2 loại băng vệ sinh Thái Lan chị em nào cũng nên biết

20/07/2022 admin

2 loại băng vệ sinh Thái Lan chị em nào cũng nên biết

Trên thị trường có rất nhiều loại băng vệ sinh khác nhau, tùy theo nhu cầu, sở thích cũng như cơ địa mà mỗi chị em chọn cho mình loại băng vệ sinh phù hợp. Tuy nhiên, dưới đây là 2 loại băng vệ sinh Thái Lan chị em nào cũng nên biết đảm bảo chị em sẽ thích ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Thông thường chị em thường quen thuộc với 1 số ít tên thương hiệu băng vệ sinh của Nhật Bản và Mỹ mà ít người biết đến tên thương hiệu băng vệ sinh của xứ sở của những nụ cười thân thiện. Vậy mời chị em cùng tìm hiểu thêm một vài thông tin san sẻ về 2 loại băng vệ sinh Thái Lan đó là Carefree, Modess để có thêm lựa chọn cho mình vào những ngày đèn đỏ nhé !

1Băng vệ sinh Carefree

Thương hiệu băng vệ sinh Carefree

Carefree là thương hiệu của công ty Johnson & Johnson chuyên về băng vệ sinh, tampons. Ngoài ra công ty Johnson & Johnson còn cung cấp cho thị trường một số sản phẩm hàng tiêu dùng nổi tiếng như: Băng cá nhân, sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm làm sạch da, băng vệ sinh….

Thương hiệu băng vệ sinh Carefree được giới thiệu ra thị trường vào năm 1976 chỉ đến cuối những năm 70 thì thương hiệu này đã nắm giữ tới 50% nhu cầu sử dụng băng vệ sinh trên thị trường và cho tới nay đây là thương hiệu được nhiều chị em phụ nữ trên thế giới tin tưởng lựa chọn kể cả phụ nữ Việt.

Băng vệ sinh Carefree được làm từ chất liệu mỏng nhẹ, siêu thấm hút, tự nhiên khử mùi cực tốt mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng như không sử dụng.

Các loại băng vệ sinh Carefree

Băng vệ sinh hàng ngày Carefree siêu mỏng: Những khách hàng đã từng sử dụng qua sản phẩm này đều có đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm chẳng hạn như: Thiết kế mỏng nên không tạo cảm giác cộm, khó chịu, mùi thơm dễ chịu, không bị kích ứng da…

Giá bán khoảng 50.000đ/ bịch 40 miếng kích thức 14cm.

Băng vệ sinh hàng ngày Carefree siêu thấm: Đúng như tên gọi của mình sản phẩm này sở hữu ưu điểm tuyệt vời không chị em nào có thể phủ nhận được đó chính là không cánh ôm khít cơ thể, mặt bông mềm mại, siêu khô thoáng cảm giác thư giãn tối đa khi sử dụng.

Giá bán khoảng 27.000đ/ bịch 20 miếng; 48.000đ/ bịch 40 miếng.

>> Đèn đỏ không phải lo, với băng vệ sinh Carefree siêu mỏng mảnh, siêu thấm hút

Mua băng vệ sinh Carefree tại Bách hóa XANH:

2Băng vệ sinh Modess

Thương hiệu băng vệ sinh Modess

Modess thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan của công ty là thương hiệu của công ty Johnson & Johnson. Công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hàng tiêu dùng trong đó có băng vệ sinh mang thương hiệu Modess.

Băng vệ sinh Modess được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thành phần tự nhiên, an toàn, lành tính không gây hại cho da, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Các loại băng vệ sinh Modess

Băng vệ sinh Modess cottony soft: Theo nhận xét của nhiều chị em sau khi sử dụng sản phẩm này thì ưu điểm vượt trội của sản phẩm đó là thiết kế trống tràn dịch hiệu quả, băng bám sát vào cơ thểnhanh chóng thấm hút dịch vào trong, cho bạn cảm giác khô thoáng.

Ngoài ra bề mặt cotton mềm mịn và nhẹ dịu với da, không gây kích ứng tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất.

Giá bán khoảng 23.200đ/ bịch 8 miếng kích thước 23cm.

Băng vệ sinh Modess regular : Sản phẩm này có mặt phẳng phong cách thiết kế cực kỳ êm ái, mềm mịn, cộng thêm năng lực thấm hút nhanh gọn, trấn áp mùi rất tốt cho bạn năng động, tự tin hơn trong những ngày đèn đỏ .

Giá bán khoảng 24.000đ/ bịch 8 miếng.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi của Bách hóa XANH sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn về 2 loại băng vệ sinh nổi tiếng có xuất xứ từ Thái Lan. Nếu như bạn chưa từng sử dụng qua 2 thương hiệu này thì vào ngày đèn đỏ hãy thử sử dụng để cảm nhận những ưu điểm tuyệt vời từ các sản phẩm đến từ 2 thương hiệu Carefree và Modess nhé!

Tham khảo các loại băng vệ sinh tại Bách hóa XANH:

>> Cách lựa chọn băng vệ sinh an toàn nhất

>> Cách phân biệt băng vệ sinh Diana giả>> Cách dùng băng vệ sinh không bị tràn trong những ngày đèn đỏKinh nghiệm hay Bách Hóa XANH