Đại Lý Mazda Hải Phòng – Quận Ngô Quyền – TP.Hải Phòng Trên DailyXe – Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp

18/07/2022 admin
Showroom Mazda Hải Phòng tọa lạc tại Số 336 đường TP. Hà Nội, P. Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. Showroom của Mazda phân phối vừa đủ tiêu chuẩn 3S về cơ sở vật chất gồm : khu tọa lạc, khu dịch vụ và phụ tùng chính hãng nhằm mục đích bảo vệ giá trị Giao hàng tốt nhất đến người mua đồng thời khẳng định chắc chắn vị thế của Mazda tại thị trường Nước Ta .
Tổng quanĐại lý Mazda Hải Phòng khai trường vào ngày 15 tháng 3 năm 2013, đây là Showroom 20 tại Nước Ta được phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng theo tiêu chuẩn 3S của Tập đoàn Mazda Nhật Bản. Showroom Mazda Hải Phòng tọa lạc tại Số 336 đường TP. TP. Hà Nội, P. Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng. Showroom của Mazda phân phối vừa đủ tiêu chuẩn 3S về cơ sở vật chất gồm : khu tọa lạc, khu dịch vụ và phụ tùng chính hãng nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ giá trị Giao hàng tốt nhất đến người mua đồng thời chứng minh và khẳng định chắc như đinh vị thế của Mazda tại thị trường Nước Ta .[ Ads ] – Mazda Hải Phòng

Showroom Mazda Hải Phòng

Showroom được thiết kế xây dựng trên diện tích quy hoạnh 2000 mét vuông gồm phòng tọa lạc, xưởng dịch vụ tiên tiến và phát triển và tân tiến, ra mắt nhiều mẫu xe sang trọng và quý phái như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-9, Mazda BT-50 .
Với những lợi thế đứng vị trí số 1 về phong cách thiết kế, công nghệ tiên tiến, Mazda Hải Phòng tự tin cùng Vina Mazda mang lại sự hài lòng cao nhất tới người mua về chất lượng loại sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm mục đích xác lập một vị thế vững chãi tại thị trường xe hơi phía Bắc trong thời hạn tới .
Đại Lý Mazda Hải Phong Quận Ngô Quyền Hải Phòng - Hình 2

Phòng triển lãm xe Mazda Hải Phòng

Phòng dịch vụ

• Khu vực xưởng Dịch vụ của showroom Mazda Hải Phòng được đầu tư diện tích khá lớn và rộng rãi bao gồm: khu vực sửa chữa thân vỏ, máy chuẩn đoán, máy kiểm tra bình điện, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi tính, khu đồng sơn xe mới và kho phụ tùng chính hãng, được trang bị máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, các quy trình bảo dưỡng được chuẩn hóa để các hoạt động dịch vụ, sửa chữa được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác. Các mẫu xe khách hàng mua tại showroom đều được bảo hành lên đến 3 năm hoặc 100.000 km với phụ tùng thay thế chính hãng từ Mazda Nhật Bản.

Đại Lý Mazda Hải Phong Quận Ngô Quyền Hải Phòng - Hình 3
Phòng bảo dưỡng xe Mazda Hải Phòng

Quý khách hàng sẽ trọn vẹn yên tâm khi đến với xưởng dịch vụ Mazda Hải Phòng. Tại Showroom Mazda Hải Phòng có đội ngũ Cố vấn Thương Mại Dịch Vụ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm tay nghề, những Kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề cao, liên tục được huấn luyện và đào tạo theo tiêu chuẩn VinaMazda. Bên cạnh đó, showroom Mazda hải Phòng luôn góp vốn đầu tư, tăng cấp những trang thiết bị, công nghệ tiên tiến, cũng như tự triển khai xong và nâng cao tính chuyên nghiệp, phong thái ship hàng với mong ước ngày càng nâng cao giá trị dịch vụ, mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất .
Đại Lý Mazda Hải Phong Quận Ngô Quyền Hải Phòng - Hình 4
Các nhân viên tại Mazda Hải Phòng

Phòng kinh doanh

• Showroom đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong tư vấn với mong muốn mang lại nhiều giá trị và sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Với những ưu thế sẵn có, Mazda Hải Phòng luôn được nhiều khách hàng tín nhiệm, là một trong những showroom có nhiều khách hàng thân thiết trong hệ thống, đồng thời thuộc nhóm các showroom có doanh số dẫn đầu trong hệ thống showroom Mazda cả nước.
  • Bên cạnh đó, kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của showroom Mazda Hải Phòng là luôn chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng sau bán hàng, cam kết đồng hành cùng Quý khách trên mỗi dặm đường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các mẫu xe hiện đại nhất của Mazda Nhật Bản tại showroom.