BẢNG GIÁ XE THƯƠNG MẠI THACO 2022 | GIÁ XE TẢI THACO, XE KHÁCH THACO

25/11/2022 admin
Xe tải Thaco Towner – dòng xe tải nhẹ máy xăng, năng động trên mọi tuyến đường nhỏ hẹp ; Tải trọng từ 750 kg đến 990 kg, gồm có : Thaco Towner 800, Thaco Towner 990 và xe tải ben Thaco Towner 800TB. Thaco Towner được trang bị động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4, công nghệ tiên tiến Nhật Bản công suất 52P s và 95P s, phun xăng điện tử đa điểm, quản lý và vận hành can đảm và mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, thân thiện thiên nhiên và môi trường. Hiện dòng xe Thaco Towner đang có thị trường cao nhất trong phân khúc xe tải nhẹ máy xăng .Dòng xe tải Kia là một trong những dòng xe tải THACO được người mua tin dùng hơn 13 năm qua bởi chất lượng bền chắc và hiệu suất cao kinh tế tài chính cao. Đây là dòng xe chiếm doanh thu và thị trường cao nhất trong những dòng xe tải THACO sản xuất lắp ráp và phân phối. Line-up loại sản phẩm Kia New Frontier thế hệ mới tiêu chuẩn khí thải Euro 4 gồm K200 ( 990 kg – 1,49 T – 1,99 T ), K250 ( 1,49 T – 2,49 T ) và xe Ben K250B ( 1,99 T ). Đây là dòng xe tải nhẹ được trang bị động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4, phong cách thiết kế trọn vẹn mới, văn minh và sang chảnh .Các mẫu sản phẩm xe tải, bus tên thương hiệu Fuso được Thaco sản xuất lắp ráp và phân phối phong phú về chủng loại : tên thương hiệu Tập đoàn Mitsubishi với Line-up những loại sản phẩm tải trung Fuso Canter ; tên thương hiệu Daimler – Fuso gồm tải trung, tải nặng và đầu kéo … có phong cách thiết kế tương thích với điều kiện kèm theo sử dụng tại Nước Ta. Tất cả mẫu sản phẩm đều được trang bị động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4 của Tập đoàn Mitsubishi – Nhật Bản và Daimler – Đức, bền chắc và thân thiện với môi trường tự nhiên .

Thaco Ollin là dòng xe tải Thaco cao cấp có tải trọng từ 2,4 – 7,5 tấn với đa dạng các phiên bản: Ollin 345, Ollin 350, Ollin 500, Ollin 700 và Ollin 720…; vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Điểm mạnh của sản phẩm là linh kiện đồng bộ và hệ thống khung gầm được tối ưu hóa bởi công nghệ tiên tiến cho kết cấu vững chắc. Đây là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng ổn định, độ bền và khả năng khai thác cao của sản phẩm

Foton Auman là dòng sản phẩm xe tải Thaco cao cấp thế hệ mới của Daimler – Foton. Cabin thiết kế hiện đại, nội thất tiện nghi và sang trọng. Trang bị động cơ Cummins công nghệ mới, tiêu chuẩn khí thải Euro 4, vận hành êm ái, mạnh mẽ trong nhiều điều kiện địa hình khắc nghiệt, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi với trường, thân xe được sơn nhúng tĩnh điện giúp gia tăng độ bền. Đặc biệt, các sản phẩm xe tải nặng Auman thế hệ mới được thiết kế hiện đại, sử dụng cabin EXT, cabin do Mescedes thiết kế, mang lại chất lượng vượt trội và trải nghiệm đặc biệt cho người sử dụng.

Thaco Forland là dòng xe ben Thaco thế hệ mới với nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội : tải trọng từ 2,5 tấn đến 8,5 tấn ; Cabin trọn vẹn mới, thoáng đãng, trang bị nhiều tiện lợi văn minh. Thaco New Forland được trang bị động cơ Diesel công nghệ tiên tiến mới, tiêu chuẩn khí thải Euro 4, quản lý và vận hành êm ái, can đảm và mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, thân thiện môi trường tự nhiên. Khung xe chassis 2 lớp, Cầu dữ thế chủ động với tùy chọn 1 cầu hoặc 2 cầu giúp xe quản lý và vận hành linh động trên mọi địa hình. Thùng xe được nhúng sơn tĩnh điện mang lại hiệu suất cao kinh tế tài chính cao .

Các loại sản phẩm xe khách trọn vẹn mới do THACO phong cách thiết kế, sản xuất lắp ráp tại nhà máy sản xuất Bus Thaco, gồm có chuỗi loại sản phẩm xe bus và bus hạng sang tên thương hiệu Nước Ta, không thiếu những phân khúc từ xe mini bus đến xe bus nhỏ, bus trung và bus lớn với tỷ suất nội địa hóa đạt 60 %, sử dụng động cơ Euro 4 theo tiêu chuẩn Châu Âu, có thông số kỹ thuật và công suất tương thích với điều kiện kèm theo giao thông vận tải và lao lý của nhà nước về vận tải đường bộ nhằm mục đích phân phối nhu yếu sử dụng của người mua và xuất khẩu sang những nước Asean. Cùng với việc đem đến thị trường trong nước dòng xe bus hạng sang, Thaco còn tăng cường hợp tác, xuất khẩu xe bus sang thị trường AFTA và tham gia sâu rộng, can đảm và mạnh mẽ vào chuỗi giá trị sản xuất xe hơi toàn thế giới .

XEM BẢNG GIÁ