LG G5 Dual (2 SIM) Xách Tay Chính Hãng Giá Rẻ

02/08/2022 admin
LG G5 Dual ( 2 SIM ) chính thức trình hàng tại sự kiện MWC năm nay, chiếc smartphone 2 SIM hạng sang này gây ấn tượng can đảm và mạnh mẽ đến giới công nghệ tiên tiến không chỉ vì thông số kỹ thuật và phong cách thiết kế mới mà LG G5 Dual SIM còn là một mẫu sản phẩm có nhiều công nghệ tiên tiến mới văn minh nhất trong năm năm nay .Ngoài công nghệ tiên tiến mới, phong cách thiết kế mới chính là chi tiết cụ thể lôi cuốn người dùng tham gia sự kiện nói chung và giới công nghệ tiên tiến nói riêng. Thiết kế dạng module là nét độc lạ nhất trong giới công nghệ tiên tiến năm nay .

lg-g5-dual-2-sim-dien-thoai

LG G5 Dual (2 SIM) được trang bị nhiều công nghệ hiện đại bật nhất hiện nay như thiết kế module, nhiều phụ kiện dành riêng trên thị trường VR.

Thiết kế LG G5 Dual (2 SIM)

LG G5 Dual ( 2 SIM ) có ngoại hình được làm mới trọn vẹn, không còn theo một chuẩn cũ từng Open trên những mẫu flagship của hãng trước đó từ thời G2, G3, mới nhất là chiếc LG G4 và V10. Toàn bộ thân máy được làm từ sắt kẽm kim loại vô cùng trưởng thành, tuy nhiên do LG G5 Dual ( 2 SIM ) được phong cách thiết kế dạng module nên người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện thay thế sửa chữa pin và nhiều phụ kiện khác nhau được sản xuất dành riêng cho LG G5 .

lg-g5-dual-2-sim-thiet-ke-1

Về toàn diện và tổng thể phong cách thiết kế, LG G5 Dual ( 2 SIM ) được làm bon tròn ở bốn góc và ngay cả phần mặt sống lưng của máy, màn hình hiển thị được làm phẳng thay vì cong nhẹ như trên LG G4. Ở mặt trước của máy, người dùng sẽ có một màn hình hiển thị 5.3 inch khá nhỏ gọn, camera trước 8 MP, loa thoại cùng những cảm ứng. Dưới màn hình hiển thị là logo LG, phần này hoàn toàn có thể tháo rời .

lg-g5-dual-2-sim-thiet-ke-2

Phần mặt sau của LG G5 2 SIM được phong cách thiết kế rất đơn thuần nhưng lại mang tới sự lịch sự trong từng cụ thể nhỏ nhất. Hệ thống camera kép được phong cách thiết kế lồi, rất hoành tráng, dưới mạng lưới hệ thống camera đôi này là một cảm ứng vân tay tăng năng lực bảo mật thông tin, lần đầu xuấn hiện trên LG V10 .

lg-g5-dual-2-sim-thiet-ke-3

Nhiều công nghệ mới trên LG G5

LG G5 Dual ( 2 SIM ) được phong cách thiết kế theo kiểu module nên người dùng hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế nhiều phụ kiện được sản xuất dành riêng cho máy như lắp thêm chip DAC hạng sang Hi-Fi Plus hoặc gắn module pin camera Cam Plus. Đây mới chỉ là 2 phụ kiện đặc biệt quan trọng tiên phong của G5 và năng lực lan rộng ra trong tương lai chắc như đinh là sẽ được tăng cường khi LG lan rộng ra hợp tác với những đối tác chiến lược phần cứng khác .

lg-g5-dual-2-sim-phu-kien-module

LG G5 ra đời được xem là bước lưu lại quan trọng của hãng khi đã ghi tên mình vào thị trường VR khi cho ra đời 2 phụ kiện VR dành riêng cho LG G5 : một chiếc camera có tên 360 Cam và bộ kính 360 VR tăng năng lực vui chơi lên một tầm cao mới .

lg-g5-dual-2-sim-camera-vr

Màn hình LG G5 Dual (2 SIM)

Mẫu smartphone LG G5 2 SIM chiếm hữu màn hình hiển thị size 5.3 inch sử dụng tấm nền IPS LCD được tích hợp thêm công nghệ tiên tiến Always On cải tổ pin, màn hình hiển thị này có độ phân giải lên đến 2K 1440 x 2560 pixels ( ~ 554 ppi tỷ lệ điểm ảnh ). Màu sắc, độ sáng giống với chiếc LG G4 không có một điểm chê trách. Để bảo vệ tốt hơn cho màn hình hiển thị, nhà phân phối còn sử dụng thêm kính cường lực chống va đập Gorilla Glass thế hệ thứ 4 tăng năng lực chống va chạm .

lg-g5-dual-2-sim-man-hinh

Camera LG G5 Dual (2 SIM)

Camera LG G5 Dual ( 2 SIM ) được xem là một trong những bước tiến mới của hãng, máy có tới hai camera ở mặt sau với một camera có độ phân giải 16 MP ( f / 1.8 ), cái còn lại 8 MP ( f / 2.4 ). Hai camera này hoàn toàn có thể hoạt động giải trí độc lập, tương hỗ lấy nét bằng laser, chống rung OIS, quay phim độ phân giải 4K siêu nét. Ơ mặt trước của G5 là camera phụ 8 MP tương hỗ quay phim Full HD .

lg-g5-dual-2-sim-camera

Phần cứng LG G5 Dual (2 SIM)

Để cung ứng tốt quy trình hoạt động giải trí thướt tha, nhanh, LG G5 Dual ( 2 SIM ) được trang bị con chip Qualcomm MSM8996 Snapdragon 820 mới nhất, RAM 4GB, bộ nhớ trong USF 32GB hoàn toàn có thể lan rộng ra bằng thẻ nhớ ngoài lên đến 200GB. G5 2 SIM được cài sẵn phiên bản Android 6.0 Marshmallow trên nền giao diện tùy biến mới LG Optimus UX 5.0 UI .

lg-g5-dual-2-sim-phan-cung

Pin LG G5 Dual (2 SIM)

LG G5 Dual ( 2 SIM ) sử dụng viên pin 2800 mAh tương hỗ công nghệ tiên tiến sạc nhanh Quick Charge 3.0 được cho phép sạc pin từ 0 % đến 83 % chỉ trong 30 phút với cổng sạc mới USB Type-C. Máy cũng tương hỗ công nghệ tiên tiến sạc pin mưu trí Qi. Việc thay thế sửa chữa pin trên LG G5 Dual ( 2 SIM ) sẽ vô cùng thuận tiện vì máy được làm dạng module .

lg-g5-dual-2-sim-camera-pin

Tổng hợp tin tức, giá bán, hình ảnh LG G5 Dual (2 SIM) trước ngày ra mắt

LG G5 Dual ( 2 SIM ) chạy là hệ quản lý và điều hành Android phiên bản 6.0 Marshmallow. LG G5 Dual ( 2 SIM ) can đảm và mạnh mẽ nhờ con chip Qualcomm Snapdragon 820 dựa trên Cortex Quad-core 2.2 GHz Cortex-A57, quad-core 1.7 GHz Cortex-A53. Theo những thông tin cho biết chiếc LG G5 Dual ( 2 SIM ) sẽ được trang bị RAM 4GB bộ nhớ trong 64GB và tương hỗ lan rộng ra khe cắm thẻ nhớ micro lên đến 256GB .

Hình ảnh được cho là của LG G5 Dual (2 SIM)

lg-g5-2-sim-hinh-anh-ro-ri-1

lg-g5-2-sim-hinh-anh-ro-ri-2

lg-g5-2-sim-hinh-anh-ro-ri-3

LG G5 2 SIM hoàn toàn có thể được trang bị màn hình hiển thị size 5,5 inch True HD IPS công nghệ tiên tiến QHD LCD. Thiết bị này có độ phân giải màn hình hiển thị của 1440 x 2560 px với 534 PPI tỷ lệ điểm ảnh. LG G5 Dual ( 2 SIM ) hoàn toàn có thể được phong cách thiết kế để chống bễ vỡ, bụi và chống nước. LG G5 Dual SIM đi kèm với 20MP Camera sử dụng một bộ cảm ứng ảnh CMOS tự động hóa lấy nét, không thay đổi hình ảnh nhận diện khuôn mặt và HDR video ghi âm.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : LG