Máy xúc bánh xích Hitachi ZX650LCH-giá siêu hấp dẫn.

18/08/2022 admin
Máy xúc bánh xích Hitachi ZX650LCH-giá siêu mê hoặc .

Hitachi, dòng sản phẩm máy xúc  với thương hiệu nổi tiếng và độ bền của sản phẩm vượt trội. Đơn vị Hitachi hàng năm luôn ra mắt thị trường xây dựng dòng sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực máy móc xây dựng để đáp ứng đến khách hàng có sự lựa chọn đa dạng về sản phẩm và giá thành sản phẩm.
Là một thương hiệu nổi tiếng nhưng kèm theo đó giá thành sản phẩm và thời gian hoạt động của sản phẩm tốt nhất.
Điểm qua một số sản phẩm nổi bật với dung tích gầu múc lớn của Hitachi:

Thông số mô tả kỹ thuật của máy xúc bánh xích Hitachi ZX650LCH:

Hãng sản xuất : HITACHI

Model: ZX650LCH

Năm sản xuất : 2003
Số giờ hoạt động giải trí : 13495 giờ
Nhập khẩu : Italia
Xe rất mới và hoạt động giải trí rất tốt

Giao hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Thời gian giao hàng 45 – 60 ngày

Máy xúc bánh xích ZX650LCH

Chi tiết về sản phẩm máy xúc bánh xích Hitachi ZX650LCH:

Đơn vị chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dòng sản phẩm máy móc xây dựng lớn nhất, đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình chọn lựa và sử dụng sản phẩm.
Đến với dòng sản phẩm máy xúc bánh xích được mô tả qua những thông số kỹ thuật của dòng Hitachi ZX650 LCH nhé:
Số liệu quả khách hàng luôn quan tâm về những dòng sản phẩm của chúng tôi đó là :
– Sản phẩm hoạt động và được nhập khẩu từ Italia.
– Với ZX650LCH có số giờ hoạt động lớn lên tới : 13495 giờ, điều này là điểm mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian hoạt động của khách hàng. Đến với Hitachi bạn luôn luôn được yên tâm về độ bền, độ vững chắc của sản phẩm.
– Đặc điểm tiếp theo là Dung tích gầu của sản phẩm hoạt động có dung tích gầu khá lớn 2.275m3, với dung tích này, khối lượng đất, đá, hay bạn buồn san bằng mặt bằng, xử lý các công việc của công trình xây dựng là một điều khá lý tưởng và sẽ đẩy nhanh tiến độ thực hiện công việc hơn.
Đặc điểm của dòng sản phẩm này là có thiết kế ” Cần cứng” với loại hình thiết kế của cần múc này có khả năng làm việc cứng cáp hơn và làm việc trong môi trường đất đá khắc nghiệt hơn.
Cấu hình xe hoạt động và di chuyển trên các địa hình bằng bánh xích, với loại hình mắt xích này, di chuyển trong địa hình khó khăn như ko bằng phẳng, đất đá, ghồ ghề là vô cùng ly tưởng.
….
Rất nhiều đặc điểm của dòng sản phẩm này làm vừa lòng khách hàng.
Bạn đang có nhu cầu, bạn đang có sự quan tâm lớn ưu tiên đối với sản phẩm máy xúc Hitachi này hãy liên hệ với chũng tối,
Địa điểm tốt nhất cung cấp đến quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất.
Máy xúc bánh xích Hitachi ZX650LCH giá ưu đãi nhất đang chờ đợi bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam VCM GROUP – MACHINFO.COM
VCM GROUP – MACHINFO.COM
Hotline 24/7:  0903 476 661

Địa chỉ: 20/189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Email: maylamdat@vinacoma.com

Website: www.mayxaydung.com
Page Facebook máy xây dựng Vinacoma: https://www.facebook.com/vinacomamaylamdat/