Balo đựng dụng cụ Milwaukee 8301 Chính Hãng-Giá Tốt | Thùng/ túi đựng đồ nghề

26/10/2022 admin

Ba lô đựng dụng cụ Milwaukee 8301 là một thiết bị phụ trợ nổi bật cho các hoạt động sản xuất thi công ngoài thực tế. Túi có trọng lượng nhẹ, kích thước lớn, thiết kế thông minh mang tới khả năng cất trữ và vận chuyển linh hoạt, hiệu quả.

đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng.

Mua Balo đựng dụng cụ 8301 tại KNTD, Quý Khách trọn vẹn yên tâm là hàng chính hãng .

I – tin tức mẫu sản phẩm

Balo đựng dụng cụ Milwaukee 8301

là dòng sản phẩm túi đựng đồ nghề cao cấp mới nhất của thương hiệu Milwaukee ra mắt gần đây. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho các nhu cầu vận chuyển đồ đạc, thiết bị trong công việc hằng ngày của người sử dụng.

Balo đựng dụng cụ Milwaukee 8301 sở hữu khả năng chịu đựng tải trọng rất tốt giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng trang bị và mang theo bên mình những loại đồ nghề, thiết bị cần thiết trong các quá trình sản xuất vật dụng hay sữa chữa, xây dựng… Sản phẩm sở hữu khả năng chịu lực rất tốt nhờ được sản xuất từ những nguồn chất liệu Polyme cao cấp, cho phép người lao động có thể dễ dàng mang theo một lượng lớn đồ nghề bên mình trong công việc mà không lo gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Thông Số Kỹ Thuật:

– Trọng lượng: 3.3 kg
– Chiều dài: 400 mm

Chiều rộng: 300 mm

Chiều cao: 400 mm
– Bảo hành: 12 tháng

Balo đựng dụng cụ Milwaukee 8301 chiếm hữu năng lực chịu đựng va đập rất tốt nhờ được cấu thành từ vật tư polyme chống va đập

II- Ưu điểm củaBalo đựng dụng cụ Milwaukee 8301

– Được cấu thành từ vật liệu polyme chống va đập
– Được làm từ vật liệu chống đạn 1680D nhằm tạo sự bền bỉ khi làm việc
– Khóa kéo chịu lực
– Chốt khóa được gia cố bằng kim loại
– Tổng cộng 48 ngăn đựng. Ngăn đựng dụng cụ có vỏ cứng bảo vệ.
– Lót đệm lưng bổ sung, dây đeo ngực, dây đéo đính kèm dành cho túi có bánh- Một phần trong mạng lưới hệ thống tàng trữ dạng mô-đun PACKOUT ™ – Được cấu thành từ vật tư polyme chống va đập – Được làm từ vật tư chống đạn 1680D nhằm mục đích tạo sự bền chắc khi thao tác – Khóa kéo chịu lực – Chốt khóa được gia cố bằng sắt kẽm kim loại – Tổng cộng 48 ngăn đựng. Ngăn đựng dụng cụ có vỏ cứng bảo vệ. – Lót đệm sống lưng bổ trợ, dây mang ngực, dây đéo đính kèm dành cho túi có bánh xe đẩy và dây thắt chịu lực nhằm mục đích tạo sự tự do tuyệt đối tại công trường thi công

III – tin tức tên thương hiệu

Milwaukee Tool là đơn vị sản xuất công cụ, phụ kiện và dụng cụ cầm tay công nghiệp hạng nặng cho người dùng chuyên nghiệp trên toàn quốc tế. Thương hiệu đến từ nước Mỹ là tên thương hiệu số 1 trong suốt nhiều năm qua, và lúc bấy giờ đã được phân phối chính hãng tại Nước Ta. Kể từ khi công ty mở màn vào năm 1924, loại sản phẩm của Milwaukee Tool đã đứng vị trí số 1 ngành về cả độ bền và hiệu suất. Milwaukee luôn sát cánh cùng người thợ để phân phối một loạt những giải pháp tiên tiến và phát triển, nâng tầm cho những ngành nghề khác nhau, giúp tăng hiệu suất và độ bền tiêu biểu vượt trội .

IV- Mua

chính hãng ở đâu giá tốt?

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối chính thức các công cụ, dụng cụ, thiết bị chính hãng của thương hiệu Milwaukee với giá tốt nhất thị trường hiện nay.tự hào là nhà phân phối chính thức những công cụ, dụng cụ, thiết bị chính hãng của tên thương hiệu Milwaukee với giá tốt nhất thị trường lúc bấy giờ .

Hiện nay công ty chúng tôi – Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thương mại Hà Như là

nhà phân phối chính hãng

sản phẩm Balo đựng dụng cụ Milwaukee 8301 tại Thành phố Hồ Chí Minh thông qua kênh trực tuyến Ketnoitieudung.vn.

Quý khách hàng có nhu yếu sử dụng mẫu sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui vẻ liên hệ hotline 028 3975 6686 hoặc đến trực tiếp văn phòng thanh toán giao dịch : 115 Đường C18, P. 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, việt nam để được tư vấn mẫu sản phẩm thích hợp với nhu yếu việc làm .
Quý khách cũng hoàn toàn có thể truy vấn website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến những loại sản phẩm tương thích nhu yếu .

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm.
Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Liên kết:KQXSMB