo.com.vn

– Ngành nghề kinh doanh:

– Thanh Huy Audio chuyên kinh doanh thương mại cung ứng những thiết bị âm thanh mái ấm gia đình, mạng lưới hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện hội trường, phòng họp, …
thanh-huy-audioThanh Huy Audio

Hình thành từ năm 2012 và chính thức thành lập từ năm 2018 đến nay, Công Ty TNHH Âm thanh – Ánh sáng Thanh Huy (Thanh Huy Audio) tự tin nói rằng mình là một địa chỉ cung cấp các thiết bị và hệ thống âm thanh đáng tin tin cậy, làm ăn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Chúng tôi là nhà phân phối đọc quyền thương hiệu âm thanh sân khấu ATI.

Trong hơn 7 năm hoạt động, Thanh Huy Audio chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu ATI tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Thanh Huy Audio sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm, luôn được đào tạo cập nhật cái mới. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện mình từ quản lý, tư vấn kỹ thuật, thi công, tư vấn bán hàng và dịch vụ hậu mãi,.. ngày một tốt hơn.

dich-vu-cua-thanh-huy-audio

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Sản phẩm:

– Cục đẩy hiệu suất
– Micro
– Mixer
– Loa sân khấu ( loa full, loa sub )
– Vỏ thùng sub
– Dàn âm thanh
– Đèn sân khấu
– Linh kiện rời ( Bass, Trepble, Phân tần loa )
– Phụ kiện âm thanh

– Thiết bị xử lí tín hiệu

Các loại sản phẩm mà Thanh Huy Audio phân phối đều cam kết với người mua rằng là hàng chính hãng 100 % mới trọn vẹn, bh dài hạn .

Dịch vụ :

– Nhận tư vấn và lắp ráp những thông số kỹ thuật dàn nhạc sống, dàn âm thanh sân khấu, sự kiện, hội trường, đám tiệc, … trên toàn nước với giá cực kỳ khuyễn mãi thêm, lắp ráp tận nơi .
thanh-huy-audio-am-thanh-sanh-sang

ĐỘ UY TÍN CỦA THANH HUY AUDIO

Thanh Huy Audio làm ăn dựa trên quy tắc lấy chữ ” Uy Tín ” đặt lên hàng đầu, và luôn chịu trách nhiệm cho từng sản phẩm do mình bán ra, mỗi sản phẩm trước khi giao cho khách Thanh Huy Audio đều quay video đăng lên Youtube để khách hàng tiện theo dõi.

– Do vậy Thanh Huy Audio đã nhận được rất nhiều lòng tin từ người mua hàng trong cả nước. Bằng chứng là số lượng người theo dõi kênh YoutubeFacebook của Thanh Huy Audio rất cao, mỗi video hoặc bài viết đăng lên đều có lượt xem rất cao, đạt ngưỡng hàng trăm thậm chí là hàng triệu lượt xem.

gia-tri-cot-loi-thanh-huy-audio-mang-lai

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Không ngừng tiếp thu quan điểm người mua và góp ý với đơn vị sản xuất để liên tục tăng cấp những thiết bị
– Hướng trọng tâm đến người mua, đặt mình vào vị trí người mua và Giao hàng người mua như chính mình “ Có người mua mới có mình ngày thời điểm ngày hôm nay ” .
– Tư duy phát minh sáng tạo và phát minh sáng tạo không ngừng, luôn đặt câu hỏi “ Còn giải pháp nào làm tốt hơn không ? ”
– Tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm cao – chuyên nghiệp vì tiềm năng tăng trưởng vững chắc .
– Đội ngũ nhân viên cấp dưới luôn thao tác hết mình – rất là, luôn tráng lệ và đối đãi nhiệt tình với người mua .
doi-tac-cua-thanh-huy-audio

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

– Tất cả các sản phẩm mà Âm thanh – Ánh sáng Thanh Huy bán ra đều là hàng chính hãng, bảo hành dài hạn

– Khách hàng hoàn toàn có thể thử loại sản phẩm tự do, thả ga trước khi mua mẫu sản phẩm tại shop
– Đội ngũ nhân viên cấp dưới, kỹ thuật viên tiếp đón nồng hậu và có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề .
– Cam kết giao hàng tận nơi cho người mua
– Hỗ trợ trả góp lãi suất vay cực kỳ thấp
– Chính sách thay đổi loại sản phẩm trong 7 ngày nếu hàng gặp lỗi, trục trặc về yếu tố kỹ thuật .
su-menh-cua-thanh-huy-audio

SỨ MỆNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Thanh Huy Audio hướng đến xây dựng và phát triển thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp cách dịch vụ âm thanh – ánh sáng

Với khách hàng