Mua online giày Bape chính hãng, trả góp 0%

27/10/2022 admin
A Bathing Ape ( Bape ) là một trong những tên thương hiệu tiên phong của Nhật Bản thiết kế những phục trang mang phong thái streer style ( thời trang đường phố ), đã trở thành một hiện tượng kỳ lạ mới được những Fan Hâm mộ thời trang yêu dấu .

Lịch sử hình thành và phát triển

A Bathing Ape (hay BAPE) là một thương hiệu thời trang Nhật Bản được thành lập bởi Nigo (Tomoaki Nagao) tại Ura-Harajuku vào năm 1993. Thương hiệu này chuyên về phong cách sống và trang phục dạo phố của nam giới, phụ nữ và trẻ em, điều hành 19 cửa hàng tại Nhật Bản, bao gồm Bape Stores, Bape Pirate Stores, Bape Kids Stores, Bapexclusive Aoyama và Bapexclusive Kyoto.

Nigo, người sáng lập và chủ sở hữu, đã trích dẫn mẹ và bố của mình, người đã từng là y tá và một đơn vị sản xuất bảng quảng cáo tương ứng, như những ảnh hưởng tác động lớn trong sự tăng trưởng nhân vật của anh ta, mặc dầu vì cả hai đều thao tác, anh ta dành rất nhiều thời hạn cho đồ chơi. Ông cũng nhìn nhận DJ / thời trang Hiroshi Fujiwara là quy mô kinh doanh thương mại của mình. Biệt hiệu của anh có nghĩa là ” số hai ” bằng tiếng Nhật ; MD của Astoarobot, shop thời trang, đã đặt ra thương hiệu này khi ông ghi nhận sự tương đương về sức khỏe thể chất với Fujiwara. Nigo trích dẫn những ảnh hưởng tác động bắt đầu của anh như Elvis, The Beatles và những hành vi của hip-hopnhư Beastie Boys và Run-DMC

Sau khi học về chỉnh sửa thời trang ở trường đại học, anh đã làm biên tập viên và một nhà tạo mẫu cho tạp chí Popeye . Sau khi vay mượn bốn triệu yen từ một người quen, người cũng để anh ta sử dụng cửa hàng của mình, mở ra “Nowhere”, cửa hàng đầu tiên của anh, cùng với Jun Takahashi của Undercover, ngày 1 tháng 4 năm 1993, ở Ura-Harajuku . Quyết định bắt đầu thương hiệu riêng của mình, anh đã đặt tên cho nó sau bộ phim Planet of the Apes năm 1968. Theo Nigo, cái tên “BAPE” là một tham chiếu đến “A Bathing Ape in Lukewarm Water”. Người Nhật thường có bồn tắm trong nước ở nhiệt độ trên 40 độ C (104 ° F). Như vậy, để tắm trong nước ấm là tự mãn quá mức. Đây là một tham chiếu mỉa mai đến sự sang trọng lười biếng của thế hệ trẻ người Nhật, khách hàng của chính thương hiệu. Để phơi bày thương hiệu ông đã tặng áo phông cho nghệ sỹ Cornelius , người đã mặc chúng khi biểu diễn. Trong hai năm, ông sản xuất 30 đến 50 chiếc áo mỗi tuần, bán một nửa và cho một nửa cho bạn bè. Năm 1997, Nigo phát hành album đầu tay Ape Sounds dưới Mo’Wax , với DJ / nhà sản xuất James Lavelle của UNKLE . Nigo cũng là đồng chủ sở hữu và là nhà thiết kế chính của thương hiệu quần áo của Pharrell Williams , Billionaire Boys Club và Ice Cream.

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2011, người ta đã thông tin rằng A Bathing Ape đã được bán cho tập đoàn lớn IT thời trang Hồng Kông. IT đã mua 90,27 % CP trong A Bathing Ape. Trong một thanh toán giao dịch gồm có $ 21,850,000 HKD ( khoảng chừng 2,8 triệu USD ), IT đã mua tổng số 668 CP. Chi tiết đúng mực tương quan đến tương lai phát minh sáng tạo và sự lan rộng ra của A Bathing Ape là không rõ ; tuy nhiên, người sáng lập Ape Bathing Ape vẫn giữ chức giám đốc Sáng tạo cho hai năm tiếp theo .Bape là một tên thương hiệu thời trang đường phố nổi tiếng của Nhật Bản và với nhiều người nổi tiếng Open trong những tạp chí và catalogue mặc quần áo của Bape .

Cửa hàng ở Kyoto cũng bao gồm Phòng trưng bày Bape, một không gian được sử dụng cho các sự kiện và chương trình nghệ thuật khác nhau do Bape tài trợ. Ngoài ra còn có các cửa hàng đặt tại Hồng Kông, Đài Bắc, Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thành Đô, Thanh Đảo, Thẩm Dương, Seoul, Singapore, Thành phố New York, Luân Đôn, Paris, Miami và Los Angeles.

Trước đây công ty đã hoạt động giải trí ( Tiệm thao tác bận rộn ), tiệm làm tóc Bape Cuts, Bape Café, BABY MILO và The cay Soldier. Nigo cũng xây dựng dòng thứ cấp AAPE ( của A Bathing Ape ) và BAPY ( Busy Working Lady ). Năm 2011, công ty được bán cho tập đoàn lớn thời trang IT Group của Hồng Kông với giá khoảng chừng 2,8 triệu USD. Nigo rời tên thương hiệu vào năm 2013 .

Những sự hợp tác với các thương hiệu khác

Bape thường xuyên hợp tác với các thương hiệu khác và giới thiệu các nhân vật từ các phương tiện truyền thông nổi tiếng như SpongeBob SquarePants, các nhân vật truyện tranh Marve, Nintendo, DC Comics, Hello Kitty và Gia đình Sanrio .

Những phong cách thiết kế này được sử dụng trong hàng loạt khoanh vùng phạm vi Bathing Ape, trên những món quà, phụ kiện, áo hoodie, áo khoác, áo phông thun và giày. Bape cũng đã hợp tác với nhiều tên thương hiệu nổi tiếng khác như Pepsi, Coca-Col, Rimowa, M.A.C, Comme des Garçons, mastermind Nhật Bản, Undercover, Supreme, Stüssy, Carhartt, Casio, Adidas .Mua những mẫu sản phẩm của Bape tại Authentic Shoes – Giao nhanh 4 h, freeship toàn nước. Bảo hành trên toàn mạng lưới hệ thống. Đổi trả không lấy phí. Trả góp 0 %, thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng thanh toán Visa, Master Card, JCB. ..

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Hãng