Phân khu River Park 1 – Xem thông tin mới nhất 2021

14/07/2022 admin

II. ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG:

2.1. ƯU ĐÃI CỔ PHIẾU

Ưu đãi cổ phiếu: Khách hàng mua 1000 cổ phiếu Novaland và duy trì liên tục trong 06 tháng từ ngày ký VBTT sẽ được ưu đãi 65 triệu đồng trừ vào giá bán chưa bao gồm VAT.

2.2. ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG VOUCHER 100.000.000 VNĐ:

– Khách hàng được nhận ưu đãi trị giá là 100.000.000 đồng khi Booking và chuyển cọc sản phẩm đúng hạn thời gian PKD thông báo
– Ưu đãi áp dụng đồng thời với Voucher sinh nhật dành cho khách hàng đã sở hữu nhà Novaland và được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm (chưa bao gồm VAT)
Lưu ý: Ưu đãi không áp dụng đồng thời với Voucher Expo và được trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm (chưa bao gồm VAT)

2.3. ƯU ĐÃI TRẢI NGHIỆM ĐỈNH CAO NOVA PRINCE TRỊ GIÁ 200 TRIỆU

– Tặng gói Nova Prince để Khách Hàng tận hưởng các dịch vụ của NovaTourism trị giá 200.000.000 VNĐ. – Khách hàng sẽ được tặng voucher sử dụng dịch vụ sau khi ký VBTT và hoàn tất thanh toán đợt 1
– Ưu đãi không được quy đổi thành tiền.

2.4. ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 2% DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THUỘC ĐỐI TƯỢNG SAU:

Doanh nghiệp, tiểu thương có giấy phép kinh doanh
– Khách hàng có hộ khẩu ở khu vực Q2, Q9, Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, – CBNV VPBank MBBank, Khách hàng VPBank MBBank, Member Golf

2.5. ƯU ĐÃI LỊCH THANH TOÁN PA2 VÀ PA3 TẶNG GÓI HOÀN THIỆN:

– Khách hàng chọn PA2 (TT30%) sẽ được nhận gói Hoàn Thiện PREMIUM trị giá theo từng loại sản phẩm. – Khách hàng chọn PA3 (TT70%) sẽ được nhận gói Hoàn Thiện LUXURY trị giá theo từng loại sản phẩm.
* Ưu đãi được trừ trực tiếp vào giá bán chưa VAT.

CTBH River Park 3

2.6. CHƯƠNG TRÌNH HỔ TRỢ LÃI SUẤT VAY NGÂN HÀNG (PA4, PA ĐẶC BIỆT):

– Khách hàng được nhận tương hỗ lãi suất vay tối đa 10.5 % / năm trên số tiền nhận nợ ( tối đa 40 % giá trị loại sản phẩm BĐS Nhà Đất chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) tính từ ngày giải ngân cho vay tiên phong đến ngày 30/06/2023. Áp dụng theo chủ trương cho vay của Ngân hàng chủ góp vốn đầu tư link ( Theo lịch thanh toán giao dịch PA4 ) .
– Khách hàng được nhận tương hỗ lãi suất vay tối đa 10.5 % / năm trên số tiền nhận nợ ( tối đa 25 % giá trị mẫu sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) trong 25 tháng tính từ ngày giải ngân cho vay tiên phong. Áp dụng theo chủ trương cho vay của Ngân hàng chủ góp vốn đầu tư link ( Theo lịch thanh toán giao dịch PA đặc biệt quan trọng ) .

– KH F2 được hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng giống KH F1 với thời gian hỗ trợ lãi vay còn lại (áp dụng cho PA4 và PA đặc biệt).

– Hỗ trợ ngân sách tất toán khoản vay trước hạn tối đa 3 % trên dư nợ trong thực tiễn khoản vay được tương hỗ lãi suất vay và thời hạn tất toán khoản vay không chậm hơn ngày 30/06/2023 ( PA4 ). – Đối với PA đặc biệt quan trọng tương hỗ ngân sách tất toán tối đa 3 % trước kỳ tương hỗ lãi vay thứ 25. Chỉ tương hỗ cho KH tiên phong ( F1 ) .
– Khách hàng được ân hạn gốc theo chủ trương của Ngân hàng link ( Theo lịch giao dịch thanh toán PA4 ). Đối với PA đặc biệt quan trọng KH không được ân hạn nợ gốc, Định kỳ hàng tháng KH giao dịch thanh toán nợ gốc mỗi tháng 1 % Tổng giá trị loại sản phẩm / tháng cho Ngân Hàng. Trường hợp Khách hàng có nhu yếu vay ngân hàng nhà nước bằng chính BĐS Nhà Đất của dự án Bất Động Sản thì vay tại ngân hàng nhà nước được chỉ định bởi Doanh Nghiệp .
– Trường hợp KH không nhận tặng thêm tương hỗ lãi suất vay thì sẽ được giảm 11 % vào giá bán chưa Hóa Đơn đỏ VAT ( Theo lịch giao dịch thanh toán PA4 ), giảm 3 % vào giá bán chưa Hóa Đơn đỏ VAT ( Theo lịch thanh toán giao dịch PA đặc biệt quan trọng ) .