Phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển năm 2023

04/04/2023 admin

Đối với các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng nặng, HĐ Express sẽ tư vấn khách hàng nên lựa chọn phương thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển. Phương thức vận chuyển này vừa tiết kiệm tối đa chi phí vừa không bị giới hạn kích thước, khối lượng hàng hóa vận chuyển. Vậy cước phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển mới nhất 2022 bao nhiêu? Cùng với HĐ Express tìm hiểu chủ đề này ngay dưới bài viết sau.

Ưu điểm của phương pháp gửi hàng đi Mỹ bằng tàu biển

Khách hàng khi lựa chọn phương thức gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển sẽ nhận được nhiều ưu điểm nổi bật sau:

Tiết kiệm tối đa ngân sách luân chuyển

Cước phí vận chuyển bằng đường tàu biển có phần rẻ hơn nhiều so với các phương thức vận chuyển hàng hóa sang Mỹ khác. Thậm chí, một vài trường hợp, cước phí vận chuyển chỉ bằng 1/10 vận chuyển đường hàng không. Hơn nữa, quá trình thông quan tại Mỹ, thuế cho loại hàng hóa khách phải chịu sẽ rẻ hơn so với Hải quan tại sân bay.

Không bị số lượng giới hạn kích cỡ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa

Đối với người mua có nhu yếu gửi tổng khối lượng sản phẩm & hàng hóa nặng quá 251 kg nên lựa chọn phương pháp gửi hàng qua Mỹ bằng đường tàu biển. Bởi phương pháp luân chuyển quốc tế này không bị số lượng giới hạn kích cỡ. Doanh nghiệp sẽ gửi được những lô hàng cồng kềnh, nặng, size lớn, khó luân chuyển .

Tuy nhiên, điểm hạn chế chính là thời hạn nhận hàng chậm hơn so với luân chuyển bằng đường hàng không. Hơn nữa, thủ tục nhận bằng qua Mỹ bằng đường biển khá phức tạp .

Cập nhật cước phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển 2022

• Đối với sản phẩm & hàng hóa có khối lượng từ 21 đến 30 kg : Cước phí luân chuyển giao động 310.000 đồng .
  • Đối với sản phẩm & hàng hóa có khối lượng từ 31 đến 44 kg : Cước phí luân chuyển giao động 290.000 đồng .
  • Đối với sản phẩm & hàng hóa có khối lượng từ 45 đến 70 kg : Cước phí luân chuyển giao động 280.000 đồng .

Khoảng cách địa lý từ Nước Ta đến Mỹ khá xa, số lượng sản phẩm & hàng hóa luân chuyển rất lớn khiến quy trình bốc dỡ lê dài hơn so với dự tính. Thời gian trung bình để gửi hàng từ Nước Ta sang Mỹ bằng đường tàu biển giao động từ 2 đến 3 tuần. Đổi lại, người mua sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoản cước phí luân chuyển tương đối .

Các loại sản phẩm hoàn toàn có thể gửi sang Mỹ bằng đường tàu biển

Các mặt hàng hóa công nghiệp, size lớn, số lượng cao, … được ưu tiên luân chuyển đi Mỹ bằng đường tàu biển. Cụ thể :

Đối với nhóm hàng kinh doanh bán lẻ

• Đặt chỗ Door to Door, CFS-Door hoặc CFS-CFS .
  • Điều kiện giao nhận bằng : DDP, DDU, FOB, EXW .
  • Kết hợp phong phú những hình thức luân chuyển : Chuyển tải, đường đi bộ, chuyển cảng .
  • Đáp ứng khá đầy đủ những dịch vụ tương quan đến luân chuyển sản phẩm & hàng hóa gồm : Xin C / O, khai báo Hải quan, hun trùng, đóng kiện .

Đối với nhóm sản phẩm & hàng hóa nguyên container

• Đặt cước tàu nguyên container hay còn gọi là FCL từ cảng TP. Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh đến Mỹ .
  • Vận chuyển hàng hóa Door to Door hàng nguyên container từ Nước Ta sang nước Mỹ .
  • Vận chuyển sản phẩm & hàng hóa nguyên xe container sang Mỹ giá rẻ .

Cam kết của HĐ Express so với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển

Toàn bộ thỏa thuận hợp tác và cam kết của HĐ Express được thực thi trên văn bản nên người sử dụng không phải lo ngại khi sử dụng dịch vụ luân chuyển hàng quốc tế của HĐ Express .

• Mọi thủ tục thông quan được HĐ Express tương hỗ nhanh gọn .
  • Cung cấp lịch trình luân chuyển sản phẩm & hàng hóa minh bạch, người mua hoàn toàn có thể theo dõi trên ứng dụng vào bất kể khoảng chừng thời hạn nào .
  • Giao nhận sản phẩm & hàng hóa tận tay người nhận tại Mỹ. Đối với trường hợp gặp sự cố phát sinh dẫn đến trễ hẹn giao như đã cam kết, HĐ Express sẽ nhanh gọn thông tin với người nhận để có thời hạn giao nhận hài hòa và hợp lý nhất .
  • Hàng hóa vận chuyển tàu biển của khách được HĐ Express đóng gói cẩn thận, nhiều lớn và miễn phí.

• Hệ thống tổng đài chăm nom người mua hoạt động giải trí 24/24 h để ship hàng mọi nhu yếu của quý khách .
  • HĐ Express cung ứng dịch vụ nhận hàng tại nhà không tính tiền khi được nhu yếu .
  • Cung cấp chủ trương tương hỗ tối ưu so với những đơn hàng giao sai hoặc bị hư hỏng .

Hy vọng với những san sẻ trên của HĐ Express sẽ giúp quý khách nắm rõ được phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển. Nếu còn điều gì vướng mắc về chủ đề trên, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn đơn cử hơn .

Copied

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Huỳnh Đệ

Xin chào ! Mình là Huỳnh Đệ, nhân viên tư vấn dịch vụ tại Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế hợp đồng Express. Bên mình chuyên cung ứng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM. Ngoài ra còn những dịch vụ chuyển hàng đi Úc, Canada, … Châu Âu và hơn 200 vương quốc khác. Mời bạn hãy liên hệ hotline để được tư vấn và làm giá đúng chuẩn nhất .