Bàn Bếp Inox – https://suachuatulanh.edu.vn

23/04/2023 admin

Trong các khu bếp nhà hàng, quán ăn, hay các bếp ăn công nghiệp… đều cần sử dụng các loại bàn sơ chế, đựng thực phẩm, thiết bị, để thành phẩm… Vì đặc tính nhà bếp là có độ ẩm cao, cần được vệ sinh sạch sẽ liên tục nên bàn bếp inox chính là sản phẩm phù hợp nhất khi quyết định đầu tư một căn bếp nhà hàng.

Chi tiết mẫu sản phẩm

Inox với tốc độ hóa bền rèn cao, độ dẻo cao, độ cứng cao, độ bền nóng cao và đặc biệt là độ chống chịu ăn mòn hay rỉ sét cao do bám nhiều dầu mỡ hay bụi bẩn nên được sử dụng làm chất liệu dùng để làm các thiết bị nhà bếp. Hầu như các đồ cùng trong nhà bếp đều được làm từ chất liệu inox 304 để làm sáng không gian. Bên cạnh đó, việc sử dụng những loại bàn bếp inox hay bàn bếp inox công nghiệp, hay kệ bếp inox thì việc vệ sinh vô cùng thuận tiện, sạch sẽ với những thao tác vô cùng đơn giản.

bàn bếp inox

Với sự lựa chọn bàn bếp inox công nghiệp, chắc chắn các đầu bếp, phụ bếp sẽ vừa thực hiện các thao tác chế biến trên bàn dễ dàng hơn, vừa đem lại chất lượng món ăn thơm ngon, đảm bảo độ hấp dẫn và an toàn thực phẩm.

Tùy vào nhu cầu của mỗi gian bếp mà bàn bếp inox được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau như:

– Bàn sơ chế inox 304 có kệ inox phía dưới: Đây là loại bàn bếp inox có kệ inox phía dưới, chuyên dụng để sơ chế các sản phẩm ở phía trên mặt bàn. Phía gần dưới chân bàn có kệ inox để để đồ ăn, những đồ dùng thực phẩm chưa qua sơ chế.

ban bep inox

– Bàn bếp inox có kệ song: đây cũng là một trong những loại bàn làm bếp inox phổ biến, được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có tác dụng chống ăn mòn, chống rỉ sét theo thời gian và có độ bền rất cao.

ban bep inox

– Bàn bếp inox 3 tầng: Bàn inox công nghiệp 3 tầng này thường có hai loại là bàn inox có kệ dưới hoặc thuần là bàn không. Với loại bàn bếp inox này được sử dụng chủ yếu trong gian bếp nhà hàng với chức năng chính là để cho đầu bếp thực hiện các thao tác món ăn. Các kệ bếp inox bên dưới để những thực phẩm được chuẩn bị sẵn.

ban bep inox

– Bàn bếp inox có vòi nước – Bàn bếp inox có chậu rửa: loại bàn bếp inox này có vòi nước vô cùng thuận tiện cho việc sơ chế thực phẩm và làm sạch thực phẩm tại chỗ. Loại bàn bếp inox tích hợp chậu rửa công nghiệp này giúp giảm thiểu thời gian làm sạch sản phẩm.

ban bep inox

Đặc điểm chung của bàn bếp inox công nghiệp, kệ bếp inox, thiết bị hút khói nhà hàng khách sạn do Toàn Phát sản xuất:

Hầu hết tất cả các thiết bị bếp công nghiệp được sử dụng trong bếp nấu ăn của các nhà hàng hay bếp ăn của các xí nghiệp hay căng tin trường đều được làm từ chất liệu inox. Đặc biệt là những chiếc bàn bếp inox 304, bàn sơ chế inox thì lại càng được sử dụng rộng rãi hơn, bởi nó có một số đặc điểm quan trọng dưới đây:

– Dóng mẫu sản phẩm này có chân bàn bằng vật liệu inox 304 hạng sang, dày 1.0 mm hoàn toàn có thể chịu được lực rất tốt, có mẫu mã lịch sự và trang nhã và bảo vệ được tính bảo đảm an toàn và vững chắc cho mẫu sản phẩm .

– Bàn nhà bếp inox, bàn sơ chế inox, bàn inox công nghiệp được phong cách thiết kế với nhiều mẫu mã phong phú và size khác nhau tùy theo nhu yếu của người mua, Bàn inox công nghiệp được sản xuất và phân phối bởi công ty TM-KT Toàn Phát, công ty có trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong sản xuất những thiết bị nhà bếp nhà hàng quán ăn, nhà bếp công nghiệp, quầy bar …

– Mang đến sự tiện lợi, thích mắt giúp cho gian nhà bếp được ngăn nắp, thông thoáng, bạn cũng hoàn toàn có thể nhu yếu phong cách thiết kế và kích cỡ tương thích cho khoảng trống nhà bếp công nghiệp, nhà bếp nhà hàng quán ăn khách sạn của bạn .

– Bàn nhà bếp công nghiệp được làm bằng vật liệu inox 304, được sử dụng trong phần mặt bàn và chân bàn hoặc phần composite nên bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng mà không lo bàn bị hỏng do thấm nước .

– Các mối hàn sử dụng khí Argon chống ăn mòn, bảo vệ độ bền cho mẫu sản phẩm, đồng thời những cạnh và góc của bàn làm bếp inox cũng được bo tròn và ép bằng máy chấn thủy lực mang lại tính thẩm mĩ cao, bảo đảm an toàn với người sử dụng .

Toàn Phát tự hào là đơn vị chức năng với 10 năm trong nghành nghề dịch vụ sản xuất, cung ứng, lắp ráp thiết bị nhà bếp công nghiệp, bàn nhà bếp inox, kệ inox 3 tầng, thiết bị nhà bếp nhà hàng quán ăn. Chúng tôi nhận đặt hàng với số lượng lớn cùng dịch vụ giao hàng tận nơi, tương hỗ lắp ráp và hướng dẫn sử dụng đơn cử cho quý khách. Với chính sách bh chu đáo 12 tháng, bảo dưỡng dài hạn, giao hàng toàn nước, Toàn Phát cam kết đem lại sự yên tâm khi mua hàng và sử dụng cho hành khách .

Ngoài ra, Toàn Phát còn cung cấp các gói giải pháp thiết kế bếp nhà hàng trọn gói, cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, đáp ứng nhu cầu của quý khách. Rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học bệnh viện lớn đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm tủ lạnh công nghiệp, tủ đông mát của Toàn Phát.

CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG TỪ TOÀN PHÁT:

* Sản phẩm chất lượng, nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng .
* Thương Mại Dịch Vụ tư vấn lắp ráp giao hàng chu đáo .
* Bảo hành bảo dưỡng nhanh gọn, linh phụ kiện chính hãng .
Hãy liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất :

CÔNG TY KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI TOÀN PHÁT

Showroom Tp.Hồ Chí Minh: 210 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, HCM

Chi nhánh Nha Trang: Chánh Bổn building, 02 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang

Chi nhánh Đà Nẵng: Xã Hoà Châu, Huyện Hoà Vang, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Hà Nội: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Facebook : https://goo.gl/iSzwf5

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UChK8SLMNSAQixQvklkmnTrA

Toàn Phát – Niềm Tin – Chất Lượng cho mọi dự án!

Tham khảo các sản phẩm của Toàn Phát: Lò nướng đa năng, máy rửa chén công nghiệp, lò nướng bánh, tủ lạnh công nghiệp

Dịch Vụ Thương Mại : Thi công nhà hàng quán ăn, xây đắp mạng lưới hệ thống gas nhà hàng quán ăn