Đại lý bán máy nén khí rửa xe chính hãng – https://suachuatulanh.edu.vn

04/08/2022 admin

Đại lý bán máy nén khí rửa xe chính hãng

Trong thời đại phát triển nghành công nghiệp không ngừng hiện nay cùng với sự hội nhập quốc tế ngày các sâu rộng, các sản phẩm máy móc công nghiệp được nhập khẩu vào Việt Nam ngày càng nhiều với chất lượng đảm bảo. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, máy nén khí rửa xe cũng là một trong số những sản được nhập khẩu nhiều nhất.

Ngày càng có nhiều thương hiệu máy mới Open trên thị trường. Với độ tiện lợi, tính linh động, bền chắc nên người sử dụng thường nhu yếu những dòng máy nén khí chất lượng tốt ít hư hỏng hoạt động giải trí hiệu suất cao, với giá tiền hài hòa và hợp lý .

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy nén khí rửa xe với giá cả chênh lệch nhau khá lớn. Ngoài nguyên nhân do hãng sản xuất thì còn do hiện tượng hàng nhái, hàng giả đang tràn lan gây hoang mang cho người mua trong việc tìm mua sản phẩm chính hãng.

may ennn

Vậy mua máy nén khí rửa xe giá rẻ Hà Nội ở đâu?

Trong những nhà cung cấp máy nén khí rửa xe tại Hà Nội thì Công ty TNHH Lucky là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn với đủ cả 3 tiêu chí : uy tín, chất lượng và giá cả:

• 100 % hàng nhập khẩu tại xí nghiệp sản xuất, chất lượng bảo vệ
  • Giá luôn rẻ nhất trên thị trường, do nhập khẩu trực tiếp
  • Linh kiện sửa chữa thay thế luôn có sẵn
  • Bảo hành động cơ + máy : 12 tháng
  • Miễn phí luân chuyển trong nội thành của thành phố TP.HN
  • Đổi không tính tiền trong vòng 7 ngày nếu máy bị lỗi

Xem thêm : Máy hút dầu, máy bơm mỡ, máy nén khí

máy nén khí rửa xe

Những sản phẩm máy nén khí rửa xe đang bán chạy nhất tại công ty:

Máy nén khí công nghiệp lucky 170 Lít là dòng máy công nghiệp chuyên dùng cho gara xe hơi, trạm bảo trì xe hơi .

Thông số kĩ thuật:

• Model : Máy nén khí công nghiệp 170 lít
  • Dung tích bình : 170L
  • Công suất động cơ ( HP ) : 5,5 HP
  • Điện áp / Tần số : 380V / 50H z
  • Áp suất thao tác : 8 kg / cm2
  • Thời gian nén đầy bình hơi 1 phút

• Lưu lượng khí : 170L / phút
  • Nước sơn tĩnh điện màu ghi hạng sang
  • Kích thước : 132×52 x91cm
  • Trọng lượng : 145 kg

2. Máy bơm hơi lucky 60 lít 1 hp

Máy bơm hơi lucky 60 lít sẽ giúp bạn thao tác rửa xe nhanh gấp 3 lần so với làm tay, máy tương thích với những tiệm rửa xe máy .

may bom hoi gia re

Thông số kĩ thuật:

• Model : Máy bơm hơi piston lucky 60 lít
  • Dung tích bình : 60L
  • Công suất động cơ ( HP ) : 1 HP
  • Điện áp / Tần số : 220V / 50H z
  • Áp suất thao tác : 8 kg / cm2
  • Thời gian nén đầy bình hơi 1 phút
  • Lưu lượng khí : 170L / phút
  • Nước sơn tĩnh điện màu cam hạng sang
  • Kích thước : 96×40 x76cm
  • Trọng lượng: 60kg

Sản phẩm tương quan : dây hơi khí nén, bình rửa xe bọt tuyết, súng bắn ốc, súng bơm hơi

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0934.423.166 hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

Sản phẩm bán chạy: máy rửa xe, máy bơm phun sương, máy phun bọt rửa xe, máy hút nhớt, máy bơm mỡ bò.