✓ Mua Balo Nike Chính Hãng Ở Đâu Tại TPHCM? – https://suachuatulanh.edu.vn

08/09/2022 admin

Giày Nike, quần áo Nike, balo Nike chính hãng… là những sản phẩm được rất nhiều giới trẻ Việt yêu thích. Bên cạnh yếu tố thời trang thì Nike còn mang tới cho người dùng sự tiện dụng, đẳng cấp trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, cũng chính vì sự nổi tiếng đó mà các sản phẩm của Nike nói chung và balo Nike nói riêng bị làm giả rất nhiều. Nếu không thông thạo cách phân biệt hàng chính hãng và nơi mua uy tín thì rất có thể bạn sẽ mua phải một chiếc balo kém chất lượng.

Nhằm bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng, Hoto. vn sẽ “ mách ” bạn top 5 địa chỉ mua balo Nike chính hãng đang rất được ưu thích tại TPHCM nhé !

1. Ba lô Nike chính hãng tại Hoto. vn

Là một tên thương hiệu được nhìn nhận 5 sao từ người tiêu dùng, Hoto. vn đang trở thành cái tên sáng giá trong “ làng balo ” tại TPHCM. Sở dĩ Hoto. vn được yêu thích đến vậy là bởi tên thương hiệu này phân phối ra thị trường + 5000 dòng mẫu sản phẩm balo chất lượng đến từ những tên thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Đến với Hoto. vn, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu được một chiếc balo Nike chính hãng với mức giá khuyễn mãi thêm nhất. Hoặc những bạn nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp tại đây hoàn toàn có thể tư vấn để giúp bạn chọn được một mẫu sản phẩm với mẫu mã, công suất tựa như nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều nữa nhé .
balo nike chính hãng

Không chỉ nổi tiếng tại địa bàn TPHCM mà Hoto.vn còn khá quen thuộc với các bạn trẻ ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Bởi chỉ với một bước truy cập vào website Hoto.vn là bạn đã có thể nắm được toàn bộ thông tin về sản phẩm có tại cửa hàng. Việc của bạn chỉ là ấn đặt hàng, chọn hình thức thanh toán và nhận sản phẩm với tốc độ cực nhanh thôi!

2. Showroom balo Nike chính hãng

Một địa chỉ được khá nhiều bạn trẻ TPHCM tin yêu để mua balo Nike chính là những showroom chính hãng của tên thương hiệu này. Nike quả thực rất chăm sóc tới thị trường Nước Ta, do đó, chỉ trong tầm 10 năm trở lại đây tên thương hiệu này đã mở đến gần 100 showroom chính hãng trên cả nước. Tại TPHCM, có hơn 20 shop đã được mở và trải rộng khắp những Q. như Q. 1,2,3,5,7,15, Tân Bình, Tân Phú, … Do đó bạn sẽ thuận tiện tìm được một mẫu sản phẩm balo Nike chính hãng tại những showroom này .

Cơn sốt Adidas hiện nay đang làm mưa làm gió cho các bạn trẻ. Cùng Hoto điểm qua một vài mẫu balo Adidas Original từ ông hoàng thời trang này nhé.

Tuy nhiên, giá mua tại showroom thường khá cao và ít chương trình khuyến mại. Do đó có thể bạn sẽ phải mua với mức giá cao hơn so với các nhà phân phối khác một chút đấy.

showroom Nike TPHCM

3. Birdybag. com – Địa chỉ mua balo Nike chính hãng uy tín

Bạn muốn mua balo Nike chính hãng xuất khẩu tại TPHCM ? Birdybag là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thương hiệu này hiện chỉ có shop tại Q. 1 và Q. Q. Bình Thạnh, TPHCM. Nhưng với website đặt hàng chuyên nghiệp, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua loại sản phẩm dù tại bất kể đâu. Birdybag nổi tiếng là địa chỉ gia công balo, vali, túi xách với mức giá tốt nhất thị trường. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể mua balo Nike xuất khẩu với mức giá vô cùng rẻ mà chất lượng vẫn được bảo vệ lâu bền hơn .
balo xuất khẩu

4. Mua balo Nike chính hãng tại Balovnxk. vn

BaloVNXK là thương hiệu chuyên cung cấp sỉ và lẻ balo của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Tại TPHCM, đây cũng là một địa chỉ rất đáng để “chọn mặt gửi vàng”. Khi bạn có nhu cầu mua balo Nike chính hãng đấy. Từ khi thành lập đến nay, baloVNXK luôn hoạt động với phương châm. Đưa những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng Việt. Người dùng tin tưởng thương hiệu này bởi rất nhiều lý do. Trong đó những lý do quan trọng là:

Balovnxk.vn

• Hàng mới mỗi ngày: BaloVNXK luôn cung cấp hàng mới mỗi ngày. Trong đó, sản phẩm giống đến 99% so với hình trên web. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt mua sản phẩm online.
  • Giao hàng tận nơi: Chỉ với một thao tác đơn giản. Bạn sẽ nhận được hàng miễn phí trong phạm vi 3km. Hoặc nếu ở các khu vực xa hơn trong nội thành TPHCM. Thì bạn sẽ nhận được chỉ trong vòng từ 1 đến 3 giờ với mức phí giao hàng cực thấp.
  • Sửa chữa miễn phí: Sản phẩm balo tại baloVNXK được bảo hành trọn đời tại cửa hàng. Giờ đây, bạn có thể yên tâm mua ngay một chiếc balo thương hiệu Nike chất lượng cao. Với chế độ bảo hành tuyệt vời này.
  • Thanh toán an toàn: Chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt và tất cả các loại thẻ hoàn toàn miễn phí. Thật tuyệt!

Đừng quên Hoto là một đơn vị chuyên cung cấp balo thể thao mà ở đây chất lượng và độ bền được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Đừng bỏ qua nhé!!

5. Mua balo Nike chính hãng tại những trang thương mại điện tử uy tín

Còn nếu bạn là fan của những website thương mại điện tử thì sao ? Đừng lo, những loại sản phẩm balo của tên thương hiệu Nike hiện được bán khá nhiều tại những website uy tín. Chẳng hạn như như Tiki, Lazada, Sendo, … Với mức giá khuyễn mãi thêm cũng những chương trình giảm giá “ cực sốc ” .
balo Nike
Qua những gợi ý kể trên. Thì ngoài những showroom chính hãng, Hoto. vn vẫn là địa chỉ điển hình nổi bật nhất cho những tính đồ yêu quý balo Nike. Do đó, hãy tin cậy mua balo Nike chính hãng tại những shop uy tín như Hoto. vn nhé. Và đừng quên liên hệ với Hoto. vn nếu bạn có bất kể vướng mắc hay cần thêm sự trợ giúp !