10 Loại Sơn Uy Tín Nhất Hiện Nay

27/10/2022 admin

Bảng Xếp Hạng 10 Loại Sơn Uy Tín Nhất Hiện Nay. Thị trường sơn nước Việt Nam đang không ngừng lớn mạnh với hàng trăm hãng sơn lớn khác nhau. Do đó việc lựa chọn được một hãng sơn chất lượng. Không phải là việc dễ dàng đối với khách hàng. Dưới đây Sơn KISONA sẽ giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng 10 thương hiệu sơn nước uy tín hàng đầu nhất hiện nay.

10 Loại Sơn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Sơn nhà loại nào tốt nhất? Là câu hỏi được nhiều chủ nhà đưa ra khi xây xong công trình xây dựng hoặc muốn trang trí lại cho ngôi nhà cũ của mình. Đứng trước sự lựa chọn của hàng trăm hãng sơn trên thị trường. Mỗi loại sơn của các hãng đều có ưu nhược điểm kèm theo chính sách giá và chất lượng cũng khác nhau. Quý khách hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bảng Xếp Hạng 10 Loại Sơn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Xếp Hạng 10 Loại Sơn Uy Tín Nhất Hiện Nay

1. Sơn dulux

Thương hiệu sơn Dulux được nhiều người dùng Việt tin cậy và lựa chọn sử dụng. Dulux phân phối phong phú các loại sơn tường từ thiết kế bên ngoài, nội thất bên trong, sơn lót, sơn chống thấm .

2. Sơn Jotun

Sơn Jotun có đa dạng dòng sản phẩm thuộc 2 phân khúc cao cấp và bình dân dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất, sơn lót và bột bả tường có khả năng chống thấm tốt, không chứa chất APEO và các chất chì, thủy ngân độc hại.

3. Sơn Mykolor

Sơn Mykolor là tên thương hiệu điển hình nổi bật trong nghành sơn trang trí hạng sang, với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội về sắc tố phong phú, chống thấm tốt, mặt phẳng nhẵn bóng, ít bám bụi, dễ rửa trôi, và lau sạch vết bẩn

4. Sơn KISONA

Sơn KISONA được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn HAVITANA. Sơn nội thất KISONA rất đa dạng về màu sắc và chủng loại như sơn bóng. Dòng sơn rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm như Việt Nam, có khả năng chống thấm tốt và độ bền màu cao. Màng sơn dai, có độ bám dính tốt, chịu ma sát cao, dễ lau chùi, không bị bong tróc. Sơn KISONA cung cấp các sản phẩm sơn hệ nước, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại, an toàn với người dùng.

5. Sơn KOVA

Sơn Kova được nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng bởi Tập đoàn Kova Nước Ta nhưng chất lượng hoàn toàn có thể sánh ngang với nhiều tên thương hiệu sơn quốc tế .

6. Sơn Nippon

Sơn Nippon là tên thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tăng trưởng bậc nhất tại Châu Á Thái Bình Dương cũng như quốc tế .

7. Sơn Alex

Hãng sơn Alex ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tăng khả năng chống rêu mốc hoàn hảo, bề mặt sơn bóng có khả năng chống bám bụi tối ưu, dễ dàng lau chùi trên bề mặt

8. Sơn Info

Nhãn sơn Infor được tăng trưởng bởi Công ty Cổ phần sơn Infor Nước Ta. Sơn có ưu điểm màng sơn mịn, sắc tố chân thực và phong phú .

9. Sơn Malixite

Sơn Maxilite có độ phủ cao giúp tiết kiệm chi phí ngân sách, dễ thiết kế trên nhiều dạng mặt phẳng như tường trát xi-măng, bê tông, tường thạch cao hay đồ gỗ nội thất bên trong

!0. Sơn Dubai Paint

Dubai Paint chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn nước và vật liệu chống thấm cao cấp hàng đầu Việt Nam

Bảng Xếp Hạng 10 Loại Sơn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Địa Chỉ Cung Cấp Sơn Uy Tín Nhất Hiện Nay

Như vậy trên đây là tổng hợp danh sách 10 hãng sơn uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để tô điểm và bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Chất lượng sơn được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên với những thương hiệu uy tín thì “lời hứa” chất lượng với khách hàng luôn là mục tiêu cao nhất của doanh nghiệp.

Để mua hàng chính hãng và là sơn thương hiệu của công ty. Quý khách vui lòng truy cập website:havitana.com.

Giá Thùng Sơn Tường Giá Rẻ Chất Lượng

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm sơn mà Công Ty sản xuất. Qúy khách vui lòng chat Zalo và  Facebook

Hoặc liên hệ số hotline: 0981900191 – 0981900091

Xin Cảm Ơn