Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Trì Máy Tính, Dịch Vụ IT 2022

18/07/2022 admin

bảo trì máy tínhBạn muốn máy tính hoạt động tốt? Vậy bạn cần định kỳ khám sức khỏe cho máy tính của mình. tức là bạn phải bảo trì máy tính của mình định kỳ.

Bảo trì máy tính – Một công việc hết sức quan trọng. Bạn cứ tưởng tượng. nếu bản thân chúng ta không khám bệnh định kỳ sẽ bị bệnh năng mà không cứu chữa được nữa. và máy tính cũng vậy, nếu không bảo trì định kỳ thì máy tính cũng sẽ chậm, hoạt động không ổn định. ảnh hưởng đến công việc làm của chúng ta => vì vậy chúng ta cần bảo trì máy tính

BẢO TRÌ MÁY TÍNH – Phần cứng (hardware)

Vệ sinh bên trong máy tính – Máy bàn, Laptop

Chúng ta cần mở thùng máy tính ra. xịt sạch bụi. việc này giúp máy tính giải nhiệt tốt. Máy mát. máy tính chạy bền bỉ hơn. giúp máy tính giữ phong độ như mới được mua về.

Vệ sinh bên ngoài máy tính – Máy desktop, máy tính

– Xịt bụi và kiểm tra những cổng tiếp xúc .

Bước 3 : Vệ sinh bàn phím, chuột và những thiết bị ngoại vi

– Xịt bụi và lau bằng khăn ẩm. việc này những bạn hoàn toàn có thể làm hàng ngày để máy tính mình thật sạch .

Bước 4 : Vệ sinh màn hình hiển thị máy tính

– Lau màn hình hiển thị thật sạch. giúp màn hình hiển thị sáng và sạch .

Tổng kiểm tra lại máy tính

– Bật máy tính và kiểm tra quạt, hệ quản lý đang chạy ok chưa .

BẢO TRÌ MÁY TÍNH – PHẦN MỀM ( software )

Phần mềm máy tính đặc biệt quan trọng quan trọng. Nó tạo ra nhiều file rác. Là nơi nhạy cảm, là nơi virut thuận tiện tiến công nhất .

Dọn những file rác máy tính, tinh chỉnh và điều khiển, tối ưu hệ quản lý và điều hành

– Check file tạm, xóa file trong sọt rác. giúp máy tính trống ổ cứng để chạy nhanh hơn.

– Kiểm tra starup, service và vô hiệu những chương trình không thiết yếu. việc này giúp máy tính tiết kiệm chi phí được rất nhiều tài nguyên .

Kiểm tra bảo mật thông tin, update chương trình diệt virus

– Cập nhật ứng dụng quét virut. update bản vá windows .
– kiểm tra ứng dụng virut và windows tự động hóa update, update khi có bản vá lỗi, database mới .

Yêu cầu người dùng lưu trữ dữ liệu lên server tập trung. ngoài ra tư vấn khách hàng giải pháp backup dữ liệu. c tránh việc xóa nhầm, virut phá hoại.

Ngoài ra, bảo dưỡng máy tính IT Systems còn có dịch vụ sửa máy tính tại nhà và thay thế sửa chữa linh kiên máy tính với giá cực tốt trên thị trường .

Dịch vụ bảo trì máy tính tận nơi của IT Systems còn cung cấp linh kiện chính hãng giá rẻ, luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh sinh viên.

Hãy gọi cho IT Systems để được tư vấn Thương Mại Dịch Vụ IT cho quý khách .Nhận bảo dưỡng và bảo dưỡng máy tính cho trường học, phòng game, doanh nghiệp, sửa chữa thay thế linh phụ kiện tận nơi
IT Systems Trân Thành Cảm Ơn.