Việt Tiến Việt Nam – Giá Áo sơ mi Việt Tiến Chính Hãng | Khuyến Mãi Tháng 9/2022

12/09/2022 admin
Áo sơ mi Việt Tiến luôn được bảo vệ chất lượng, mẫu mã và tôn lên vẻ lịch sự, sang chảnh cho người mặc. Thời trang Việt Tiến luôn là lựa chọn số 1 của phái mạnh khi nhắc đến thời trang văn phòng. Với mức giá không quá cao, bạn sẽ chiếm hữu chiếc áo sơ mi Việt Tiến với chất lượng vải tốt, thoáng mát, mẫu mã lịch sự và trang nhã và văn minh. Tham khảo áo sơ mi Việt Tiến chính hãng lịch sự và sang chảnh cho dân văn phòng.

Áo sơ mi Việt Tiến chính hãng lịch lãm và sang trọng cho dân công sở

Việt Tiến là tên thương hiệu áo sơ mi nam nữ nổi tiếng của Nước Ta do công ty may Việt Tiến sản xuất. Các mẫu sản phẩm quần áo Việt Tiến nói chung và áo sơ mi Việt Tiến nói riêng luôn được bảo vệ chất lượng, mẫu mã và tôn lên vẻ lịch sự, sang chảnh cho người mặc. Bên cạnh những tên thương hiệu thời trang văn phòng khác, thời trang Việt Tiến luôn là lựa chọn số 1 của phái mạnh khi nhắc đến thời trang văn phòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thêm về tên thương hiệu này nhé !

Áo sơ mi Việt Tiến có những kiểu thông dụng nào?

Áo sơ mi có thể kết hợp được với vest nghiêm túc và cả phong cách casual trẻ trung. Chất liệu áo sơ mi nam Việt Tiến tạo nên sự thoải mái, từng chiếc áo sơ mi được thiết kế tỉ mỉ đảm bảo sự nam tính, mạnh mẽ và màu sắc trang nhã cho người mặc.

Thương hiệu Việt Tiến ngày càng chứng minh và khẳng định được giá trị tên thương hiệu và tính ứng dụng cao, chỉ cần mix và match đơn thuần với áo sơ mi Việt Tiến nam, quần jeans hay kaki đề hoàn toàn có thể đi chơi, đi sự kiện hoặc đi làm hàng ngày. Áo sơ mi Việt Tiến chia làm hai loại để bạn lựa chọn đó là áo sơ mi tay dài và áo sơ mi ngắn tay.

Sơ mi dài tay

Một chiếc áo sơ mi phù hợp sẽ mang đến cho bạn cảm giác tự tin, thời trang nhưng vẫn thanh lịch. Đó là những gì dễ dàng cảm nhận được khi bạn sử dụng áo sơ mi Việt Tiến tay dài. Nếu bạn chỉ muốn phối đồ theo phong cách thường ngày, có thể kết hợp với quần jeans hoặc kaki, và xắn tay áo đơn giản để tạo nên sự nam tính.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Huyện Đông Anh

Mặt khác, áo sơ mi tay dài Việt Tiến màu trơn kết hợp với vest tạo nên sự chững chạc và lịch lãm khi tham gia sự kiện quan trọng hoặc đến công ty hàng ngày. Một chiếc áo sơ mi trắng Việt Tiến là item không thể thiếu dành cho nam giới. Với kiểu dáng lịch thiệp, đường may tỉ mỉ và chất lượng vải tốt, áo sơ mi nam Việt Tiến là lựa chọn không thể bỏ qua cho dân công sở.

Sơ mi ngắn tay

Nếu áo sơ mi tay dài tạo nên sự chững chạc và lịch sự khi đến công ty, đi sự kiện thì ngược lại, hạng mục áo sơ mi Việt Tiến ngắn tay được chúng tôi gợi ý tương thích cho những bạn trẻ đậm cá tính và năng động. Sơ mi ngắn tay Việt Tiến may vừa khít, sắc tố đơn thuần hài hoà hoàn toàn có thể tích hợp với nhiều kiểu quần khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn size tương thích với mình để không bị quá bó sát hoặc quá thùng thình khi mặc.

Một số lưu ý để bảo quản áo sơ mi

• Đối với áo sơ mi có màu và hoa văn khi giặt người dùng không nên dùng chất tẩy mạnh hoặc có thể dùng nước để pha loãng để ngâm áo sơ mi.
  • Người giặt nên lưu ý không được vò hoặc vắt quá mạnh tay đối với các loại áo sơ mi. Trong trường hợp áo bị dính vết bẩn bạn có thể vò nhưng chỉ vò chỗ đó và thật nhẹ nhàng.
  • Người dùng cần điều chỉnh lượng bột giặt vừa đủ, không nên cho quá nhiều bới vì chất tẩy trong bột giặt có thể làm sờn và phai màu áo của bạn.
  • Một tip ít người biết đó là dùng giấm để giữ màu áo lâu phai. Khi mới mua áo và trong lần giặt đầu tiên bạn có thể dùng một ít giấm pha với nước để ngâm áo trước khi giặt.
  • Đối với áo sơ mi người dùng nên cẩn nhận bỏ vào túi lưới khi giặt để tránh trường hợp đứt khuy áo khi vướng phải áo khác, bị nhăn nhiều hơn và màu của áo khác lem vào áo sơ mi.
  • Ngoài ra khi mới mua áo sơ mi về bạn nên đọc hướng dẫn bảo quản ở mạc áo ngay cổ hoặc bên hông để biết chất liệu áo này phù hợp với những phương thức giặt nào hoặc hạn chế những cách bảo quản nào.

Mua áo sơ mi Việt Tiến chính hãng bao nhiêu? Mua ở đâu?

Áo sơ mi Việt Tiến có giá khá rẻ, những mẫu sản phẩm áo sơ mi ngắn tay và dài tay tên thương hiệu Việt Tiến có giá đắt hơn. Với mức giá không quá cao, bạn sẽ chiếm hữu chiếc áo sơ mi Việt Tiến với chất lượng vải tốt, thoáng mát, mẫu mã lịch sự và trang nhã và văn minh. Hiện tại bạn hoàn toàn có thể mua loại sản phẩm áo sơ mi từ công ty Việt Tiến tại shop chính hãng của tên thương hiệu tại Nước Ta tại Thành Phố Hà Nội và TP.HCM. Bên cạnh đó, việc đặt hàng trực tuyến qua website của Việt Tiến hoặc Lazada, Shopee sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và công sức của con người. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm thời trang Việt Tiến tại iPrice, chúng tôi sẽ giúp bạn thuận tiện lựa chọn những mẫu sản phẩm áo sơ mi Việt Tiến nam, nữ chính hãng từ những shop uy tín, với công dụng so sánh giá để tìm thấy sản phẩm giá tốt. Ngoài ra iPrice còn cung ứng những coupon giảm giá chất lượng dành cho những tên thương hiệu lớn.