Bánh Áp Chao Nhân Thịt Vịt Đặc Sản Cao Bằng Kèm Đồ Uống 1N Hà Nội

24/04/2023 admin

Cao Bằng có nét ẩm thực đặc trưng của đồng bào Tày, Nùng. Những món ăn có tên kỳ lạ chế biến từ nguyên liệu của rừng vừa kích thích tò mò vừa đem lại khoái cảm đặc biệt cho người thưởng thức. Đồng hành cùng Hotdeal hôm nay bạn sẽ được thưởng thức bánh áp chao nhân thịt vịt đặc sản Cao Bằng kèm nước uống dành cho 1 người tại SFAMI – Số 3 Cao Đạt, Phường Lê Đại Hành.

Chi tiết:

– 01 đĩa bánh áp chao đặc sản nổi tiếng Cao Bằng nhân thịt vịt

– Lựa chọn 1 trong các đồ uống sau: Dứa ép; Chanh leo; Cóc ép; Nước chanh bạc hà; ổi ép.

Vỏ bánh được làm gạo nếp,gạo tẻ xay cùng đỗ tương rồi trộn cùng khoai môn cao khiến cho vỏ bánh thơm ngon hơn, nhân thịt vịt khiến món ăn trở nên đặc biệt, đây là món ăn hàng được ưa thích khi trời miền cao trở lạnh. Món ăn được chế biến từ các nguyên liệu hoang sơ, giản dị luôn phảng phất chất núi rừng Đông Bắc.

Bánh áp chao giòn bên ngoài nhưng bột nếp vẫn dẻo quánh bên trong đậm đà hơn nhờ nhân thịt tẩm gia vị .

Bánh này có mùi thơm rất riêng, đặc biệt, phải ăn lúc nóng mới cảm hết được vị béo, giòn, ngon của bột lẫn với thịt vịt.

Món bánh áp chao này ăn với nước chấm dấm đường pha chua ngọt, mấy sợi đu đủ xanh non thái chỉ và ít húng lủi thơm lừng. Vừa chum môi thổi phù, vừa cắn miếng bánh nóng hổi, nên dù ngoài trời rét mướt, trong bụng vẫn ấm áp lạ kì.

Ngoài bánh áp chao bạn còn được lựa chọn 1 trong những loại đồ uống tinh lọc tại nhà hang : Dứa ép, Chanh leo, Cóc ép, Nước chanh bạc hà, Café

GIỚI THIỆU SFAMI:

Tọa lạc tại số số 3 Cao Đạt – Phường Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng, SFAMI là địa chỉ quen thuộc của các bạn sinh viên cũng như giới trẻ yêu thích các món ăn vặt ngon miệng, hấp dẫn mà giá cả lại phải chăng.

Được phong cách thiết kế với khoảng trống thoáng đãng, giản gị nhưng cũng không kém phần tươi tắn, tân tiến, menu đồ uống phong phú, những món ăn được trình diễn đẹp, thẩm mỹ và nghệ thuật. Tất cả đều phải thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn vị giác, thị giác và kinh tế tài chính, tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng người mua .

Những món ăn và đồ uống tại đây được chế biến theo một phong cách khác biệt và hoàn toàn mới lạ, cách bài trí món ăn cũng khá độc đáo và rất hợp với giới trẻ, đặc biệt là giới học trò, sinh viên. Nguyên liệu chế biến đồ uống tại quán được lựa chọn rất kĩ lưỡng, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người sành thưởng thức nhất.

Nhanh tay MUA ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Hotdeal bạn nhé!